Bitdefender

Family Pack 2018

Do your thing, protected

 • Bitdefender Central app สามารถรองรับทั้งระบบ OS และแอนดรอยท์New
 • พัฒนาการเก็บข้อมูลสำคัญ และการลบไฟล์ให้ดียิ่งขึ้นNew
 • ป้องกันเครื่องของคุณทั้งหมดภายในบ้าน ทั้ง Mac, Windows and Android device
 • การรักษาความปลอดภัยตลอดเวลาด้วย Wi-Fi Security Advisor
 • สามารถทำธุรกรรมออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย
 • ควบคุมการทำงานด้วย centralized console
 • รักษาความปลอดภัยทั้งครอบครัว ด้วย advanced parental controls
 • รักษาข้อมูลสำคัญของคุณทั้งหมด
 • ป้องกันมัลแวร์ Ransomware

 

"Packs every feature you expect in a security suite"
September 2016, PC MAG

  * ฟิลด์ที่จำเป็น

  ราคาปกติ: ฿2,479.00

  Special Price ฿1,239.00

  ไม่จำกัดอุปกรณ์* หมายถึง ไม่จำกัดระบบปฎิบัติการต่อหนึ่งครอบครัว

  ราคาปกติ: ฿2,479.00

  Special Price ฿1,239.00

  Special prices for Thailand only

   

  เพลิดเพลิน และเป็นอิสระในการมุ่งเน้นการสร้างความทรงจำกับคนที่คุณรัก

  เราจะทำให้คุณปลอดภัย

  Bitdefender Family Pack 2018 นำเสนอระบบรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับอุปกรณ์ Mac, Windows และ Android ทั้งหมดในบ้านของคุณ ประกอบด้วยคุณลักษณะต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อรักษาความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตของคุณผ่านแพลตฟอร์มและอุปกรณ์ต่างๆ Bitdefender มีประสิทธิภาพสูงใช้งานง่าย: จัดการความปลอดภัยของอุปกรณ์ทั้งหมดจากเว็บคอนโซลที่ใช้งานง่ายเพียงคลิกเดียว

  Rate ของการตรวจจับไวรัสที่ดีที่สุด

  6 YEARS IN A ROW

  ในห้องทดลองของเราใช้ Artificial Intelligence และพัฒนาระบบขั้นสูงที่สุดในโลก
  เพื่อให้คุณได้รับอัตราการตรวจจับไวรัสที่ดีที่สุดในโลก โดยไม่ทำให้อุปกรณ์ของคุณชะลอตัวลง

  Bitdefender

  5.93

  Kaspersky

  5.86

  Symantec

  5.74

  McAfee

  4.89

  Best Protection Against Infections (on a scale of 0 to 6 and 6 being the highest protection)

  คะแนนทั้งหมด. มกราคม 2011 – กุมภาพันธ์ 2017. AV TEST.

  Bitdefender

  5.72

  Kaspersky

  5.68

  Symantec

  5.06

  McAfee

  4.84

  Lowest Impact on Performance (on a scale of 0 to 6 and 6 being the lowest impact)

  คะแนนทั้งหมด. มกราคม 2013 – กุมภาพันธ์  2017. AV TEST.

   
  Antivirus Plus 2017 - Tom's Guide Editor's Choice
  Bitdefender goes well beyond basic security protection
  Tom's Guide | October 2016

  การป้องกันที่หลากหลายชั้น
  การป้องกันไวรัสเรียกค่าไถ่

  Bitdefender Total Security 2018 มีการป้องกันไวรัสเรียกค่าไถ่หลายชั้น. มีการตรวจจับพฤติกรรมของภัยคุกคาม เพื่อป้องกันการติดเชื้อและปกป้องเอกสารที่สำคัญของคุณจากการเข้ารหัสของไวรัสเรียกค่าไถ่. ด้วย Bitdefender Total Security 2018, คุณหมดกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียข้อมูล หรือเงินของคุณ และเพลิดเพลินไปกับชีวิตและอุปกรณ์ของคุณ.

  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับไวรัสเรียกค่าไถ่ 
  • Advanced Threat Defense
  • โมดูลการป้องกัน Ransomware

  What Security Experts Say

  PCWorld Caught everything - 100 percent - March 2015
  Best Performance A highly-secure product - Maik Morgenstern, CTO AV-Test
  PCMag.com - Editors' Choice Every security feature you could imagine,
  and they all work well
  - October 2016

  คุณสมบัติใหม่ที่น่าสนใจ

  Continuous updates

  การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

  Bitdefender Total Security 2018 ถูกออกแบบเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากภัยคุกคามทางโลกออนไลน์ โดยผลิตภัณฑ์ Bitdefender จะได้รับการพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เมื่อใดก็ตามที่มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับรายละเอียดการปรับปรุงของ Bitdefender Total Security 2018
  Advanced Ransomware Protection

  การป้องกันจาก Ransomware

  Ransomware สามารถทำให้ข้อมูลที่สำคัญบนอุปกรณ์ไม่สามารถใช้งานได้ โดย Ransomware จะใช้วิธีเข้าถึงอุปกรณ์ และทำการเข้ารหัสไฟล์ข้อมูลที่สำคัญ และทำให้ไฟล์ดังกล่าวไม่สามารถใช้งานได้ จากนั้นอาชญากรทางไซเบอร์จะทำการเรียกค่าไถ่ไปยังผู้ใช้งานหากต้องการรหัสเพื่อใช้ในการปลดล็อคไฟล์ โดย Bitdefender Total Security 2018 สามารถปกป้องไฟล์ข้อมูลจากการโจมตีของ Ransomware ได้ และมีการแจ้งเตือนให้ทราบเมื่อมีภัยคุกคามพยายามเข้าถึงอุปกรณ์

  *Advanced Ransomware Protection สามารถใช้งานได้เฉพาะระบบปฏิบัติการ Windows เท่านั้น.

  One Subscription. Three Operating Systems.
  Unlimited* Number of Protected Devices

  ซื้อโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยแยกสำหรับแต่ละอุปกรณ์ในบ้านของคุณหรือไม่? Bitdefender Family Pack 2018 ปกป้องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่อง Mac ทุกเครื่องและแท็บเล็ต Android หรือสมาร์ทโฟนที่ครอบครัวของคุณ แค่คุณจ่ายเงินเพียงครั้งเดียวและรับการรักษาความปลอดภัย bulletproof สำหรับ * จำนวน Windows, Mac และ Android ที่ไม่จำกัดจำนวนภายในครัวเรือนของคุณ

  Family Pack 2018

  คุณยินดีที่จะเสี่ยงต่อข้อมูลส่วนบุคคลหรือไม่?

  Bitdefender Total Security 2018 ให้ความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นอันดับแรก. ช่วยป้องกันการเข้าถึงของเว็บแคม และช่วยให้คุณใช้งานต่างๆได้อย่างปลอดภัยโดยปราศจากผู้ไม่ประสงค์ดี.

  เว็บแคมเป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยเหลือให้คุณสามารติดต่อพูดคุยและเห็นหน้าเพื่อนฝูงหรือครอบครัวของคุณได้ตลอดเวลา แต่ด้วยตัวอุปกรณ์จำเป็นต้องต่อใช้งานอินเตอร์เน็ต ซึ่งถือเป็นความเสี่ยงอย่างนึงที่อาจทำให้โดนโจรกรรมหรือแฮคเข้มาได้ ด้วยโซลูชั่นการป้องกันของเว็บแคม Bitdefender เข้ามาช่วยเหลือตรวจสอบการเข้าใช้งานเว็บแคมของแต่ละแอพพลิเคชั่นให้ได้ว่ามีแอพใดพยายามจะเข้าใช้เว็บแคมโดยปราศจากการยินยอมจากเจ้าของหรือไม่

  ป้องกันอุปกรณ์ด้วยบัญชีเดียว

  ทุกสถานที่ และทุกเวลา

  • เปิดใช้งาน Bitdefender บนอุปกรณ์ของคุณ 
  • บริหารจัดการบนบราวเซอร์ของคุณ และ IOS  หรือแอนดรอยท์New
  • อัพเดทความปลอดภัย 24/7
  • รับการสนับสนุนจากทีมของเราโดยตรง
  • จัดการจากเบราเซอร์ของคุณ

  จัดการด้วยเบราเซอร์ของคุณ

  Download the mobile app

  Take a Look Inside

  Protection

  Protection


  ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยของ Bitdefender มีอัตราการตรวจจับมัลแวร์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมมา 5 ปีแล้ว ความลับของการเป็น บริษัท ด้านความปลอดภัยบนไซเบอร์เป็นเวลานาน เราใช้ระบบ Artificial Intelligence ขั้นสูงและเทคโนโลยีด้านการปฏิวัติอื่น ๆ รวมทั้งเครือข่ายทั่วโลกกว่า 500 ล้านเครื่อง เพื่อคาดการณ์ตรวจจับและบล็อกได้ทันทีแม้แต่ภัยคุกคามล่าสุดที่ใดในโลก ยิ่งไปกว่านั้นเราทำทั้งหมดนี้โดยไม่ทำให้อุปกรณ์ของคุณชะลอตัวลง


  Complete Data Protection

  พลังอันยอดเยี่ยมในโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในปัจจุบัน Bitdefender Family Pack 2018 ทำงานได้กับทุกภัยคุกคามจากไวรัสเวิร์มและโทรจันเพื่อ ransomware การโจมตี zero-day rootkit และสปายแวร์ ข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณอยู่ในมือที่ดี 

  Advanced Threat Defense

  เราใช้เทคนิคใหม่ ๆ ที่เรียกว่าการตรวจหาพฤติกรรม เพื่อติดตามแอปพลิเคชันที่ใช้งานอยู่อย่างใกล้ชิด เมื่อ Bitdefender Family Pack 2018 ตรวจพบสิ่งที่น่าสงสัยจะใช้การดำเนินการทันที

  Webcam Protection

  ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและป้องกันการรั่วไหลของเว็บแคม การป้องกันเว็บแคมจะแจ้งเตือนคุณเมื่อแอปพยายามเข้าถึงเว็บแคมของคุณและช่วยให้คุณสามารถบล็อกการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต.

  Multi-Layer Ransomware Protection

  คุณสามารถวางเอกสารที่มีความละเอียดไว้ใต้การป้องกันหลายชั้นได้ดังนั้นจึงปลอดภัยจากโปรแกรมเข้ารหัสที่เป็นอันตรายซึ่งต้องการเรียกค่าไถ่ไฟล์ส่วนตัวของคุณ.

  Anti-Phishing

  Bitdefender Family Pack 2018 ดมกลิ่นและบล็อกเว็บไซต์ที่ปลอมตัวเป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อขโมยข้อมูลทางการเงินเช่นรหัสผ่านหรือหมายเลขบัตรเครดิต.

  Anti-fraud

  ระบบการกรองขั้นสูงของเราจะเตือนคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่อาจพยายามหลอกลวงคุณเช่นคาสิโนไซต์ลามกแผนการให้กู้ยืมเงินและอื่น ๆ.

  Safe Files

  ด้วยไฟล์ปลอดภัยของ Bitdefender คุณสามารถป้องกันการเปลี่ยนแปลงไฟล์ที่สำคัญที่สุดได้โดยไม่ได้รับอนุญาต คุณเพียงเพิ่มโฟลเดอร์ลงในรายการเฝ้าดูและ Bitdefender จะเก็บไฟล์ที่เก็บไว้ใน Ransomware และมัลแวร์ประเภทอื่น ๆ อนุญาตเฉพาะแอ็พพลิเคชันที่คุณไว้วางใจเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงไฟล์ปลอดภัยได้.

  Secure Browsing

  ดูว่าผลการค้นหาของคุณสามารถเข้าถึงได้อย่างปลอดภัยก่อนที่คุณจะคลิกลิงก์จริงหรือไม่ Bitdefender Family Pack 2018 ยังบล็อกลิงก์ที่เป็นอันตรายที่รู้จัก.

  Rescue Mode

  จำเป็นต้องลบไวรัสที่มีความซับซ้อนบางอย่างเช่น rootkits ก่อนที่ Windows จะเริ่มทำงาน เมื่อ Bitdefender Family Pack 2018 ตรวจพบภัยคุกคามดังกล่าวจะรีบูตเครื่องคอมพิวเตอร์ในโหมดกู้ภัยเพื่อล้างและซ่อมแซม.

  Anti-Theft

  Bitdefender Family Pack 2018 มีเครื่องมือป้องกันการสูญหายและป้องกันการโจรกรรมที่มีประสิทธิภาพสำหรับแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต Windows ของคุณจากระยะไกลเข้าถึงได้จากทุกที่ในโลกผ่านทางเว็บแอ็พพลิเคชัน Bitdefender Central ของคุณ

  Performance

  Performance


  เปรียบเสมือนรถหุ้มเกราะที่ไม่สามารถเจาะเข้าไปได้ Bitdefender Family Pack 2018 ช่วยให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสองโลก มีประสิทธิภาพและรวดเร็วเหลือเชื่อในเวลาเดียวกัน เทคโนโลยีการปฏิวัติของเราช่วยให้มั่นใจได้ถึงปฏิกิริยาโต้ตอบแบบทันทีต่อมัลแวร์ รวมทั้งประสิทธิภาพที่แท้จริงและไม่มีการชะลอตัวจากระบบของคุณ เป็นสิ่งที่อยู่ที่ทำให้ Bitdefender Family Pack 2018 ใช้งานได้รวดเร็วและใช้งานง่าย


  Bitdefender Autopilot™

  เมื่อเปิดเครื่อง Autopilot จะใช้ระบบรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ของคุณด้วยตัวเอง ทำให้การตัดสินใจด้านความปลอดภัยมีความเหมาะสม โดยไม่ต้องขอข้อมูลจากป๊อปอัปหรือกล่องโต้ตอบที่ยุ่งยาก ไม่มีอะไรที่จะตั้งค่า

  Bitdefender Photon™

  เทคโนโลยีพิเศษที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ช่วยให้ Bitdefender Family Pack 2018 สามารถปรับแต่งค่าฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ของระบบของคุณ เพื่อประหยัดทรัพยากรในการคำนวณและปรับปรุงความเร็วและประสิทธิภาพ

  Global Protective Network

  การสแกนที่หนักที่สุดเกิดขึ้นในระบบคลาวด์จึงมีผลกระทบกับทรัพยากรในท้องถิ่นของคุณเกือบเป็นศูนย์ ซึ่งหมายความว่าความเร็วและประสิทธิภาพของระบบของคุณยังคงได้รับผลกระทบ และไฟล์ของคุณยังคงเป็นแบบส่วนตัวอยู่เสมอ: เราไม่ได้สแกนเนื้อหาที่แท้จริงของไฟล์ของคุณและเราไม่เคยอัปโหลดหรือเก็บไว้ในระบบคลาวด์.

  Game, Movie and Work Modes

  Bitdefender Family Pack 2018 ตรวจพบเมื่อคุณเล่นทำงานหรือดูภาพยนตร์จึงไม่ต้องกังวลกับคำขอที่ไม่จำเป็น ด้วยวิธีนี้คุณสามารถมุ่งเน้นที่สิ่งสำคัญ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเลือกที่จะทำในคอมพิวเตอร์ของคุณ Bitdefender ชั่วคราวหยุดป๊อปอัปปรับการตั้งค่าภาพและหยุดกิจกรรมพื้นหลังที่ไม่สำคัญเพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับอุปกรณ์ของคุณได้สูงสุด.

  Battery Mode

  คุณลักษณะอัจฉริยะที่มีประโยชน์และเป็นประโยชน์นี้ช่วยประหยัดอายุการใช้งานแบตเตอรี่สำหรับแล็ปท็อปและแท็บเล็ตด้วยการปรับตั้งค่าระบบชั่วคราวเช่นการแสดงผลการระบายความร้อนระบบการอัพเดตระบบหรือการเชื่อมต่อบลูทูธ.

  Privacy

  Privacy


  Bitdefender รู้ว่าคุณต้องการปกป้องสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ คุณต้องการให้ครอบครัวของคุณปลอดภัย เพื่อให้สามารถเลือกสิ่งที่ควรแบ่งปัน และสิ่งที่ควรระวังไม่ให้พ้นจากสายตา นั่นเป็นเหตุผลที่ Bitdefender Family Pack 2018 มีเครื่องมือและคุณลักษณะที่ทำให้แฮกเกอร์ไม่สามารถดักข้อมูลและโปรแกรมที่เป็นอันตรายทุกประเภท เพื่อบุกรุกชีวิตส่วนตัวของคุณได้


  Worry-free and fast online

  ธนาคารและร้านค้าจากเบราว์เซอร์ที่ไม่ซ้ำกัน เฉพาะที่ยึดธุรกรรมของคุณเพื่อป้องกันการฉ้อโกง Bitdefender Safepay สามารถกรอกรายละเอียดบัตรเครดิตโดยอัตโนมัติในฟิลด์การเรียกเก็บเงินได้โดยอัตโนมัติ

  Parental Advisor

  ด้วยที่ปรึกษาของผู้ปกครองคุณสามารถดูแลกิจกรรมออนไลน์ของบุตรหลานได้อย่างปลอดภัย เพื่อให้พวกเขาออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยเสมอ

  Privacy Firewall

  ด้วย Bitdefender Family Pack 2018 คุณจะได้รับการปกป้องเป็นพิเศษเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณปลอดภัยจากแฮ็กเกอร์ และการดักข้อมูล

  Social Network Protection

  รักษาความปลอดภัยจากลิงก์ที่เป็นอันตรายและภัยคุกคามใด ๆ ที่เพื่อนของคุณอาจส่งผ่านไปยังคุณผ่านทาง Facebook, Twitter, Pinterest หรือเครือข่ายทางสังคมอื่น ๆ โดยไม่เจตนา.

  Password Manager

  จัดเก็บรหัสผ่านข้อมูลบัตรเครดิตและข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ไว้ในห้องเก็บของที่ปลอดภัยเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ ตัวจัดการรหัสผ่านให้ตัวเลือกในการกรอกแบบฟอร์มออนไลน์และยังสามารถแนะนำรหัสผ่านที่ปลอดภัย

  File Shredder

  ใช้เครื่องมือนี้เมื่อคุณต้องการลบไฟล์ให้ดีและปล่อยให้ไม่มีร่องรอยที่เคยมีอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

  Quick Risk Checker

  สแกนช่องโหว่และช่องโหว่ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว Bitdefender Family Pack 2018 ตรวจสอบพีซีของคุณสำหรับซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัยและมีช่องโหว่แพทช์รักษาความปลอดภัยของ Windows ที่ขาดหายไปและการตั้งค่าระบบอาจไม่ปลอดภัยและจะระบุการแก้ไขที่ดีที่สุด.

  Product Screenshots

  System Requirements

  • Windows

   Operating system

   • Microsoft Windows 7 (SP1), Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Windows 10

   Minimal System Requirements

   • CPU: Dual Core 1.6 GHz processor
   • Memory (RAM): 1 GB
   • Available free hard disk space: 1.5 GB free space
  • Recommended System Requirements

   • CPU: Intel CORE 2 Duo (2 GHz) or equivalent processor
   • Memory (RAM): 2 GB
   • Available free hard disk space: 2 GB free space
  • Software requirements

   • Internet Explorer version 10 or higher
  • Integrates with

   • Google Chrome version 34 and higher
   • Mozilla Firefox version 30 and higher
   • Skype version 6.3 and higher
   • Thunderbird version 14 and higher
   • Outlook 2007, 2010, 2013
  • Mac OS

   Operating system

   • You may install Bitdefender Antivirus for Mac only on Intel-based Macintosh computers with OS X Mavericks (10.9.5), OS X Yosemite (10.10 or later), OS X El Capitan (10.11), OS X Sierra (10.12) installed.

   Your Mac must also meet all of these additional requirements:

   • Minimum 1 GB of RAM memory
   • Minimum 400 MB available hard disk space
   • An Internet connection is required to register and update Bitdefender Antivirus for Mac
   • TrafficLight is available for Safari, Firefox and Google Chrome
  • iOS

   Operating system

   • iOS 9.0 and up
   • An active Internet connection
  • Android

   Operating system

   • Android 4.0 and up
   • An active Internet connection
  • Central

   Google Chrome

   • Minimal: 34
   • Recommended: 43

   Mozilla Firefox

   • Minimal: 30
   • Recommended: 39

   Internet Explorer

   • Minimal: IE 10
   • Recommended: IE 11
  * ข้อ จำกัดอุปกรณ์ เป็นไปตามนโยบายการให้บริการ ตามข้อกำหนดในการให้บริการของบริษัทฯ.