คุณสมบัติป้องกันการฟิชชิ่งของ Bitdefender

Bitdefender ชนะการทดลองต่อต้านฟิชชิ่ง โดยการวิเคราะห์ขององค์กรอิสระอย่าง AV-Comparatives

Folder Password Protected

ทดสอบกับ URL ฟิชชิ่งแบบ Live และในโลกแห่งความเป็นจริง Bitdefender เอาชนะคู่แข่งทั้งหมด

Bitdefender ผู้ให้บริการโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ ที่มีนวัตกรรมใหม่ ซึ่งปกป้องอุปกรณ์ปลายทางจำนวน 500 ล้านอุปกรณ์ทั่วโลก มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศชัยชนะครั้งล่าสุด ในการทดสอบผ่านองค์กรอิสระ โดยเอาชนะคู่แข่งทั้งหมดในการทดลองต่อต้านฟิชชิงที่ดำเนินการโดย AV-Comparatives

Bitdefender Internet Security ได้รับคะแนนการป้องกันสูงสุด ในเดือนมิถุนายน การทดสอบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ โดยผู้ให้บริการที่เป็นคู่แข่งทั้งหมด รวมถึง Kaspersky, Avast, Trend Micro และอื่น ๆ Bitdefender ไม่ได้ให้ผลที่เป็นเท็จ เมื่อทำการทดสอบ URL ที่ถูกต้องมากกว่า 500 รายการ
ในการทดสอบที่ดำเนินการในวันที่ 6 มิถุนายน และ 18 มิถุนายน AV-Comparatives ได้ท้าทายโซลูชันความปลอดภัยจาก 509 URL ฟิชชิ่งที่ใช้งานจริงในโลกออนไลน์ ซึ่งพยายามหลอกล่อเหยื่อให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา เช่น ข้อมูลประจำตัว และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ PayPal การ์ด, บัญชีอีเมล, Dropbox, eBay, เครือข่ายสังคมออนไลน์, เกมออนไลน์ และบริการออนไลน์อื่น ๆ

ผู้ขายเพียงหกในเก้ารายเท่านั้น ที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ขั้นต่ำ เพื่อรับสถานะ “Approved” ของ AV-Comparatives โดยการตรวจจับ และบล็อกได้อย่างน้อย 85% ของ URL ฟิชชิ่ง และไม่มีการเตือนที่ผิดพลาดในเว็บไซต์ธนาคารออนไลน์ที่ถูกกฎหมาย
ฟิชชิงก็คืออาชญากรไซเบอร์ที่สวมหน้ากากให้ดูเหมือนเป็นธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมาย เพื่อหลอกให้ผู้ใช้งานได้ทำการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว เป็นหนึ่งในรูปแบบที่แพร่หลายที่สุดของการฉ้อโกงออนไลน์ ในขณะที่อาชญากรไซเบอร์พยายามที่จะล้างบัญชีธนาคาร ขโมยหมายเลขบัตรเครดิต และรวบรวมข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ สำหรับวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมาย

“ การทดสอบโดยองค์กรวิเคราะห์ข้อมูลอิสระ ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง เช่น AV-Comparatives เป็นตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของโซลูชัน” Ciprian Istrate รองประธานฝ่ายโซลูชันผู้บริโภคของ Bitdefender กล่าว “และการทดสอบเหล่านี้แสดงให้เห็นแล้วว่า เราเชี่ยวชาญที่สุดในธุรกิจรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ เมื่อฟิชชิ่งเติบโตมากขึ้นเรื่อย ๆ การทดสอบเหล่านี้แสดงวิธีที่ดี และเหมาะสมที่สุดในการป้องกันพวกเขา คือการพึ่งพา Bitdefender นั่นเอง
close

BitdefenderTotal Security Antivirus

1 Month Free!