Bitdefender
GravityZone Ultra
Security

สุดยอดแห่งการป้องกันการตรวจจับและการตอบสนองขั้นสูงออกแบบมาเพื่อจัดการกับภัยคุกคามทั้งหมด

ค้นพบและหยุดการคุกคามที่เข้าใจยากด้วย Endpoint Detection and Response (EDR)

 

EDR ที่ใช้งานได้ง่ายและมีความถูกต้องสูงเป็นส่วนประกอบสำคัญของแพลตฟอร์มการป้องกัน endpoint ที่ครอบคลุมของเรา!
GravityZone Ultra ได้รวมการป้องกัน endpoint หลายชั้นแบบ next-gen และ EDR ที่ใช้งานง่ายเพื่อปกป้ององค์กรอย่างถูกต้องแม้กระทั่งภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เข้าใจยากที่สุด มันมีเครื่องมือในการป้องกันตรวจจับอัตโนมัติตรวจสอบและตอบสนองเพื่อให้ลูกค้าองค์กรสามารถปกป้องสินทรัพย์ดิจิตอลของพวกเขาและตอบสนองต่อภัยคุกคามเหล่านี้wfh

GravityZone เก่งกว่าที่ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ซึ่งมีความซับซ้อนและใช้ทรัพยากรเยอะกว่า GravityZone!
GravityZone Ultra ใช้เทคโนโลยีการป้องกันที่มีประสิทธิภาพสูง, ตรวจจับภัยคุกคามอัตโนมัติและตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อจำกัด จำนวนเหตุการณ์ที่ต้องวิเคราะห์ด้วยตนเองและลดความพยายามในการดำเนินงานที่จำเป็นในการเรียกใช้โซลูชั่น EDR การทำงานจาก cloud และสร้างจากพื้นฐานจนรวมเป็นส่วนเดียวกันและโซลูชันแบบใช้งานหน้าจอเดียวในการบริหารจัดการใช้งาน agent เดียวในการดูแลทำให้ง่ายในการติดตั้งและสามรถรวมกับโครงสร้างทางด้านความปลอดภัยเดิมได้

การป้องกันและการรับรู้

การรักษาทรัพย์สินทางดิจิตอลในยุคที่ภัยคุกคามพัฒนาอย่างต่อเนื่องจำเป็นต้องมี โซลูชันการรักษาความปลอดภัยของ endpoint แบบใหม่

ด้วยการรวมการป้องกันเข้ากับเทคโนโลยีการตรวจจับและตอบสนอง ทำให้ GravityZone Ultra ขยายการป้องกัน endpoint ได้ทั้งก่อนและหลังการแทรกซึมคอมพิวเตอร์, การวิเคราะห์สาเหตุที่แท้จริง, การตรวจสอบ, เครื่องมือการจัดการภัยคุกคามและการแก้ไขภัยคุกคาม

มัน ตรวจจับและหยุดการคุกคามที่ซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การโจมตีแบบไม่ต้องใช้ไฟล์, เครื่องมือแฮ็คต่างๆ, exploits, ransomware, cryptojacking และเทคนิคที่ยุ่งยากของมัลแวร์อื่นๆ.

อัตโนมัติและใช้งานได้ง่าย

ทรัพยากรความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่จำกัดนั้น ไม่เพียงแต่ความท้าทายด้านการจัดการเท่านั้น แต่ยังเป็นช่องโหว่ที่สำคัญสำหรับองค์กรด้วย

GravityZone Ultra อาศัยเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ และ ความสะดวกในการใช้งานเพื่อช่วยให้องค์กรรับมือกับปัญหาการขาดแคลนคนที่มีทักษะด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ในขณะที่ไม่มีการประนีประนอมกับเรื่องความปลอดภัยโดยรวม.

การป้องกันที่มีประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยอัตโนมัติและการเตือนล่วงหน้าช่วยลดภาระในการตรวจสอบเหตุการณ์ช่วยให้ทีมรักษาความปลอดภัยมุ่งเน้นที่เหตุการณ์ที่ต้องให้ความสนใจต่อไป

ความง่ายในการดำเนินงาน

การใช้งานหลาย agent ในเครื่องคอมพิวเตอร์ การใช้งานตัวแทนหลายรายการในปลายทาง ไม่เพียงแต่เพิ่มต้นทุนการใช้งานและการดำเนินงาน แต่ยังจำกัดเรื่องความเข้ากันได้และอาจทำให้เกิดช่องว่างด้านความปลอดภัยได้

ออกแบบมาเพื่อการติดตั้งที่รวดเร็วการรวมที่รวดเร็วและการใช้งานที่ง่าย GravityZone Ultra อาศัยสถาปัตยกรรมหน้าจอเดียว / agent เดียว สร้างขึ้นจากพื้นดินเพื่อรวมชั้นความปลอดภัยทั้งหมดและเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ข้ามแพลตฟอร์ม: ทางกายภาพ / เสมือน, Windows, Mac และ Linux

คุณสมบัติและประโยชน์ที่ได้รับจาก Bitdefender

การตรวจสอบและตอบโต้เหตุการณ์

การแจ้งเตือนที่รวดเร็วและการตรวจสอบเหตุการณ์โดยใช้ไทม์ไลน์การโจมตีและข้อมูลจาก sanbox ช่วยให้ทีมตอบโต้เหตุการณ์ตอบสนองอย่างรวดเร็วและหยุดการโจมตีต่อเนื่องได้ (คลิกเดียวเพื่อดำเนินการ)

Big Data Threat Intelligence

แพลตฟอร์ม big-data ด้านความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดที่เก็บข้อมูลแบบทันทีจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้งาน Bitdefender กว่า 500 ล้านเครื่องทั่วโลกเพื่อคาดการณ์ภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่และให้การปกป้องทันทีจากการโจมตีทั้งที่รู้จักและไม่รู้จักได้

การป้องกันแบบหลายชั้น

เทคโนโลยีที่ไม่ต้องใช้ signature รวมถึง machine learning ขั้นสูง, เทคโนโลยีการวิเคราะห์พฤติกรรม, การใช้งาน sandbox และการทำให้อุปกรณ์มีความปลอดภัยมากขึ้น เป็นการป้องกันชั้นที่มีประสิทธิภาพสูงต่อภัยคุกคามที่ซับซ้อน.

End-to-end Attack Forensincs

การรับรู้การโจมตีทั้งก่อนและหลังการทำให้เครื่องคุณมีช่องโหว่ ช่วยให้นักวิเคราะห์ความปลอดภัยสามารถทำการวิเคราะห์สาเหตุที่แท้จริงได้ทั้งการโจมตีที่ถูกบล็อก

การป้องกันที่ดีที่สุดของโลก

ความสามารถในการป้องกันที่ดีที่สุดในโลกและความสามารถในการตรวจจับแบบอิงพฤติกรรมจะช่วยป้องกันและหยุดการคุกคามขั้นสูงไม่ให้เรียกใช้งานบนโครงสร้างพื้นฐานขององค์กร เมื่อตรวจพบภัยคุกคาม การตอบสนองอัตโนมัติจะเริ่มขึ้นเพื่อป้องกันความเสียหายเพิ่มเติม

สามารถรวมกับ SecOps ได้

Incorporates modules to help reducing the gap between IT and Security operations. It lowers the operational effort required to minimize the cyber risk by reducing the attacks surface: app control, device control, patch management.

agent เดียว/หน้าจอบริหารจัดการเดียว สามารถจัดการได้ทั้งหมด

Built from the ground-up as a single agent/single console solution, incorporating all technologies required to effectively defend enterprise endpoints and stop all cyber threats. It eliminates the need to run multiple agents and significantly simplifies deployment and operationsสร้างและรวมเป็นโซลูชันที่ใช้หน้าจอบริหารจัดการเดียว/agent เดียวซึ่งรวมเทคโนโลยีทั้งหมดที่จำเป็นในการปกป้อง endpoint ในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพและหยุดการคุกคามทางไซเบอร์ทั้งหมด มันไม่จำเป็นต้องเรียกใช้หลาย agemt และลดความยุ่งยากในการติดตั้งและการดำเนินงาน.

ครอบคลุมทุกแพลตฟอร์มและสามารถเชื่อมต่อกับ API ของผลิตภัณฑ์อื่นได้

มันครอบคลุม endpoint ทุกแบบที่องค์กรที่ใช้งานไม่ว่าจะเป็น Windows, Linux หรือ Mac ทั้งแบบเป็นเครื่องหรือแบบเสมือนหรือ cloud และให้การรักษาความปลอดภัยที่สอดคล้องกันในโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมด รองรับการรวมเข้ากับเครื่องมือการดำเนินการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่ก่อน (SIEMS เช่น Splunk) และเทคโนโลยีเฉพาะดาต้าเซ็นเตอร์ (ไฮเปอร์ไวเซอร์หลักทั้งหมดในตลาด).

EDR ใช้งานง่ายและคุณสามารถใช้งานได้จริง

นอกเหนือจากฟังก์ชั่น antivirus แบบดั้งเดิม GravityZone Ultra ยังมอบเครื่องมือวิเคราะห์ความปลอดภัยและทีมรับมือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พวกเขาจำเป็นต้องทำการทดลองและตรวจสอบกิจกรรมที่น่าสงสัยและตอบสนองต่อภัยคุกคามขั้นสูงอย่างเพียงพอ:

 

 • Real-time detection and automatic remediation
 • Fast incident triage, investigation and response
 • Suspicious activity detection
 • Suspicious activity validation and alert triage
 • One-click incident response
 • Pre and Post compromise forensics (Root Cause Analysis)
 • Current and historic data search for threat hunting
 • IOCs
 • MITRE tags
 • Processes, Files, Registry entries or other parameters

Bitdefender มีหลาย edition เพื่อให้เหมาะสำหรับความต้องการของคุณ

 
GravityZone Suite Advanced Business Security

ดำเนินการทุกอย่างแบบอัตโนมัติ
โดยไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับ
โซลูชันความปลอดภัยอื่นๆ

Elite Security

สำหรับองค์กรที่คำนึงถึงความปลอดภัย
เป็นศูนย์กลางที่มองหาการป้องกันแบบอัตโนมัติ
และมีการวิเคราะห์ภัยคุกคามที่อันตราย

Ultra Security

สุดยอดของการป้องกันขั้นสูงการตรวจจับ
และการตอบสนองที่ออกแบบมาเพื่อการจัดการ
วงจรการคุกคามทั้งหมด

มี Endpoint Detection and Response (EDR)
Root Cause Analysis
มีการวิเคราะห์ต้นเหตุของปัญหา
(สำหรับข้อมูลย้อนหลัง 90 วัน)
ดำเนินการตอบสนองจากระยะไกล
(remote shell และ quarantine)
MITRE Technique Tagging
ระบุเทคนิดการโจมตี
Suspicious Activity Alerting
การแจ้งเตือนพฤติกรรมที่น่าสงสัย
การวิเคราะห์ภัยคุกคาม
ด้วย Sandbox บน Cloud
HyperDetect Machine Learning
ที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้
ใช้งาน device machine learning จัดการกับ
80,000 malware features ได้
การป้องกัน Active Exploit Memory
การปิดกั้นพฤติกรรมของโปรเซสที่น่าสงสัย
หน้าจอบริหารจัดการ Cloud หรือ On permise Cloud หรือ On premise Cloud
 
   

Bitdefender เรามีชั้นการป้องกันมากกว่า 30 ชั้นในทุก edition ตัวอย่างเช่น: Advanced Threat Cleanup, Centralized Protection for Virtual Environments, Device Control, Web Threat Protection, Firewall, Exchange Malware Protection, Application Whitelisting (on premise only), Application Blacklisting, Mobile Device Management (on premise only).

รวมถึงมีตัวเลือกให้สามารถสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ดังต่อไปนี้:

 • Full disc encryption
 • Patch management
 • Managed Endpoint Detection and Response
 • Hypervisor security

  แพลตฟอร์มการป้องกันแบบ next-gen endpoint แบบหลายชั้นของBitdefender

  ใช้สถาปัตยกรรมที่ปรับแต่งได้ซึ่งรวมถึงการควบคุม endpoint, การป้องกัน,การตรวจจับ,การแก้ไขและการมองเห็น

  HARDENING & CONTROL

  Patch Management

  Application Control

  Full-Disk Encryption

  Device Control

  Web-Threat Protection

  Firewall

  PRE-EXECUTION DETECTION

  Signature & Cloud Lookup

  Local & Cloud ML

  HyperDetect Tunable ML

  Sandbox Analyzer

  ON & POST-EXECUTION DETECTION

  Anti-Exploit

  Process Inspector

  Event Recorder

  Threat Analytics

  AUTOMATIC ACTION

  Access Blocking

  Quarantine

  Disinfection & Removal

  Process Termination

  Rollback

  INVESTIGATION & RESPONSE

  IoC Lookup

  Blocklist

  Network Isolation

  Detonation

  Visualization

  REPORTING & ALERTING

  Reports

  Notifications

  SIEM Integration

  API Support

  Resources

  หยุดการโจมตีที่ไม่ใช้ไฟล์ตั้งแต่ขั้นตอน Pre-execution

   

  Threat actors are shifting to fileless attacks. Experts would tell you that these attacks cannot be prevented by endpoint security solutions. At Bitdefender, we challenge ourselveภัยคุกคามถูกยกระดับกลายเป็นการโจมตีที่ไม่ใช้ไฟล์ ผู้เชี่ยวชาญจะบอกคุณว่าการโจมตีเหล่านี้ไม่สามารถป้องกันได้ด้วยโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยของ endpoint ปกติ Bitdefender เราท้าทายตัวเอง…

  ปกป้ององค์กรของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ซับซ้อน

  Enterprise Strategy Group (ESG) เชื่อว่าประวัติศาสตร์มักจะเกิดซ้ำ การป้องกันขั้นสูง การตรวจจับ และ การควบคุมการตอบสนองรวมกันเพื่อสร้างชุด antivirus แบบใหม่ และชุด antivirus นี้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากกว่าในการจัดการภัยคุกคามที่รู้และไม่รู้

  Testimonial

  “สมาคมสุขภาพพนักงานของรัฐบาลเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านการประกันสุขภาพและทันตกรรมที่ใหญ่ที่สุดและรับประกันว่าพนักงานของรัฐบาลสหพันธรัฐหลายแสนคนในสหรัฐอเมริกา Bitdefender GravityZone Elite ปกป้องเซิร์ฟเวอร์เสมือนและทางกายภาพของผู้ให้บริการประกันภัย 1,900 แห่งเวิร์กสเตชันและเดสก์ทอปเสมือนทั่วทั้งประเทศในสองดาต้าเซ็นเตอร์”

  Additional Protection Layers and Services

  1

  GRAVITYZONE INTEGRATED PATCH MANAGEMENT

  ระบบที่ไม่ได้อัปเดตเพื่อปิดช่องโหว่จะถูกโจมตีจากมัลแวร์และอาจมีข้อมูลรั่วไหลได้ ดังนั้นเราแนะนำให้ทำการอัปเดต OS และ แอปพลิเคชันของคุณเพื่อปิดช่องโหว่เหล่าน้้น โดย Bitdefender มีบริการที่ช่วยจัดการได้ คือ GravityZone Patch Management ซึ่งสามารถทำได้ทั้งคอมพิวเตอร์ในสำนักงาน เซิฟเวอร์ และ เซิฟเวอร์เสมือนได้

  Download Datasheet  >

  2

  GRAVITYZONE FULL DISK ENCRYPTION

  GravityZone FDE ใช้สำหรับปกป้องข้อมูลฮาร์ดไดรฟ์ทั้งหมดในคอมพิวเตอร์โดยใช้กลไกการเข้ารหัสที่จัดทำโดย Windows (BitLocker) และ Mac (FileVault) GZ FDE ใช้ประโยชน์จากการเข้ารหัสอุปกรณ์ของระบบปฏิบัติการเพื่อให้มั่นใจว่ามันสามารถทำงานได้และประสิทธิภาพสูงสุด GZ FDE รวมอยู่ใน GravityZone Console และ Agent โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งเพิ่มเติมและไม่จำเป็นต้องติดตั้งเซิร์ฟเวอร์การจัดการคีย์ การใช้โครงสร้างและ Agent เดียวในการจัดการ FDE ช่วยให้การติดตั้งจากส่วนกลางทำได้ง่ายและใช้เวลาน้อยในการติดตั้ง.
  Read more  >

  3

  PROFESSIONAL SERVICES

  ผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยคุณติดตั้งและกำหนดค่าโซลูชัน Bitdefender ของคุณเพื่อการปกป้องและประสิทธิภาพที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ บริการเหล่านี้ช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญตลอดกระบวนการดำเนินการเพื่อให้มั่นใจว่าการเริ่มต้นจะราบรื่นและปราศจากปัญหา วิศวกรของ Bitdefender มีทักษะจะปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและคำนึงถึงความต้องการทางธุรกิจของคุณในขณะที่ช่วยคุณติดตั้งโซลูชันความปลอดภัยได้.

  Specs

  รายละเอียด / ความต้องการขั้นต่ำ

  GravityZone Ultra สามารถใช้งานได้กับคลาวด์คอนโซล มันปกป้องเดสก์ทอปแล็ปท็อปเซิร์ฟเวอร์ (ทางกายภาพและเสมือน) และกล่องจดหมาย เซิร์ฟเวอร์ควรมีสัดส่วนน้อยกว่า 35% ของทั้งหมด

  ระบบปฏิบัติการที่ใช้งานได้:

  Windows Desktop
  Windows 10 October 2018 Update (version 1809), Windows 10 April 2018 Update (version 1803), Windows 10 Fall Creators Update (version 1709), Windows 10 Creators Update (version 1703), Windows 10 Anniversary Update (version 1607), Windows 10 November Update (version 1511), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

  Windows Tablet and Embedded

  Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

  Windows Server

  Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

  macOS

  macOS Mojave (10.14), macOS High Sierra (10.13.x), macOS Sierra (10.12.x), OS X El Capitan (10.11.x), OS X Yosemite (10.10.5), OS X Mavericks (10.9.5)

  Linux

  Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP3 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher
  Note: Specific kernel versions are supported. For details, please refer to the product documentation.

  HD GRAVITYZONE ENDPOINT SECURITY HD
  • Exchange Server 2016, 2013, 2010
  • Physical and virtual servers
  • Roles: Edge, Hub and Mailbox
  • Protocols: SMTP, MAPI, Exchange ActiveSync
  ENDPOINT SECURITY XDR

  (รวม HyperDetect และ Sandbox Analyzer modules) สามารถใช้งานได้บน:
  Windows Desktop
  Windows 10 October 2018 Update (version 1809), Windows 10 April 2018 Update (version 1803), Windows 10 Fall Creators Update (version 1709), Windows 10 Creators Update (version 1703), Windows 10 Anniversary Update (version 1607), Windows 10 November Update (version 1511), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

  Windows Tablet and Embedded

  Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

  Windows Server

  Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

  Linux

  Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher

  Note 1: Specific kernel versions are supported. For details, please refer to the product documentation.
  Note 2: Sandbox Analyzer module is not available on Linux endpoints.

  ความต้องการของฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำของ ENDPOINT

  Minimum : 2.4 GHz single-core CPU
  Recommended: 1.86 GHz or faster Intel Xeon multi-core CPU

  Memory:
  Minimum free RAM: 512 MB
  Recommended free RAM: 1 GB
  HDD space: 1.5 GB of free hard-disk space

  FAQ

  เราสามารถเริ่มลองทดสอบ GRAVITYZONE ULTRA ได้อย่างไร?

  คุณสามารถขอทดสอบ GravityZone Ultra โดยการกรอกข้อมูลด้านล่างใน Free Trial

  เราสามารถได้ license สำหรับใช้งาน GRAVITYZONE ULTRA SECURITY ได้อย่างไร ?

  หลังจากดูการทดสอบระบบเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถ ติดต่อ Bitdefender และขอคีย์สำหรับ GRAVITYZONE ULTRA เพื่อทดสอบได้

  เราสามารถเลือกที่จะป้องกัน mailbox บางส่วนได้หรือไม่ (ไม่ป้องกันส่วนที่เหลือ) ?

  Security for Exchange ไม่สามารถป้องกัน mailbox บางส่วนได้และไม่สามารถยกเว้นการป้องกัน mailbox ที่เลือกได้ Security for Exchange ออกแบบมาเพื่อป้องกัน Exchange Server ทุกเครื่องในองค์กร รวมถึง mailbox ของผู้ใช้งานและ mailbox แบบอื่นๆ เช่น ห้องประชุม, อุปกรณ์ หรือ mailbox ที่ใช้งานร่วมกันหลายคน 
  ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย เราจึงแนะนำให้ป้องกันทุก mailbox ไม่เช่นนั้นเมื่อมัลแวร์สามารถเข้ามายัง mailbox ที่ไม่ได้ถูกป้องกันจะทำให้มันสามารถแพร่กระจายไปทั้งองค์กรได้

  ถ้าติดปัญหาในการติดตั้ง เราสามารถได้รับความช่วยเหลือได้อย่างไร?

  ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ Bitdefender Partner หรือ ตัวแทนของ Bitdefender ในประเทศไทยสามารถช่วยคุณในการติดตั้งและตั้งค่าสำหรับการป้องกันที่ดีที่สุดและประสิทธิภาพดีที่สุดตามที่ธุรกิจที่คุณต้องการได้ บริการ SMB Start ช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญตลอดการเริ่มต้นใช้งานเพื่อให้มั่นใจว่าการเริ่มต้นราบรื่นและปราศจากปัญหา

  เราสามารถเพิ่มคุณสมบัติหรือบริการอะไรใน GRAVITYZONE ELITE SECURITY ได้หรือไม่?

  To any Bitdefender endpoint solution, you can add more protection layers to increase the protection areas. You can add Patch Management to keep your Windows OS and Applications up to date or Full Disk Encryption, to protect data residing on your endpoints or HVI, to uncover memory violations that endpoint security tools and to stop the advanced attacks at the kernel level สำหรับทุก Bitdefender endpoint โซลูชัน คุณสามารถเพิ่มการชั้นป้องกันให้มากขึ้นได้ โดยสามารถเพิ่ม Patch Management  สำหรับการอัปเดตระบบปฏิบัติการ Windows และ แอปพลิเคชัน หรือ Full Disk Encryption เพื่อป้องกันข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของคุณ HVI เพื่อเปิดเผยการโจมตีหน่วยความจำและเพื่อหยุดการโจมตีขั้นสูงในระดับเคอร์เนล

  ถ้าคุณต้องการเริ่มต้นทดลองใช้งาน Bitdefender GravityZone Ultra protection เริ่มด้วยการกรอกข้อมูลใน FREE TRIAL ด้านล่าง: