5 เหตุผลสำคัญที่ควรทดลองใช้ Bitdefender GravityZone :

  • #1 ถูกจัดอันดับในการทดสอบด้านความสามารถในการป้องกัน ประสิทธิภาพ และความง่ายในการใช้งานจากสถาบันอิสระมากที่สุด และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ในการปกป้องอุปกรณ์กว่า 500 ล้านเครื่องทั่วโลก
  • #2 Global Protective Network ทำการวิเคราะห์และเชื่อมโยงความสัมพันธ์ของข้อมูลด้านความมั่นคงปลอดภัยจากอุปกรณ์กว่า 500 ล้านเครื่องและจากแหล่งอื่นๆ เพื่อตรวจหาและป้องกันภัยคุกคามจากทั่วโลกได้ภายในเวลาไม่ถึง 3 วินาที
  • #3 เป็นระบบ Advanced Endpoint Protection ที่มีการนำเทคนิค Machine Learning และ Heuristics ระดับสูงมาใช้เพื่อตรวจจับและบล็อก Ransomware รวมไปถึง Zero-day Attacks ที่มีความซับซ้อนสูง
  • #4 ใช้งานได้ง่ายผ่านทางหน้าบริหารจัดการแบบรวมศูนย์ซึ่งถูกออกแบบมาให้สามารถติดตามแพลตฟอร์มทั้งหมดภายใต้สภาวะแวดล้อมทั้ง Cloud และ Virtualization
  • #5 สนับสนุนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่พร้อมช่วยเหลือในทุกๆ ขั้นตอน

ทดลองำเป็นต้องทดลองใช้

ถูกจัดอันดับในการทดสอบด้านความสามารถในการป้องกัน ประสิทธิภาพ และความง่ายในการใช้งานจากสถาบันอิสระมากที่สุด และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ในการปกป้องอุปกรณ์กว่า 500 ล้านเครื่องทั่วโลก

ทดลองใช้งานก่อนซื้อ

คุณกำลังทำการลงทะเบียนเพื่อขอทดสอบใช้งาน.
เพียงแค่กรอกรายละเอียดตามขั้นตอนด้านล่าง:

  *จำเป็นต้องกรอกรายละเอียด

 

คุณจะได้รับรายละเอียดโปรโมชั่นใหม่ๆและรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า Bitdefender คุณสามารถที่จะเลือกได้ว่าจะรับอีเมล์รายละเอียดของสินค้าเหล่านี้ในอนาคตได้