เทคโนโลยีโฟตอนของ Bitdefender

ต้องใช้ส่วนผสมหลายอย่าง เพื่อทำให้โซลูชั่นแอนติมัลแวร์ของเราโดดเด่นจากคนอื่น ๆ : จำนวนภัยคุกคามที่ตรวจพบ ความถี่ของการอัปเดต ความเร็วในการใช้งาน และผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของระบบของคุณนั้น แตกต่างจากผู้ใช้งานปลายทางรายอื่น ๆ

เทคโนโลยีการสแกน Bitdefender ตอนนี้ขับเคลื่อนโดยโฟตอน

ขอแนะนำโฟตอน เทคโนโลยีการสแกนแบบใหม่ ที่ได้ปฏิวัติวิธีการสแกน และตรวจสอบคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยไม่ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณสะดุด สร้างขึ้นบนเทคโนโลยี SmartDB ที่เรานำเสนอในปี 2012 โฟตอนได้เพิ่มองค์ประกอบที่สำคัญในระบบ และมีชื่อเสียงของแอปพลิเคชั่นของ SmartDB: the Cloud

 

ในโลกความปลอดภัยด้านไอที แอปพลิเคชั่นสามารถแบ่งได้เป็นสองประเภทหลัก: ประเภทที่เราไว้วางใจ และประเภทที่เราไม่รู้จัก โฟตอนทำการสแกน เพื่อทำการประมวลผลไฟล์ที่รู้จัก ซึ่งไม่ได้รับการแก้ไขจากมัลแวร์ดั้งเดิม

เทคโนโลยีโฟตอนจะค่อย ๆ ค้นพบแอปพลิเคชั่นที่ติดตั้งในปัจจุบันบนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน และทำการหล่อหลอมในการกำหนดค่าพีซีทุกเครื่อง โดยการเรียนรู้ว่ากระบวนการใดที่ต้องมีการตรวจสอบ ผลลัพธ์คือจำนวนไฟล์ที่น้อยกว่า ซึ่งต้องการการดูแลอย่างต่อเนื่อง และใช้ทรัพยากรระบบน้อยลง ในการรับชมแอปพลิเคชันที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งช่วยให้สแกนเนอร์นั้น มุ่งเน้นทรัพยากรในไฟล์ที่อาจเป็นอันตรายได้อย่างสมบูรณ์

รูปแบบชุดการทดสอบที่ได้ดำเนินการในเดือนพฤษภาคมโดย AV-Comparatives เผยให้เห็นประสิทธิภาพของ Bitdefender ที่รวดเร็วมาก โดยไม่คำนึงถึงการดำเนินการที่ทำบนระบบ ในขณะที่ยังไม่หายไปจากการติดมัลแวร์เพียงครั้งเดียว

พวกเขาบอกว่ารายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ มีความสำคัญ สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้เรื่องใหญ่เกิดขึ้น โฟตอนคือการปรับปรุงที่ให้มุมมองใหม่เกี่ยวกับการสแกนและทรัพยากร

close

BitdefenderTotal Security Antivirus

1 Month Free!