GravityZone XDR

ใช้การมองเห็นที่เหนือชั้นเพื่อการตรวจจับ และตอบสนองต่อภัยคุกคามทั่วทั้งองค์กรของคุณอย่างรวดเร็ว

XDR: เป็นวิวัฒนาการยุคถัดไปของ EDR

เป็นบูรณาการของการเชื่อมโยง และปรับบริบทข้อมูล จากแหล่งที่มาของสัญญาณความปลอดภัยจากหลายแหล่งทั่วทั้งองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยการตรวจจับ ตอบสนอง และป้องกันภัยคุกคาม จากเพียงคอนโซลเดียวในภาษาที่มนุษย์สามารถอ่านได้

Unified Visibility

ใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงเซ็นเซอร์หลายๆ ตัว สำหรับการประกอบเหตุการณ์โดยอัตโนมัติผ่านอุปกรณ์ปลายทาง ข้อมูลระบุตัวตน เครือข่าย ระบบคลาวด์ และแอปพลิเคชัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

เปลี่ยนข้อมูลที่ถูกแยกส่วนให้เป็นข้อมูลในเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริง และได้รับมุมมองจากทั่วทั้งองค์กรของคุณ รวมถึงอุปกรณ์ปลายทางในแต่ละจุด ช่วยให้การตรวจจับและตอบสนองราบรื่น

Detection, Response, Prevention

ทำความเข้าใจกับเหตุการณ์ด้วยมุมมองแบบกราฟิก ที่ใช้งานง่ายของวงจรในการโจมตีทั้งหมด ผลกระทบต่อองค์กร และเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกัน

ระบุสาเหตุที่แท้จริงอย่างรวดเร็วด้วยการวิเคราะห์เพื่อกำหนดโปรโตคอลความปลอดภัย และป้องกันการโจมตีที่คล้ายกันในอนาคต

Single-Click Response

เปลี่ยนข้อมูลในเชิงลึกให้เป็นการดำเนินการในสภาพแวดล้อมของคุณ​

กรอบในการตอบสนอง จะมอบการดำเนินการตอบสนองที่แนะนำ เพื่อดำเนินการตอบสนองต่อเหตุการณ์โดยอัจฉริยะอย่างรวดเร็ว

รวมการแจ้งเตือนและทำให้การสืบสวนทั่วทั้งองค์กรง่ายขึ้น

 

GravityZone eXtended Detection and Response (XDR) 

ตรวจจับการโจมตีทั่วทั้งองค์กรของคุณโดยกำเนิด รวมถึงอุปกรณ์ทางกายภาพ และ IoT แพลตฟอร์มไฮบริด มัลติคลาวด์ และปริมาณงาน และบริการบนคลาวด์

XDR จะผสมผสานการตรวจจับภัยคุกคามแบบอัตโนมัติและการวิเคราะห์สาเหตุที่แท้จริง โดยการรวบรวมสัญญาณจากระบบที่แตกต่าง กัน และนำเสนอในรูปแบบที่ใครๆ ก็เข้าใจได้ ทีมรักษาความปลอดภัยไม่จำเป็นต้องทำการวิเคราะห์ด้วยตนเอง และสามารถมุ่งเน้นไปที่การ ตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อเหตุการณ์ทั่วทั้งข้อมูลระบุตัวตน เครือข่าย อีเมล คลาวด์ และอุปกรณ์ปลายทางแทน

ความสามารถและคุณประโยชน์

Visibility Beyond Managed Endpoints

ความสามารถในการสังเกตเหตุการณ์และเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยในวงกว้างและเชิงลึกจากแหล่งที่มาที่แตกต่างกันสำหรับการ ตรวจจับการโจมตีที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ที่ไม่มีปลายทางหรือไม่ได้รับการป้องกัน เรารวบรวมเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยโดยเชื่อมโยง สัญญาณความปลอดภัยโดยใช้เซ็นเซอร์ XDR ของเรากับอุปกรณ์ปลายทาง ระบบคลาวด์ อีเมล ข้อมูลประจำตัว และเครือข่าย ​

Bitdefender named a Leader in The Forrester Wave™: Endpoint Security, Q4 2023

รายงานอิสระประเมินผู้ให้บริการชั้นนำและวิธีการรวบรวม ซึ่งยืนยันในความคิดเห็นของเราว่า Bitdefender เป็นผู้นำระดับโลกในด้าน ความปลอดภัยทางไซเบอร์ รายงานระบุว่า Bitdefender “สร้างความแตกต่างด้วยแนวคิดการป้องกันเชิงรุกเป็นอันดับแรก”

แพลตฟอร์ม XDR แบบบูรณาการเพียงหนึ่งเดียว​

โซลูชันจากผู้จำหน่ายรายเดียวแบบครบวงจร

โซลูชัน Native XDR แบบดั้งเดิมพร้อมการผสานรวมเซ็นเซอร์แบบครบวงจร ที่ปรับใช้กับโครงสร้างพื้นฐานภายในองค์กร และคลาวด์

การรักษาความปลอดภัยที่ใช้งานง่าย


การวิเคราะห์บนระบบคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่รวมกับบริบทเฉพาะสำหรับสภาพแวดล้อมของคุณเพื่อตรวจจับการโจมตีที่ซับซ้อนตั้งแต่ เนิ่นๆ ที่ให้การมองเห็นและการควบคุมแบบ 360 องศา ในรูปแบบที่มนุษย์สามารถอ่านได้

การตรวจจับภัยคุกคามขั้นสูง และการตอบสนองต่อเหตุการณ์

ข้อมูลของภัยคุกคามโดยตรงและดำเนินการได้ซึ่งรวบรวมผ่าน Global Protective Network (GPN) ซึ่งปกป้องระบบหลาย ร้อยล้านเครื่องที่ได้จากทั่วโลก ที่รวมเข้ากับ GravityZone XDR

Managed Detection and Response​

Bitdefender MDR ใช้ประโยชน์จาก Bitdefender GravityZone XDR ช่วยให้องค์กรปลอดภัยด้วยการตรวจสอบความ ปลอดภัยทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง การป้องกันการโจมตีขั้นสูง การตรวจจับและการแก้ไข การตามล่าภัยคุกคามแบบกำหนดเป้าหมาย และ ตามความเสี่ยงต่างๆ

มาดูการทำงานของ GravityZone XDR

GravityZone XDR สร้างขึ้นจากการควบคุมในการป้องกันอุปกรณ์ปลายทางระดับโลก ที่ผ่านเซ็นเซอร์หลายตัว รวมถึงเครื่องปลายทาง ข้อมูลระบุตัวตน เครือข่าย คลาวด์ และแอปพลิเคชันด้วยประสิทธิภาพการทำงานต่างๆ เราจะจัดการกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ทั้งหมดของคุณ ในขณะที่คุณแค่จัดการธุรกิจของคุณ

Bitdefender XDR ทำงานอย่างไร?

“GravityZone XDR provides excellent visibility across our network and alerts us quickly to any potential threats so we can take proper action. We receive a real-time risk score which we monitor closely and make changes as needed to keep our risk level low.”

S. Kamarudeen
IT Infrastructure Manager, ENPI

Industry Recognition

Bitdefender ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ โดยองค์กรทดสอบอิสระ
และจากบริษัท วิเคราะห์อุตสาหกรรมและสื่อต่างๆ

GRAVITYZONE EXTENDED DETECTION AND RESPONSE (XDR) ใช้ทำอะไร ?
GRAVITYZONE XDR จะช่วยเปิดเผยขอบเขตการโจมตีทางไซเบอร์อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการลักลอบหรืออย่างอื่น โดยการเชื่อมต่อสัญญาณจากเครื่องมือต่างๆ ที่กระจัดกระจายอยู่ตลอดเวลา และส่งมอบบริบทที่ลึกยิ่งขึ้นผ่านการรวบรวมหลักฐานอัตโนมัติ การวิเคราะห์สาเหตุที่แท้จริง และการดำเนินการตอบสนองที่แนะนำ
องค์ประกอบที่สำคัญของ GRAVITYZONE XDR คืออะไร ?

GRAVITYZONE XDR นำเสนอการตรวจจับและตอบสนองภัยคุกคามเต็มรูปแบบโดยใช้เซ็นเซอร์ปลายทาง เครือข่าย คลาวด์ และตัวตน แพลตฟอร์ม GRAVITYZONE ที่กว้างขึ้นยังนำเสนอโซลูชันการป้องกันและการป้องกัน เช่น แพตช์การรักษาความปลอดภัยมือถือ และการป้องกันภาระงานปลายทางและคลาวด์

GRAVITYZONE XDR ทำงานอย่างไร

เครื่องมือสร้างความสัมพันธ์ส่วนกลางของเรา จะใช้อัลกอริธึมการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อระบุความสัมพันธ์ระหว่างระบบ วัตถุ และเหตุการณ์ ที่ได้รับผลกระทบซึ่งรวบรวมจากเซ็นเซอร์ของเราทั่วทั้งแหล่งที่มาของ อุปกรณ์ปลายทาง ระบบคลาวด์ ข้อมูลระบุตัวตน และ แอปพลิเคชัน ประสิทธิภาพการทำงานต่างๆ จากนั้นข้อมูลนี้จะถูกใช้เพื่อสร้างการแสดงเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยแบบกราฟิกเชิงโต้ตอบ และแนะนำ การดำเนินการตอบสนองเพื่อแก้ไข และจำกัดภัยคุกคาม

ระดับทักษะทางเทคนิคที่จำเป็นสำหรับการใช้ GRAVITYZONE XDR คืออะไร?

GravityZone XDR ให้ข้อมูลอันมีค่าโดยไม่คำนึงถึงระดับทักษะของคุณ เหตุการณ์ด้านความปลอดภัยแบบขยายแต่ละเหตุการณ์จะมีคำอธิบายที่มนุษย์สามารถอ่านได้ พร้อมด้วยมุมมองที่สามารถดำเนินการได้ของสิ่งที่เกิดขึ้นทั่วทั้งองค์กรของคุณ และคำแนะนำที่นำไปตอบสนองต่อเหตุการณ์ได้

GRAVITYZONE XDR ได้รับใบอนุญาตอย่างไร

เนื่องจากแต่ละสภาพแวดล้อมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว GravityZone XDR ช่วยให้สามารถเลือกความครอบคลุมและการมองเห็นที่ เหมาะสมสำหรับลูกค้าของเรา โดยการรวม GravityZone Business Security Enterprise และโปรแกรมเสริมที่ซื้อแยก ต่างหากสำหรับเซ็นเซอร์แต่ละประเภท (เครือข่าย ข้อมูลประจำตัว คลาวด์ แอปเพิ่มประสิทธิภาพ)