การป้องกันภัยคุกคามบนเครือข่าย

Bitdefender บริษัท เทคโนโลยีความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับโลก ที่ได้ปกป้องผู้ใช้งานกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก ได้เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยของผู้บริโภคในปี 2019 ซึ่งเป็นการยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมอย่างจริงจัง สายการรักษาความปลอดภัยของผู้บริโภคใหม่ ที่สามารถหยุดอาชญากรไซเบอร์ก่อนที่พวกเขาจะโจมตี พวกเขาได้ติดตามพฤติกรรมของเหล่าอาชญากร และปกป้องลูกค้าจากทุกมุมโลก

Bitdefender จะหยุดการโจมตีที่ซับซ้อนที่สุด

Folder Password Protected
กลุ่มผลิตภัณฑ์ Bitdefender มอบความอุ่นใจด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ เช่น Network Threat Prevention ที่สามารถตรวจสอบระบบในเชิงลึกสำหรับการโจมตีทุกรูปแบบ เพื่อป้องกันการโจมตีช่องโหว่ในระบบตรวจจับ และบล็อกความพยายามของการทำ Brute Forces การเข้าควบคุมเครื่องในการโจมตีโดย botnet และเก็บข้อมูลที่ละเอียดอ่อนออกจากแบบฟอร์มเว็บไซต์ที่ไม่ได้เข้ารหัส

Bitdefender ยังนำความก้าวหน้าที่สำคัญมาสู่ Advanced Threat Defence ซึ่งตรวจสอบแอปที่ใช้งานอยู่อย่างใกล้ชิด สำหรับพฤติกรรมที่น่าสงสัย โดยพร้อมที่จะดำเนินการทันที เพื่อป้องกันการติดมัลแวร์ การปรับปรุงในการป้องกันการโจมตีเว็บ เทคโนโลยีการกรองเว็บ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่เข้าไปยังเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย และแจ้งให้คุณทราบว่าผลการค้นหาของคุณปลอดภัยหรือไม่ก่อนทำการคลิกลิงก์

Bitdefender ปกป้องประสบการณ์การท่องเว็บของคุณอย่างไร

ด้วยการเปิดตัว Bitdefender 2019 เราได้รวมโมดูลใหม่ในหน้าต่างการป้องกัน: การป้องกันภัยคุกคามออนไลน์ โดยรวมแล้วคุณลักษณะด้านความปลอดภัยนี้ จะตอบสนองในการหยุดการโจมตีก่อนที่จะเริ่มต้น และจะจัดการกับสิ่งต่อไปนี้:

  • การป้องกันการโจมตีช่องโหว่ในระบบของคุณ
  • การตรวจจับและบล็อกความพยายามใช้วิธีการ Burte Forces
  • การป้องกันอุปกรณ์ของคุณจากการถูกโจมตีจากบ็อตเน็ต
  • การป้องกันไม่ให้ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของคุณถูกส่งในรูปแบบที่ไม่มีการเข้ารหัส

เลเยอร์การป้องกันแบบใหม่ที่ปรับปรุงตามเครือข่าย จะป้องกันการแสวงประโยชน์ของช่องโหว่ในระบบของคุณ ตรวจจับและบล็อกความพยายามที่จะเข้ามาในระบบ ป้องกันอุปกรณ์ของคุณจากการถูกโจมตีโดยการโจมตีบ็อตเน็ต และป้องกันไม่ให้ส่งข้อมูลที่ละเอียดอ่อนออกไป

close

BitdefenderTotal Security Antivirus

1 Month Free!