Bitdefender
GravityZone
Business Security

ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้,
ราคาที่เอื้อมถึง

สั่งซื้อ

การป้องกันที่ดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง

 

ใช้ console เดียวสำหรับการป้องกันทั้ง pc notebook เซิฟเวอร์ รวมถึง เซิฟเวอร์เสมือน

GravityZone Business Security เป็นการผสมผสาน machine learning และการวิเคราะห์พฤติกรรมด้วย signature และเทคนิคอื่นๆ เพื่อให้การป้องกันมัลแวร์ทุกประเภทรวมถึงภัยคุกคาม เช่น phishing, ransomware, exploits และ zero-days
เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและได้รับการจดสิทธิบัตรเช่น Process Inspector และอัลกอริทึม ของ machine learning ได้รับการพัฒนาฝึกฝนและใช้งานมาตั้งแต่ปี 2008.

ตัวอย่างเช่นหนึ่งในการโจมตีของแรนซัมแวร์ที่รุนแรงที่สุด – WannaCry – ซึ่งมีผลกระทบกับบริษัททั่วโลกในเดือนพฤษภาคม 2017 ถูกบล็อกโดยอัลกอริทึมของ machine learning ใน GravityZone และเทคนิค anti-exploit ของ Bitdefender ทำให้ไม่มีลูกค้าที่ใช้ GravityZone ได้รับผลกระทบจากมัน.
ผลลัพธ์แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าทำไม Bitdefender คือโซลูชันสำหรับการป้องกันระดับธุรกิจซึ่งอัตราการตรวจจับที่ดีขึ้นและผลบวกที่ผิดพลาดน้อยลง.

การป้องกันที่ดีที่สุด, ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

GravityZone ยังเป็นอันดับ 1 จากผลทดสอบเรื่องความปลอดภัยจากองค์กรอิสระที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ทั้งยังให้ความปลอดภัยที่ลูกค้าเชื่อมั่นได้ในองค์กรทุกระดับ.

ความปลอดภัยที่ครอบคลุมและการจัดการที่มีประสิทธิภาพ

ในทุกการดำเนินการด้านความปลอดภัย คุณสามารถบริหารจัดการได้ภายใต้หน้า console เดียวและติดตั้งแค่เพียง agent ตัวเดียว รวมถึงยังสามารถติดตั้งจากระยะไกลได้อย่างง่ายดาย.

ควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบและเพิ่มประสิทธิภาพในเชิงธุรกิจ

กำหนดการเข้าใช้งานเวบไซต์หรือแอพผ่านการควบคุมด้านความปลอดภัยขั้นสูง เพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้รับการป้องกันที่ดีที่สุดและใช้การจัดการน้อยที่สุด

คุณสมบัติ และ ประโยชน์ที่ได้รับจาก Bitdefender

การป้องกันแบบหลายชั้นสำหรับ endpoint ของคุณ

เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ โน๊ตบุ๊ค หรือ เซิฟเวอร์ จะถูกป้องกันด้วยความปลอดภัยแบบหลายชั้น ประกอบด้วย  machine learning, heuristics, signatures, memory protection,  การตรวจจับการทำงานของโปรเซสแบบต่อเนื่อง, การป้องกัน malware, การกำจัด malware, การกักกัน และ การกู้คืน

รักษาความปลอดภัยผ่านเวบไซต์

There will be no need for dedicated servers or more IT staff, as GravityZone centralizes all security features into a single cons.คุณไม่จำเป็นต้องมีเซิฟเวอร์ต่างหากสำหรับ Bitdefender หรือ ไม่ต้องการพนักงาน IT มากขึ้น เนื่องจาก GravityZone รวมการจัดการต่างๆเข้ามาในหน้าเวบเดียว พนักงาน IT ไม่จำเป็นต้องคอยอัปเดต หรือ ตรวจสอบเหตุการณ์ทางด้านความปลอดภัยตลอดเวลา และ คุณยังสามารถประหยัดเวลาการติดตั้ง endpoint ไปยังเครื่องที่ยังไม่ได้ถูกติดตั้งโดยการติดตั้งจากหน้าเวบผ่านขั้นตอนที่ง่ายและไม่ยุ่งยากเลย และโซลูชันนี้สามารถใช้งานได้ทั้งเซิฟเวอร์ในองค์กรของคุณเองหรือจากเซิฟเวอร์ของ Bitdefender ที่อยู่บน cloud

มีการตรวจจับขั้นสูง

Process Inspector ของ Bitdefender จะตรวจจับโปรเซสที่ทำงานอยู่ตลอดเวลาเพื่อทำการค้นหาว่ามีสัญญาณของพฤติกรรมที่เป็นอันตรายหรือไม่ เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและได้รับการจดสิทธิบัตรนี้เปิดตัวในปี 2008 ด้วยชื่อ AVC และมันได้มีการพัฒนาต่อเนื่องทำให้มันก้าวล้ำกว่าภัยคุกคามเสมอ

AI และ Machine Learning

Artificial Intelligence (AI) และ machine learning เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการต่อสู้ภัยคุกคามที่เยอะขึ้นและมีความซับซ้อนมายิ่งขึ้น Bitdefender แตกต่างกับรายอื่นตรงที่เรามีประสบการณ์และความเชียวชาญกับทั้ง AI และ machine learning หลายปี ผลลัพธ์ที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนคือ อัตราการตรวจสอบที่ดีขึ้นพร้อมกับมีความผิดพลาดในการตรวจสอบ (false positive) น้อยลง.

ระบบ Cloud อัจฉริยะด้านความปลอดภัย

ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์กว่า 500 ล้านเครื่องทั่วโลกที่ใช้งาน Bitdefender ทำให้ Bitdefender Global Protective Network มีการเรียกใช้กว่า 11 ล้านล้านครั้งต่อวัน โดยใช้ machine learning และ ความสัมพันธ์ของเหตุการณ์ทั้งหมดเพื่อตรวจสอบภัยคุกคามโดยที่ไม่กระทบกับผู้ใช้งาน

ประโยชน์ที่จะได้รับ

ป้องกันข้อมูลที่เป็นความลับและมีความสำคัญ

 • ป้องกันแฮกเกอร์จากการขโมยข้อมูลที่สำคัญ หรือ ข้อมูลส่วนตัวของพนักงาน
 • ยับยั้งเหตุการณ์ทางด้านความปลอดภัยที่พบเจอบ่อยๆได้อย่างง่ายดาย
 • สามารถทำตามข้อกำหนดต่างๆได้

ติดตั้ง endpoint และการบริหารจัดการได้อย่างง่ายดาย

 • หน้าจอในการบริหารจัดการสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากที่สมัครใช้งาน
 • สามารถค้นหาคอมพิวเตอร์ในองค์กรได้แบบอัตโนมัติ
 • สามารถถอนการติดตั้งโซลูชันรักษาความปลอดภัยเก่าๆได้แบบอัตโนมัติ

ลืมเรื่องปัญหาด้านความปลอดภัยได้เลย

 • คุณจะไม่เจอ viruses, rootkits, malware, phishing
 • เรามี Anti-ransomware, advanced anti-exploit, ransomware vaccine, Content Control, Device Control ที่ช่วยคุณกำจัดภัยคุกคามต่างๆ
 • คอมพิวเตอร์ของคุณจะอัปเดตด้วย Automatic updates แน่นอนเพื่อป้องกันช่องโหว่ต่างๆ

Antivirus และ antimalware

เราใช้งานทั้ง Signatures, heuristics, continuous process monitoring และ global threat intelligence network เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะป้องกันคุณจาก Anitvirus และ Antimalware ได้อย่างแน่นอน

 

คุณสมบัติอื่นๆ

Policy Inheritance

ช่วยให้ผู้ดูแลระบบลดเวลาในการจัดการได้ในเวลาที่มีการสร้าง policy ใหม่เพื่อใช้งานกับคอมพิวเตอร์ในองค์กร

 

เป็นไฟร์วอลล์สองทางพร้อมกับการป้องกันการบุกรุก (Intrusion Prevention)

ไฟร์วอลล์ป้องกันทั้งข้อมูลเข้าและข้อมูลออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณพร้อมกับการตรวจจับการบุกรุกที่มีคุณสมบัติครบถ้วนซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการบล็อกการบุกรุกและการไฮแจ็ก

 

เรามีแค่หน้าเว็บไซต์เดียว

สำหรับดูทุกเหตุการณ์และทุกรายงานของเรา

สามารถตรวจสอบเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยทั้งหมดในองค์กร

รายงานและการแจ้งเตือนจะช่วยให้คุณทราบเกี่ยวกับเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยที่เกิดขึ้นบ่อยๆได้

ทำให้คุณไม่สูญเสียข้อมูลที่สำคัญและข้อมูลที่เป็นความลับ

ป้องกันแฮกเกอร์จากการขโมยข้อมูลที่สำคัญหรือข้อมูลของพนักงาน 

การติดตั้งจากระยะไกลทำได้ง่าน

สามารถช่วยประหยัดเวลาในการป้องกันคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องในองค์กรได้ด้วยการติดตั้งจากระยะไกล

สามารถควบคุมความปลอดภัยได้แบบเจาะลึก

สามารถปรับการตั้งค่าได้ทุกแบบเพื่อให้ได้ความปลอดภัยมากที่สุดโดยใช้การจัดการน้อยที่สุด 

สามารถเพิ่มผลผลิตทางธุกิจได้

ควบคุมพนักงานไม่ให้เข้าเว็บไซต์ที่ผิดปกติหรือใช้งานแอปที่มีปัญหาได้ ทำให้ไม่มีผลกระทบกับธุรกิจ

Bitdefender เป็นแพลตฟอร์มการป้องกันคอมพิวเตอร์แบบหลายชั้น

(next generation endpoint)

ใช้สถาปัตยกรรมแบบหลายชั้นที่ปรับแต่งได้ซึ่งรวมทั้งการควบคุมอุปกรณ์ปลายทาง การป้องกัน การตรวจจับ การแก้ไขและการรับรู้

HARDENING & CONTROL

Patch Management

Application Control

Full-Disk Encryption

Device Control

Web-Threat Protection

Firewall

PRE-EXECUTION DETECTION

Signature & Cloud Lookup

Local & Cloud ML

HyperDetect Tunable ML

Sandbox Analyzer

ON & POST-EXECUTION DETECTION

Anti-Exploit

Process Inspector

Event Recorder

Threat Analytics

AUTOMATIC ACTION

Access Blocking

Quarantine

Disinfection & Removal

Process Termination

Rollback

INVESTIGATION & RESPONSE

IoC Lookup

Blocklist

Network Isolation

Detonation

Visualization

REPORTING & ALERTING

Reports

Notifications

SIEM Integration

API Support

BEST PERFORMANCE 2017.
BEST PROTECTION 2017.

รางวัล “Best Performance” และ “Best Protection” ซึ่ง Bitdefender เป็นรายเดียวที่ได้รับทั้งสองรางวัล และ ได้คะแนนดีที่สุดในการทดสอบทั้ง 6 แบบซึ่งจัดโดย AV-Test ตลอดทั้งปี 2017

Resources

GRAVITYZONE ADVANCED BUSINESS SECURITY DATASHEET

 

โซลูชันทางด้านความปลอดภัยที่รวมทั้ง การป้องกัน และ การจัดการความปลอดภัยแบบครบวงจรทั้ง คอมพิวเตอร์ตามบ้าน คอมพิวเตอร์ในสำนักงาน เซิฟเวอร์ อีเมล์ และ อุปกรณ์โมบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท๊บเล็ต

AV-COMPARATIVES APPROVED BUSINESS PRODUCT AWARD 2017 

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการรับรองผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยทางธุรกิจ AV Comparatives ได้ทำการทดสอบการป้องกันแบบใช้งานจริงโดยใช้ขอบเขตการทดสอบจริงที่ใช้งานกันทั่วโลก ในการที่จะได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ทางธุรกิจ ผลิตภัณฑ์นั้นที่ผ่านการตรวจสอบจะต้องได้มีอัตราการป้องกันอย่างน้อย 90% โดยไม่มีผลบวกปลอมสำหรับซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ Bitdefender GravityZone Advanced Business Security ได้รับมาตรฐานโดยรวมที่สูงมากพร้อมกับรางวัลผลิตภัณฑ์ธุรกิจที่ได้รับการตรวจสอบอีกครั้ง

การป้องกันและบริการที่สามารถเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้ป้องกันดีขึ้น

1

GRAVITYZONE INTEGRATED PATCH MANAGEMENT

ระบบที่ไม่ได้อัปเดตเพื่อปิดช่องโหว่จะถูกโจมตีจากมัลแวร์และอาจมีข้อมูลรั่วไหลได้ ดังนั้นเราแนะนำให้ทำการอัปเดต OS และ แอปพลิเคชันของคุณเพื่อปิดช่องโหว่เหล่าน้้น โดย Bitdefender มีบริการที่ช่วยจัดการได้ คือ GravityZone Patch Management ซึ่งสามารถทำได้ทั้งคอมพิวเตอร์ในสำนักงาน เซิฟเวอร์ และ เซิฟเวอร์เสมือนได้
อ่านเพิ่มเติม  >

Download Datasheet  >

2

GRAVITYZONE FULL DISK ENCRYPTION

GravityZone FDE ใช้สำหรับปกป้องข้อมูลฮาร์ดไดรฟ์ทั้งหมดในคอมพิวเตอร์โดยใช้กลไกการเข้ารหัสที่จัดทำโดย Windows (BitLocker) และ Mac (FileVault) GZ FDE ใช้ประโยชน์จากการเข้ารหัสอุปกรณ์ของระบบปฏิบัติการเพื่อให้มั่นใจว่ามันสามารถทำงานได้และประสิทธิภาพสูงสุด GZ FDE รวมอยู่ใน GravityZone Console และ Agent โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งเพิ่มเติมและไม่จำเป็นต้องติดตั้งเซิร์ฟเวอร์การจัดการคีย์ การใช้โครงสร้างและ Agent เดียวในการจัดการ FDE ช่วยให้การติดตั้งจากส่วนกลางทำได้ง่ายและใช้เวลาน้อยในการติดตั้ง
Read more  >

Specs

รายละเอียด / ความต้องการขั้นต่ำ

GravityZone Business Security ช่วยป้องกันคอมพิวเตอร์ เซิฟเวอร์ และ เซิฟเวอร์เสมือนได้ โดยจำนวนเซิฟเวอร์จะต้องไม่เกินกว่า 30% ของจำนวนทั้งหมดที่ซื้อมา

ระบบปฏิบัติการที่สามารถใช้งานได้:

Windows 10 April 2018 Update (version 1803), Windows 10 Fall Creators Update (version 1709), Windows 10 Creators Update (version 1703), Windows 10 Anniversary Update (version 1607), Windows 10 November Update (version 1511), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher
Note: Specific kernel versions are supported. For details, please refer to the product documentation.

macOS High Sierra (10.13.x), macOS Sierra (10.12.x), OS X El Capitan (10.11.x), OS X Yosemite (10.10.5), OS X Mavericks (10.9.5), macOS Mojave (10.14)

Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

HARDWARE ขั้นต่ำ:

CPU ขั้นต่ำ : 2.4 GHz single-core CPU ที่แนะนำ: 1.86 GHz หรือเร็วกว่า Intel Xeon multi-core CPU 
Memory ที่เหลือขั้นต่ำ: 512 MB Memory ที่เหลือที่แนะนำ 1 GB

HDD ที่ใช้: 1.5 GB 

GRAVITYZONE CONTROL CENTER (ON-PREMISE CONSOLE)

GravityZone Control Center สามารถติดตั้งในรูปแบบ virtual applicance ได้ และ สามารถใช้งานได้ตามรูปแบบนี้:
OVA (compatible with VMware vSphere, View)
XVA (compatible with Citrix XenServer, XenDesktop, VDI-in-a-Box)
VHD (compatible with Microsoft Hyper-V)
สำหรับรูปแบบอื่นหรือแพลตฟอร์มเสมือนอื่นๆสามารถขอได้ตามความต้องการ

ขั้นตอนการติดตั้ง:

การติดตั้งหน้าบริหารจัดการแบบ CLOUD CONSOLE

1. Login ที่ URL gravityzone.bitdefender.com ด้วย username และ รหัสผ่านที่ได้จากอีเมล์
2. ติดตั้ง Bitdefender endpoint บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยใช้ไฟล์ติดตั้งจากลิงค์ดาวน์โหลด หรือ ใช้การติดตั้งแบบหลายเครื่องพร้อมกัน

3.คุณสามารถตรวจสอบและเปลี่ยนการตั้งค่าการป้องกันโดยใช้หน้าเว็บในการบริหารจัดการได้ ดาวน์โหลด Installation Guide เพื่อใช้สำหรับดูขั้นตอนการติดตั้งแบบละเอียด 

การติดตั้งหน้าบริหารจัดการแบบ ON-PREMISE CONSOLE

1. ดาวน์โหลด virtaul appliance ที่ใช้งานกับระบบของคุณได้ ลิงก์สำหรับดาวน์โหลดจะได้รับมาจากผู้ขายของคุณ หรือ จะถูกส่งไปให้คุณทางอีเมล์หลังจากที่มีการสมัครใช้งานแบบทดลองใช้ฟรี 30 วัน
2. ติดตั้ง virtual appliance ไปยังระบบ hypervisor และติดตั้งตามขั้นตอนการติดตั้งและตั้งค่า 
3. เข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ในการบริหารจัดการแล้วคุณสามารถติดตั้ง endpoint ได้
4. คุณสามารถตรวจสอบและเปลี่ยนการตั้งค่าการป้องกันโดยใช้หน้าเว็บในการบริหารจัดการได้ ดาวน์โหลด Installation Guide เพื่อใช้สำหรับดูขั้นตอนการติดตั้งแบบละเอียด

FAQ

เราสามารถได้ license สำหรับใช้งาน GRAVITYZONE BUSINESS SECURITY ได้อย่างไร ?

คุณสามารถติดต่อ Bitdefender Partner และ สามารถขอ license key ได้ คุณสามารถซื้อ license ทางเว็บไซต์ได้เองสูงสุด 50 license

ถ้าติดปัญหาในการติดตั้ง เราสามารถได้รับความช่วยเหลือได้อย่างไร?

การติดตั้งและการตั้งค่า GravityZone Business Security นั้นง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางด้านความปลอดภัยขั้นสูง 
และถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ Bitdefender Partner หรือ ตัวแทนของ Bitdefender ในประเทศไทยสามารถช่วยคุณในการติดตั้งและตั้งค่าสำหรับการป้องกันที่ดีที่สุดและประสิทธิภาพดีที่สุดตามที่ธุรกิจที่คุณต้องการได้

เราสามารถเพิ่มคุณสมบัติหรือบริการอะไรใน GRAVITYZONE BUSINESS SECURITY ได้หรือไม่?

สำหรับทุก Bitdefender endpoint โซลูชัน คุณสามารถเพิ่มการชั้นป้องกันให้มากขึ้นได้ โดยสามารถเพิ่ม Patch Management  สำหรับการอัปเดตระบบปฏิบัติการ Windows และ แอปพลิเคชัน หรือ Full Disk Encryption เพื่อป้องกันข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของคุณ (-> Patch Management, Full Disk Encryption)

เราสามารถเพิ่มคุณสมบัติหรือบริการอะไรใน GRAVITYZONE ADVANCED BUSINESS SECURITY ได้หรือไม่?

สำหรับทุก Bitdefender endpoint โซลูชัน คุณสามารถเพิ่มการชั้นป้องกันให้มากขึ้นได้ โดยสามารถเพิ่ม Patch Management  สำหรับการอัปเดตระบบปฏิบัติการ Windows และ แอปพลิเคชัน หรือ Full Disk Encryption เพื่อป้องกันข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของคุณ Hypervisor Introspection (HVI) ช่วยตรวจจับการโจมตีหน่วยความจำ เพื่อหยุดการโจมตีขั้นสูงในระดับเคอร์เนล 

ขั้นตอนการติดตั้ง

บริหารการจัดการโดยใช้ cloud console (ระบบดูแลโดย Bitdefender)
ข้อดี:
 • หน้าเวบในการจัดการสามารถใช้งานได้ทันที และ ไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะเยอะในการเรียนรู้การใช้งาน
 • ลดค่าใช้จ่ายของเซิฟเวอร์และลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาได้
 • สามารถควบคุมและตรวจจับแบบทันทีได้ทั้งเครื่องที่อยู่ภายนอกองค์กรและผู้ใช้งานจากระยะไกลโดยไม่ต้องใช้ VPN

 

ขั้นตอนการติดตั้ง:

1. Login ที่ URL gravityzone bitdefender ด้วย username และ รหัสผ่านที่ได้จากอีเมล์

2. ติดตั้ง Bitdefender endpoint บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยใช้ไฟล์ติดตั้งจากลิงค์ดาวน์โหลด หรือ ใช้การติดตั้งแบบหลายเครื่องพร้อมกัน

3.คุณสามารถตรวจสอบและเปลี่ยนการตั้งค่าการป้องกันโดยใช้หน้าเว็บในการบริหารจัดการได้ ดาวน์โหลด quick start guide เพื่อใช้สำหรับดูขั้นตอนการติดตั้งแบบละเอียด

ถ้าคุณต้องการทดลองใช้ Bitdefender GravityZone Business Security สามารถทดลองฟรีได้จากด้านล่าง:

GravityZone Business Security

ใช้โซลูชันด้านความปลอดภัยทางธุรกิจที่ป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ได้ดีกว่าที่อื่น ๆ !

Bitdefender เป็นอันดับแรกในการทดสอบด้านประสิทธิภาพหรือการใช้งาน 

  Choose the total number of devices (laptops, desktops, file servers) you want to protect from 3 to 100.

  Looking for more than 100 devices? Contact us here.