Small Office Security

Bitdefender

Small Office Security

ความปลอดภัยดิจิทัลยุคใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจขนาดเล็กและ Home Office

ปกป้องเครือข่าย SOHO อย่างครบถ้วน เพื่อให้ธุรกิจขนาดเล็กปลอดภัยจากการรั่วไหลของข้อมูล การโจมตีแบบฟิชชิ่ง และการโจมตีด้วยมัลแวร์

 • ป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลและรักษาความปลอดภัยข้อมูลของลูกค้าคุณ
 • การตรวจจับภัยคุกคามที่เหนือชั้น เพื่อหยุดการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูงที่มุ่งเป้าไปที่ธุรกิจของคุณ
 • การป้องกัน ransomware แบบหลายชั้น เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลสำคัญ
 • ติดตั้งได้รวดเร็วภายใน 5 นาที โดยไม่ต้องมีความรู้ด้าน IT
 • การจัดการอุปกรณ์ของคุณบนคลาวด์ได้อย่างง่ายดาย
 • เบาเครื่อง ไม่กระทบต่อประสิทธิภาพการทำงาน

 

                                                    

“PCMag Editor's Choice”
PCMag November 2022

               “Product of The Year”   
           AV Comparatives January 2023       

 “TechRadar Editor's Choice”
                  TechRadar

  * Required Fields

  ฿2,799.00
  ฿2,799.00

  Prices are for licenses only and do not include implementation services.

  Special prices for Thailand only. Product must be activated in Thailand. License is delivered immediately after payment.

  คะแนนของ Bitdefender เมื่อเทียบกับแบรนด์ความปลอดภัยไซเบอร์อื่นๆ

                                                  Best Protection

                                                                                   Best Protection against e-Threats (On a scale of 0 to 6, with 6 as the highest level of  protection)                                                                                                                                   

  Best Performance

  Lighest Impact on Performance (On a scale of 0 to 6, with 6 as the lightest level of impact)                      

                                                                                   Overall Score. January 2011 - June 2023.Source AV TEST.

   Overall Score. January 2013 - June 2023. Source AV TEST.

  Bitdefender แสกนไวรัสแบบผู้เชี่ยวชาญ

  คุณจะได้รับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด สามารถคาดเดา ป้องกัน ตรวจจับ และฟื้นฟูความเสียหายได้ แม้กระทั่งภัยคุกคามทางไซเบอร์ล่าสุด

  ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

  การป้องกันที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกอุปกรณ์ทั้ง Windows, macOS, Android และ iOS

  Bitdefender Small Office Security ช่วยให้ธุรกิจคุณปลอดภัยจากไวรัส มัลแวร์ แรนซัมแวร์ และภัยคุกคามทางไซเบอร์ทุกรูปแบบ

  การป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล

  ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ มีประสบการณ์มากแค่ไหน หรือมีปริมาณธุรกรรมมากเพียงใด คุณก็ต้องการการป้องกันที่ดีที่สุดจากการฉ้อโกง ซึ่ง Bitdefender Small Office Security ช่วยป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลและรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลทางการเงินของลูกค้าคุณ

  ป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลวิดีโอคอล

  การป้องกันกล้องเว็บแคมและไมโครโฟน จะแจ้งให้คุณทราบเมื่อแอพพลิเคชันพยายามเข้าถึงเว็บแคมหรือไมโครโฟน และให้คุณบล็อกการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต

  การใช้งาน VPN ปริมาณ 500MB ต่อวันสำหรับกิจกรรมออนไลน์ที่รวดเร็ว ไม่ระบุตัวตน และปลอดภัย

  ปกป้องธุรกิจของคุณให้เป็นความลับ ปกป้องข้อมูลทางการเงิน รหัสผ่าน และไฟล์ดาวน์โหลดของคุณจากแฮกเกอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้ Wi-Fi บนเครือข่ายสาธารณะ

  ธุรกรรมออนลไน์ที่ปลอดภัยมากขึ้น

  ทำธุรกรรมอย่างปลอดภัยโดยการชำระเงินของคุณในเบราว์เซอร์เฉพาะเพื่อป้องกันการฉ้อโกงและการขโมยข้อมูลทางการเงิน

  ฟีเจอร์ที่สำคัญ

  การป้องกันที่สมบูรณ์สำหรับ Windows, macOS, iOS และ Android

  Bitdefender Small Office Security ช่วยให้ธุรกิจของคุณปลอดภัยจากไวรัส มัลแวร์ แรนซัมแวร์ และภัยคุกคามทางไซเบอร์ทุกรูปแบบบนระบบปฏิบัติการหลัก

   

  เลือกระบบปฏิบัติการด้านล่างเพื่อค้นหาเพิ่มเติม

  การป้องกัน

  Bitdefender มีการปกป้องหลายชั้นที่ไม่สามารถเอาชนะได้โดยง่ายจากภัยคุกคามต่างๆ จะช่วยให้อุปกรณ์ของคุณปลอดภัยจากภัยคุกคามที่มีอยู่ทั้งหมด

  Complete Real-Time Data ProtectionIMPROVED

  พลังที่สมบูรณ์ในโซลูชันป้องกันมัลแวร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน Bitdefender Small Office Security ทำงานร่วมกับการต่อต้านภัยคุกคามทางอิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภทตั้งแต่ ไวรัส เวิร์ม และโทรจันไปจนถึง มัลแวร์เรียกค่าไถ่ การโจมตีช่องโหว่ รูทคิท และสปายแวร์ ตลอดเวลา เพื่อให้ข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณนั้นปลอดภัย

  Network Threat Prevention

  Bitdefender Small Office Security ได้นำการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ซึ่งนำไปสู่วิธีการที่ตรวจพบ และต่อต้านภัยคุกคามออนไลน์ เทคโนโลยีสำหรับข้อมูลภัยคุกคามลับ ภัยคุกคามไซเบอร์รูปแบบใหม่ สามารถวิเคราะห์และระบุกิจกรรมระดับเครือข่ายที่น่าสงสัย และปิดกั้นการหาช่องโหว่ มัลแวร์ หรือ URL ที่เกี่ยวข้องกับบ็อตเน็ต รวมไปถึงการโจมตีที่ต่อเนื่อง

  Advanced Threat Defense

  Bitdefender Small Office Security ใช้เทคนิคที่เรียกว่าการตรวจจับพฤติกรรม เพื่อตรวจสอบแอปที่ใช้งานอยู่อย่างใกล้ชิด ทันทีที่ตรวจพบสิ่งที่น่าสงสัย จะดำเนินการทันทีเพื่อป้องกันการติดไวรัส

  Multi-Layer Ransomware Protection

  วิธีการหลายเลเยอร์ของ Bitdefender ต่อมัลแวร์เรียกค่าไถ่ มีเลเยอร์การป้องกันข้อมูลที่ป้องกันเอกสาร รูปภาพวิดีโอ และเพลงของคุณ จากการโจมตีของมัลแวร์เรียกค่าไถ่ทุกชนิด ร่วมกับโมดูลการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูง โดยช่วยปกป้องไฟล์ที่สำคัญที่สุดของคุณจากการเข้ารหัสจากมัลแวร์เรียกค่าไถ่ อ่านเพิ่มเติม

  Vulnerability Assessment IMPROVED

  สแกนหาช่องโหว่ และช่องโหว่ด้านความปลอดภัยด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวBitdefender ตรวจสอบพีซีของคุณเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัย และเปราะบาง ไม่มีแพตช์รักษาความปลอดภัยของ Windows และการตั้งค่าระบบที่อาจไม่ปลอดภัย และจะระบุการแก้ไขที่ดีที่สุด

  Web Attack Prevention

  เทคโนโลยีการกรองเว็บของ Bitdefender ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่เข้าสู่เว็บไซต์ที่เป็นอันตรายค้นหาว่าผลการค้นหาของคุณปลอดภัยหรือไม่ ก่อนที่คุณจะคลิกที่ลิงค์ โดย Bitdefender Small Office Security จะทำการบล็อกการเชื่อมโยงที่รู้จักทั้งหมดที่มีความเสี่ยง

  Anti-Phishing

  ปัจจุบันการหลอกลวงออนไลน์นั้นเพิ่มมากขึ้น แต่การป้องกันการฟิชชิ่งขั้นสูงของเรา จะช่วยให้คุณพ้นจากอันตรายได้โดยง่าย ซึ่ง Bitdefender Small Office Security บล็อกเว็บไซต์ที่หลอกลวงอย่างน่าเชื่อถือเพื่อขโมยข้อมูลทางการเงินเช่นรหัสผ่านหรือหมายเลขบัตรเครดิต อ่านเพิ่มเติม

  Anti-Fraud

  ระบบการกรองขั้นสูงของเรา จะเตือนคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่อาจพยายามหลอกลวงคุณ

  Anti-Spam

  กรองข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องในกล่องจดหมายขาเข้าของคุณพร้อมใช้งานสำหรับไคลเอนต์อีเมลในพื้นที่ (Microsoft Outlook, Thunderbird)

  Rescue Environment

  ในบางกรณีที่จำเป็นต้องลบไวรัสที่ซับซ้อนบางอย่าง เช่น รูทคิท ก่อนที่ Windows จะเริ่มใช้งานเมื่อ Bitdefender Small Office Security ตรวจพบภัยคุกคามดังกล่าว มันจะทำการรีบูตคอมพิวเตอร์ในโหมด Recovery เพื่อทำความสะอาดและเรียกคืนข้อมูลดังกล่าว

  ประสิทธิภาพ

  Bitdefender Small Office Security เป็นซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย ที่ตอบสนองทันทีต่อไวรัสชนิดต่างๆ โดยไม่ส่งผลต่อประสิทธิภาพของระบบ

  Autopilot

  Bitdefender ออโตไพลอคนั้น ได้ถูกออกแบบมาเพื่อทำหน้าที่เป็น “Security Advisor” และให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับท่าด้านความปลอดภัยของคุณความสามารถอันชาญฉลาดของระบบ หมายความว่าสามารถแนะนำการดำเนินการด้านความปลอดภัยในบริบทของความต้องการระบบและรูปแบบการใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติม

  Bitdefender Photon

  เทคโนโลยีล้ำสมัยที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะนี้ช่วยให้ Bitdefender Small Office Security ปรับให้เข้ากับการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ของระบบของคุณ เพื่อประหยัดทรัพยากรการประมวลผล อีกทั้งยังปรับปรุงความเร็วและประสิทธิภาพ อ่านเพิ่มเติม

  Global Protective Network

  การสแกนจำนวนมากส่วนใหญ่เกิดขึ้นในระบบคลาวด์ ดังนั้นจึงไม่มีผลกระทบต่อทรัพยากรในเครื่องของคุณเลยซึ่งนั่นก็หมายความว่าความเร็ว และประสิทธิภาพของระบบของคุณนั้น จะไม่ได้รับผลกระทบ และไฟล์ของคุณจะยังคงเป็นส่วนตัวโดยสมบูรณ์: Bitdefender ไม่สแกนเนื้อหาจริงของไฟล์ของคุณและอย่าอัพโหลดหรือเก็บไว้ในคลาวด์

  Game, Movie & Work Modes

  Bitdefender Small Office Security จะทำการตรวจเมื่อคุณเล่น ทำงาน หรือดูภาพยนตร์ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับคำขอที่ไม่จำเป็น ด้วยวิธีนี้คุณสามารถมุ่งเน้นสิ่งที่สำคัญ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเลือกที่จะทำบนอุปกรณ์ของคุณ Bitdefender จะทำการหยุดป็อปอัพชั่วคราวปรับการตั้งค่าภาพ และหยุดกิจกรรมพื้นหลังที่ไม่สำคัญ ชั่วคราวเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับอุปกรณ์ได้อย่างสูงสุด

  Speed Up Your Devices

  ปรับปรุงความเร็วและประสิทธิภาพในคลิกเดียว อ่านเพิ่มเติม

  Battery Mode

  คุณสมบัติที่มีประโยชน์และชาญฉลาดนี้ จะช่วยประหยัดอายุการใช้งานแบตเตอรี่สำหรับแล็ปท็อป และแท็บเล็ตด้วยการปรับการตั้งค่าระบบชั่วคราว เช่น จอแสดงผลระบบระบายความร้อน การอัปเดตระบบ และการเชื่อมต่อ Bluetooth

  ความเป็นส่วนตัว

  Bitdefender มีการป้องกันที่สมบูรณ์จะดูแลความเป็นส่วนตัวออนไลน์ และข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

   

  Bitdefender VPN

  บิตดีเฟนเดอร์ VPN ช่วยคุณหยุดกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวบนเว็บ ปกป้องการปรากฏตัวของคุณทางออนไลน์โดยเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมด Bitdefender Small Office Security รวมการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลสูงสุด 500 MB ต่อวันสำหรับอุปกรณ์ Windows, Android, macOS และ iOS ของคุณ

  Anti-tracker

  การต่อต้านติดตามจากส่วนขยาย ซึ่งจะทำการติดตามเครื่องมือ ติดตามรวบรวมข้อมูลของคุณ และช่วยให้คุณสามารถดู และจัดการข้อมูลนี้ในแต่ละเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม ตัวป้องกันการติดตามจะช่วยให้ข้อมูลการท่องเว็บของคุณ เป็นส่วนตัวและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ด้วยการโหลดหน้าเว็บได้เร็วขึ้น อ่านเพิ่มเติม

  Microphone Monitor

  ช่วยให้คุณฟื้นการควบคุมอุปกรณ์ของคุณเอง ใช้มันและคุณจะสามารถดูว่าแอปใดบ้างที่สามารถเข้าถึงไมโครโฟนของอุปกรณ์ของคุณ

  Webcam Protection

  ปกป้องความเป็นส่วนตัว และป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลเว็บแคม การป้องกันเว็บแคมแจ้งเตือนคุณเมื่อแอปนั้นพยายามเข้าถึงเว็บแคมของคุณ และช่วยให้คุณบล็อกการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต อ่านเพิ่มเติม

  Safe Online Banking

  ธนาคารออนไลน์ และร้านค้าจากเบราว์เซอร์ที่มีเอกลักษณ์ และเป็นคุณลักษณะที่ช่วยรักษาความปลอดภัยในการทำธุรกรรมของคุณ ขณะนี้ Bitdefender Safepay สามารถกรอกรายละเอียดบัตรเครดิตในฟิลด์การเรียกเก็บเงินได้โดยอัตโนมัติ

  Privacy Firewall

  ด้วย Bitdefender Small Office Security คุณจะได้รับการปกป้องเครือข่ายที่ทรงพลัง เพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณปลอดภัยจากแฮกเกอร์และข้อมูล อ่านเพิ่มเติม

  Anti-Theft

  Bitdefender Small Office Security มีเครื่องมือป้องกันการสูญหาย และป้องกันการโจรกรรมที่มีประสิทธิภาพสำหรับแล็ปท็อป หรือแท็บเล็ตของคุณ โดยเข้าถึงได้จากทุกที่ในโลกจากระยะไกล ผ่านบัญชี Bitdefender Central ของคุณ

  Wi-Fi Security Advisor

  เข้าถึงความปลอดภัยของเครือข่าย Wi-Fi และเราเตอร์ของคุณไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อจากที่ใด

  Social Network Protection

  อยู่อย่างปลอดภัยจากลิงก์ที่เป็นอันตราย และภัยคุกคามออนไลน์ที่เพื่อนของคุณส่งต่อให้คุณผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์

  File Shredder

  ใช้เครื่องมือนี้เมื่อคุณต้องการลบไฟล์ให้ดีและไม่ทิ้งร่องรอยที่เคยมีอยู่ในอุปกรณ์ของคุณ อ่านเพิ่มเติม

  System Requirements

  Bitdefender SMALL OFFICE SECURITY

  Software Requirements:
  Operating System:
   Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.1, Windows 10 and Windows 11

  Software Requirements: 2 GB
  Available free hard disk space:: 2.5 GB free space
  *System performance may be affected on devices that have old generation CPUs
  Software Requirements:
  Internet Explorer version 11

  Bitdefender Central

  Software Requirements:
  Supported browsers:

  Chrome 56 and later

   

  Firefox 52 and later

   

  Microsoft Edge


   

  AWARDS & RECOGNITION

  The Best Cyber-Security in the World

  Outstanding Product 2018

  AV-Comparatives February 2019

  "Product of the Year"

  AV-Comparatives February 2018

  "Outstanding scores in independent lab tests and our web protection tests"

  PC Mag July 2019

  It's an Editors' Choice security suite

  PC Mag July 2019

  "Best Performance"

  AV TEST April 2018

  "Best Protection"

  AV TEST April 2018

  "44 TIME WINNER"

  PC Mag 

  "27 TIME WINNER"

  PC Mag 

  Best Protection

  Best Protection Against Infections (on a scale of 0 to 6 and 6 being the highest protection)

  Overall Score.
  January 2011 – August 2019. AV TEST.

  Best Performance

  Lowest Impact on Performance (on a scale of 0 to 6 and 6 being the lowest impact)

  Overall Score.
  January 2013 – August 2019. AV TEST.