News Room - Bitdefender Thailand

Welcome to Bitdefender News Room

Our knowledgeable technicians are at your disposal 24/7! We're here to answer any question and resolve any technical issue you may be experiencing.

 

การตรวจสอบภัยคุกคามของ Bitdefender: กุมภาพันธ์ 2024

Published on: 13 มี.ค. 2024

ยินดีต้อนรับสู่รายงานข้อมูลเชิงลึกด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ฉบับแรกของเรา ซึ่งมุ่งเน้นไปที่แนวโน้มการป้องกันทางไซเบอร์ เน้นภัยคุกคามที่สำคัญจากเดือนที่แล้ว และให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์ของอาชญากรทางไซเบอร์

 

การตรวจสอบภัยคุกคามของ Bitdefender: พฤศจิกายน 2023

Published on: 1 ธ.ค. 2023

ในโลกของการรักษาความปลอดภัยออนไลน์ที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา การปกป้องข้อมูลบนแพลตฟอร์มคลาวด์ต่างๆ เช่น Google Cloud, Amazon Web Services (AWS) และ Microsoft Azure กลายเป็นข้อกังวลที่สำคัญ งานนี้ต้องใช้ความเชี่ยวชาญระดับสูงจากทีมงานด้านเทคนิคที่รับผิดชอบในการรักษาพื้นที่ดิจิทัลของเราให้ปลอดภัย แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญจะเข้าใจเป็นอย่างดีว่าภัยคุกคามทางไซเบอร์เคลื่อนตัวไปอย่างไรภายในสภาพแวดล้อมคอมพิวเตอร์แบบเดิมๆ แต่การเพิ่มขึ้นของระบบคลาวด์แบบไฮบริดได้ทำให้เกิดความซับซ้อนในระดับใหม่

 

Unified Incidents : ปฏิวัติการจัดการทุกเหตุการณ์ใน GravityZone

Published on: 24 พ.ย. 2023

Bitdefender ผู้นำด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้เปิดตัวฟีเจอร์ Unified Incidents ที่ล้ำสมัยภายในแพลตฟอร์ม GravityZone นวัตกรรมที่เพิ่มมานี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดความซับซ้อนของงานในการระบุความเชื่อมโยงระหว่างเหตุการณ์ในอดีตและการแจ้งเตือนปัจจุบัน ซึ่งจะช่วยปรับปรุงความสามารถในการตรวจจับและตอบสนองต่อเหตุการณ์ได้อย่างมาก

 

Bitdefender เป็นผู้นำในการจัดอันดับความปลอดภัยของ Forrester Wave Endpoint

Published on: 17 พ.ย. 2023

Bitdefender ได้รักษาตำแหน่งผู้นำของโซลูชันความปลอดภัยทางธุรกิจอีกครั้ง โดยได้รับการยกย่องจาก Forrester ใน The Forrester Wave™: Endpoint Security ไตรมาสที่ 4 ปี 2023 แสดงถึงความมุ่งมั่นของ Bitdefender ในการนำเสนอโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับแนวหน้าให้กับองค์กรต่างๆ ทุกขนาด โดยวิธีการประเมินของ Forrester นั้นใช้การประเมินเกณฑ์ 25 เกณฑ์อย่างเคร่งครัด โดยมุ่งเน้นไปที่รายละเอียดทางเทคนิค กลยุทธ์ของผู้จำหน่าย และขนาดของตลาด สิ่งสำคัญหลักอยู่ที่ความสามารถของผู้จำหน่ายแต่ละรายในการป้องกันอุปกรณ์ปลายทางที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยให้นักวิเคราะห์ความปลอดภัยมุ่งความสนใจไปที่การตรวจสอบภัยคุกคามมากกว่าความพยายามในการแก้ไข

 

เติมความสมดุลในโลกดิจิทัลด้วย Bitdefender Total Security ปกป้องคุณในโลก Social Media

Published on: 16 พ.ย. 2023

ในโลกที่เชื่อมต่อแบบดิจิทัลในปัจจุบัน การสร้างและรักษาสถานะออนไลน์ที่แข็งแกร่งได้กลายเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตของเรา แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเปิดโอกาสให้เรากำหนดเอกลักษณ์ดิจิทัลของเรา ไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายมืออาชีพ การเชื่อมต่อส่วนตัว หรือเพียงแค่แบ่งปันความคิดและประสบการณ์ของเรากับโลก อย่างไรก็ตาม ด้วยการเชื่อมต่อและการมองเห็นที่เพิ่มขึ้นนี้ ต้องตระหนักถึงภัยคุกคามที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งแฝงตัวอยู่ในเงาดิจิทัลด้วย บทความนี้บ่งบอกถึงเอียดอ่อนระหว่างการแสดงข้อมูลประจำตัวดิจิทัลและการปกป้องความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว โดยนำเสนอเคล็ดลับที่สำคัญและเน้นย้ำบทบาทในการป้องกันของ Bitdefender Total Security ในการปรับปรุงประสบการณ์โซเชียลมีเดียของเรา

 

การตรวจสอบภัยคุกคามของ Bitdefender: ตุลาคม 2023

Published on: 1 พ.ย. 2023

ต่อไปนี้เป็นภาพรวมของภัยคุกคามความปลอดภัยทางไซเบอร์จากเดือนที่แล้ว

 

มากกว่าการปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนด้วย Bitdefender GravityZone

Published on: 25 ต.ค. 2023

Bitdefender GravityZone เป็นแพลตฟอร์มการป้องกันเครื่องปลายทางระดับสูงสุดที่ได้รับรางวัลมากมาย มอบการป้องกันจากภัยคุกคามภายนอก แฮกเกอร์ และการละเมิดข้อมูล นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกในการดำเนินการตามนโยบายการป้องกันข้อมูลสูญหาย (DLP) ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญของการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลสมัยใหม่ โดยนำเสนอเครื่องมือและกลยุทธ์ในการปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนจากการเข้าถึง การแชร์ หรือการโจรกรรมโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

จาก EDR ถึง XDR: ทำความเข้าใจเซ็นเซอร์ GravityZone

Published on: 10 ต.ค. 2023

ในโลกดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในปัจจุบัน การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ด้วยภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้น องค์กรต่างๆ จึงต้องการโซลูชันที่มีประสิทธิภาพเพื่อปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและสินทรัพย์ดิจิทัล เซ็นเซอร์ GravityZone ของ Bitdefender นั้นอยู่ในแนวหน้าของการต่อสู้ครั้งนี้ มอบการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ การวิเคราะห์โดยละเอียด และพลังในการป้องกันภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น ในบทความนี้ จะบอกว่าเซ็นเซอร์เหล่านี้ทำงานอย่างไรและมีบทบาทสำคัญในโลกแห่งความปลอดภัยทางไซเบอร์

 

ตุลาคมนี้ Bitdefender เน้นความเป็นส่วนตัวทางดิจิทัลในช่วงเดือนแห่งการตระหนักรู้ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์นี้

Published on: 6 ต.ค. 2023

ตุลาคมนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของวันฮาโลวีน แต่ยังเป็นจุดเริ่มต้นของเดือนแห่งการตระหนักรู้ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มระดับโลกที่มุ่งสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับความสำคัญของความปลอดภัยทางไซเบอร์และส่งเสริมสุขอนามัยทางไซเบอร์ที่ดี ในยุคดิจิทัลที่ชีวิตของเราเชื่อมโยงกับเทคโนโลยีมากขึ้น การปกป้องตัวตนบนโลกออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

 

Bitdefender เฉลิมฉลองวัน Techies โดยสนับสนุนผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีโดยคำนึงถึงความปลอดภัยทางไซเบอร์

Published on: 3 ต.ค. 2023

ในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีมากขึ้นเรื่อยๆ เราทุกคนจะเจอคนคนหนึ่งในชีวิตที่มีความสามารถพิเศษด้านเทคโนโลยีทุกอย่าง พวกเขาท่องโลกดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย คอยตามล่าหาอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ และสามารถตั้งค่าสมาร์ททีวีของคุณได้ในพริบตา สังคมเป็นหนี้ความก้าวหน้าส่วนใหญ่จากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและบุคคลที่อุทิศตนซึ่งทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยในนามของเทคโนโลยี ซึ่งเป็นผู้กำหนดภูมิทัศน์ทางดิจิทัลที่เราชื่นชอบในปัจจุบัน