Bitdefender

Total Security 2018, 1 Year up to 5 devices

NEW Product! ONE Solution FOR ALL

Do your thing, protected.

 • Bitdefender Central App รองรับการใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ AndriodNew
 • พัฒนาเมนู Password Manager และ File ShredderNew
 • รองรับระบบปฏิบัติการ Mac OS, Windows และ Android
 • ตรวจจับ Malware ได้ดีที่สุด
 • ไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของอุปกรณ์และแบตเตอรี่
 • ป้องกันไวรัสเรียกค่าไถ่ได้
 • โหมด Autopilot ป้องกันแบบอัตโนมัติ
 • ปกป้องการใช้งานผ่านอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ด้วยเมนู Wi-Fi Security Advisor
 • Parental Advisor ช่วยปกป้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตสำหรับคนในครอบครัว
 • Anti-theft และ Data protection ช่วยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล
 • บริการด้านเทคนิค 24/7

 

"Packs every feature you expect in a security suite"
PC MAG
September 2016

  ราคาปกติ: ฿1,839.00

  Special Price ฿699.00

  ราคาปกติ: ฿1,839.00

  Special Price ฿699.00

  Special prices for Thailand only. Product must be activated in Thailand. License is delivered immediately after payment.

  การรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบด้วยผลิตภัณฑ์เดียว

  Total Security 2018 รวบรวมเทคโนโลยีและการใช้งานที่เรียบง่ายไว้ด้วยกัน เพื่อปกป้องคุณจากภัยคุกคามทางอินเตอร์เน็ต เช่น Worms, Trojans, Viruses, Rootkits, Ransomware, Spyware และ การโจมตี Zero-day โซลูชันที่ทันสมัยนี้ รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการ (Mac OS, Windows และ Android) สามารถปกป้องได้จากผลิตภัณฑ์เดียว

  Total Security 2018 มีเทคโนโลยีการป้องกันที่ทันสมัย สามารถใช้งานได้อย่างง่าย และฟังก์ชัน Autopilot ทำให้ไม่มีผลกระทบกับประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ คุณสามารถจัดการและดูแลอุปกรณ์ผ่านบัญชีผู้ใช้งานเพียงบัญชีเดียว โดยสามารถปกป้องอุปกรณ์ต่างๆได้มากถึง 10 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็น Mac, PC, Andriod Smartphone และ Tablets

  ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี  - รางวัลยอดเยี่ยมด้านการใช้งานกับระบบปฏิบัติการที่รวดเร็ว

  เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันข้ามแพลตฟอร์ม

  Best Protection. Best Performance.

  Bitdefender

  5.93

  Kaspersky

  5.86

  Symantec

  5.74

  McAfee

  4.89

  Best Protection Against Infections (on a scale of 0 to 6 and 6 being the highest protection)

  คะแนนทั้งหมด มกราคม2011 – กุมภาพันธ์ 2017 AV TEST

  Bitdefender

  5.72

  Kaspersky

  5.68

  Symantec

  5.06

  McAfee

  4.84

  Lowest Impact on Performance (on a scale of 0 to 6 and 6 being the lowest impact)

  คะแนนทั้งหมด มกราคม 2013 – กุมภาพันธ์ 2017 AV TEST

  การป้องกันที่หลากหลายชั้น
  การป้องกันไวรัสเรียกค่าไถ่

  Bitdefender Total Security 2018 มีการป้องกันไวรัสเรียกค่าไถ่หลายชั้น มีการตรวจจับพฤติกรรมของภัยคุกคาม เพื่อป้องกันการติดเชื้อและปกป้องเอกสารที่สำคัญของคุณจากการเข้ารหัสของไวรัสเรียกค่าไถ่ ด้วย Bitdefender Total Security 2018 คุณหมดกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียข้อมูล หรือเงินของคุณ และเพลิดเพลินไปกับชีวิตและอุปกรณ์ของคุณ

  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับไวรัสเรียกค่าไถ่ 
  • Advanced Threat Defense
  • โมดูลการป้องกัน Ransomware

  ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียว

  ที่ครอบคลุมการปกป้องข้อมูลที่สำคัญ

  ผลิตภัณฑ์ Bitdefender Total Security 2018 สามารถทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Windows,
  Mac OS และ Android ด้วยราคาที่คุ้มค่า

  Total Security 2017

  คุณสมบัติใหม่ที่น่าสนใจ

  Continuous updates

  การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

  Bitdefender Total Security 2018 ถูกออกแบบเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากภัยคุกคามทางโลกออนไลน์ โดยผลิตภัณฑ์ Bitdefender จะได้รับการพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เมื่อใดก็ตามที่มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับรายละเอียดการปรับปรุงของ Bitdefender Total Security 2018
  Advanced Ransomware Protection

  การป้องกันจาก Ransomware

  Ransomware สามารถทำให้ข้อมูลที่สำคัญบนอุปกรณ์ไม่สามารถใช้งานได้ โดย Ransomware จะใช้วิธีเข้าถึงอุปกรณ์ และทำการเข้ารหัสไฟล์ข้อมูลที่สำคัญ และทำให้ไฟล์ดังกล่าวไม่สามารถใช้งานได้ จากนั้นอาชญากรทางไซเบอร์จะทำการเรียกค่าไถ่ไปยังผู้ใช้งาน หากต้องการรหัสเพื่อใช้ในการปลดล็อคไฟล์ โดย Bitdefender Total Security 2018 สามารถปกป้องไฟล์ข้อมูลจากการโจมตีของ Ransomware ได้ และมีการแจ้งเตือนให้ทราบเมื่อมีภัยคุกคามพยายามเข้าถึงอุปกรณ์

  *Advanced Ransomware Protection สามารถใช้งานได้เฉพาะระบบปฏิบัติการ Windows เท่านั้น

  จัดการทุกอุปกรณ์ด้วยบัญชีผู้ใช้งานเดียว

  ได้ทุกที่ ทุกเวลา

  • เปิดใช้งานการป้องกัน Bitdefender บนอุปกรณ์ของคุณ
  • จัดการอุปกรณ์ผ่านทาง Browser, iOS และ AndroidNew
  • ได้รับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยตลอดเวลา
  • ติดต่อเพื่อรับบริการด้านเทคนิคได้โดยตรง

  จัดการอุปกรณ์ผ่าน Browser

  จัดการอุปกรณ์ผ่านแอพพลิเคชั่น

  ความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย

  PCWorldCaught everything - 100 percent - March 2015
  Best Performance A highly-secure product - Maik Morgenstern, CTO AV-Test
  PCMag.com - Editors' Choice Every security feature you could imagine,
  and they all work well
  - October 2016

  คุณยินดีที่จะเสี่ยงต่อข้อมูลส่วนบุคคลหรือไม่?

  Bitdefender Total Security 2018 ให้ความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นอันดับแรก ช่วยป้องกันการเข้าถึงของเว็บแคม และช่วยให้คุณใช้งานต่างๆได้อย่าปลอดภัยโดยปราศจากผู้ไม่ประสงค์ดี

  เว็บแคมเป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยเหลือให้คุณสามารติดต่อพูดคุยและเห็นหน้าเพื่อนฝูงหรือครอบครัวของคุณได้ตลอดเวลา แต่ด้วยตัวอุปกรณ์จำเป็นต้องต่อใช้งานอินเตอร์เน็ต ซึ่งถือเป็นความเสี่ยงอย่างหนึ่งที่อาจทำให้โดนโจรกรรมหรือแฮกเข้ามาได้ ด้วยโซลูชันการป้องกันของเว็บแคม Bitdefender เข้ามาช่วยเหลือตรวจสอบการเข้าใช้งานเว็บแคมของแต่ละแอปพลิเคชันให้ได้ว่ามีแอปใดพยายามจะเข้าใช้เว็บแคมโดยปราศจากการยินยอมจากเจ้าของหรือไม่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  Protection

  Protection


  ผลิตภัณฑ์ Bitdefender เป็น Software ในการจัดการป้องกัน malware ที่ได้รับการจัดอันดับดีที่สุดในอุตสาหกรรม Software Antimalware มาโดยตลอด 5 ปี เหตุผลที่ทำให้ Bitdefender ได้รับการจัดอันดับดีที่สุดมาโดยตลอด เพราะ Bitdefender ใช้เทคโนโลยี Advanced Artificial Intelligence (AI) และมี Global network จากผู้ใช้งานมากกว่า 500 ล้านเครื่อง เพื่อใช้ในการตรวจสอบและวิเคราะห์ภัยคุกคามใหม่ๆที่เกิดขึ้นในแต่ละวันในโลก โดยการทำงานดังกล่าวไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์คุณ


  Complete Data Protection

  Bitdefender Total Security 2018 มีการป้องกันที่มีประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบ โดยสามารถป้องกันภัยคุกคามได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Viruses, Worms, Trojans, Ransomware, Zero-day exploits, Rootkits และ Spywares คุณจะมั่นใจได้ว่าข้อมูลและความเป็นส่วนตัวถูกปกป้องไว้เป็นอย่างดี

  Advanced Threat Defense

  Bitdefender Total Security 2018 ใช้เทคโนโลยีในการสังเกตและตรวจจับพฤติกรรมการทำงานที่น่าสงสัยว่าเข้าข่ายเป็นภัยคุกคาม และดำเนินการตรวจสอบพฤติกรรมดังกล่าวทันที

  Webcam Protection

  ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและป้องกันการรั่วไหลของเว็บแคม การป้องกันเว็บแคมจะแจ้งเตือนคุณเมื่อแอปพยายามเข้าถึงเว็บแคมของคุณและช่วยให้คุณสามารถบล็อกการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตได้

  คุณสามารถวางเอกสารที่มีความละเอียดไว้ใต้การป้องกันหลายชั้นได้ดังนั้นจึงปลอดภัยจากโปรแกรมเข้ารหัสที่เป็นอันตรายซึ่งต้องการเรียกค่าไถ่ไฟล์ส่วนตัวของคุณ

  Anti-Phishing

  Bitdefender Total Security 2018 บล็อกเว็บไซต์ที่ปลอมตัวเป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อขโมยข้อมูลทางการเงินเช่นรหัสผ่านหรือหมายเลขบัตรเครดิต

  Anti-fraud

  ระบบการกรองขั้นสูงของเราจะเตือนคุณ เมื่อใดก็ตามที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่อาจพยายามหลอกลวงคุณ เช่น คาสิโน ไซต์ลามก แผนการให้กู้ยืมเงินและอื่นๆ

  Safe Files

  ด้วยไฟล์ปลอดภัยของ Bitdefender คุณสามารถป้องกันการเปลี่ยนแปลงไฟล์ที่สำคัญที่สุดได้โดยไม่ได้รับอนุญาต คุณเพียงเพิ่มโฟลเดอร์ลงในรายการเฝ้าดูและ Bitdefender จะเก็บไฟล์ที่เก็บไว้ใน Ransomware และมัลแวร์ประเภทอื่นๆ อนุญาตเฉพาะแอปพลิเคชันที่คุณไว้วางใจเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงไฟล์ปลอดภัยได้

  Secure Browsing

  ดูว่าผลการค้นหาของคุณสามารถเข้าถึงได้อย่างปลอดภัยก่อนที่คุณจะคลิกลิงก์จริงหรือไม่ Bitdefender Total Security 2018 ยังบล็อกการเชื่อมโยงที่รู้จักกันดี

  Rescue Mode

  จำเป็นต้องลบไวรัสที่มีความซับซ้อนบางอย่าง เช่น rootkits ก่อนที่ Windows จะเริ่มทำงาน เมื่อ Bitdefender Total Security 2018 ตรวจพบภัยคุกคามดังกล่าว คอมพิวเตอร์จะรีบูตเครื่องคอมพิวเตอร์ในโหมดกู้ภัยเพื่อทำความสะอาดและซ่อมแซม

  Anti-Theft

  Bitdefender Total Security 2018 มีเครื่องมือป้องกันการสูญหายและป้องกันการโจรกรรมที่มีประสิทธิภาพสำหรับแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต Windows ของคุณจากระยะไกลเข้าถึงได้จากทุกที่ในโลกผ่านทางเว็บแอปพลิเคชัน Bitdefender Central ของคุณ

  Performance

  Performance


  Bitdefender Total Security 2018 สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพ ทั้งในด้านความแม่นยำและความเร็วในการตรวจจับ Malware เทคโนโลยีของ Bitdefender ช่วยให้ทำงานทั้งสองอย่างได้ในเวลาเดียวกันโดยไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของระบบ


  Bitdefender Autopilot™

  เมื่อเปิดคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้ง Bitdefender ไว้ เมนู Autopilot จะทำงานโดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสามารถปกป้องและจัดการความปลอดภัยได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องตั้งค่าใดๆเพิ่มเติม

  Bitdefender Photon™

  เทคโนโลยี Bitdefender Photon™ ของ Bitdefender Total Security 2018 จะช่วยปรับแต่งและกำหนดค่าทั้ง Hardware และ Software ของคอมพิวเตอร์ให้มีทรัพยากรและประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันได้อย่างดี

  Global Protective Network

  การสแกนที่หนักที่สุดเกิดขึ้นในระบบคลาวด์จึงมีผลกระทบกับทรัพยากรในท้องถิ่นของคุณเกือบเป็นศูนย์ ซึ่งหมายความว่าความเร็วและประสิทธิภาพของระบบของคุณยังคงได้รับผลกระทบ และไฟล์ของคุณยังคงเป็นส่วนตัวอยู่เสมอ เราไม่ได้สแกนเนื้อหาที่แท้จริงของไฟล์ของคุณและเราไม่เคยอัปโหลดหรือเก็บไว้ในระบบคลาวด์

  Game, Movie and Work Modes

  Bitdefender Total Security 2018 ตรวจพบเมื่อคุณเล่นทำงานหรือดูภาพยนตร์ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลกับคำขอที่ไม่จำเป็น ด้วยวิธีนี้คุณสามารถมุ่งเน้นที่สิ่งที่สำคัญ Bitdefender ชั่วคราวหยุดป๊อปอัพชั่วคราวปรับการตั้งค่าภาพและหยุดกิจกรรมพื้นหลังที่ไม่สำคัญเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับอุปกรณ์ของคุณได้สูงสุดทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเลือกที่จะทำในคอมพิวเตอร์ของคุณ

  Battery Mode

  คุณลักษณะอัจฉริยะที่มีประโยชน์และเป็นประโยชน์นี้จะช่วยประหยัดอายุแบตเตอรี่ สำหรับแล็ปท็อปและแท็บเล็ตด้วยการปรับตั้งค่าระบบชั่วคราว เช่น การแสดงผลการระบายความร้อนระบบการอัพเดทระบบหรือการเชื่อมต่อบลูทูธ

  Privacy

  Privacy


  Bitdefender ทราบดีถึงสิ่งที่สำคัญในชีวิตและครอบครัวของคุณ คุณสามารถเลือกสิ่งที่ควรแบ่งปันหรือสิ่งที่ต้องการเก็บไว้ให้พ้นจากสายตาได้ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ Bitdefender Total Security 2018 มี Feature ที่ป้องกัน Hackers ดักจับข้อมูล หรือการใช้งานโปรแกรมอันตรายที่สามารถบุกรุกข้อมูลส่วนตัวของคุณได้


  Worry-free and fast online

  Bitdefender Safepay สามารถป้องกันการฉ้อโกงทางธุรกรรมการเงินที่ใช้งานผ่านออนไลน์ได้ เช่น Internet banking, E-Shopping หรือการทำธุรกรรมออนไลน์อื่นๆที่ใช้งานผ่าน Browser ได้ โดยสามารถกำหนดการกรอกรายละเอียดบัตรเครดิตโดยอัตโนมัติในช่อง billing ได้

  Parental advisor

  เมนู Parental advisor ช่วยให้คุณสามารถดูการใช้งานอินเตอร์เน็ตของบุตรหลาน และสามารถกำหนดการใช้งานอินเตอร์เน็ตหรือการเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้อย่างปลอดภัย

  Privacy Firewall

  Bitdefender Total Security 2018 ช่วยปกป้องอีกขั้นจากการทำงานของ Privacy Firewall เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยจาก Hackers ได้

  Social Network Protection

  รักษาความปลอดภัยจากลิงค์ที่เป็นอันตรายและภัยคุกคามต่างๆที่เพื่อนของคุณอาจส่งต่อผ่านทาง Facebook, Twitter, Pinterest หรือเครือข่ายทางสังคมอื่นๆ โดยไม่เจตนา

  Password Manager

  จัดเก็บรหัสผ่านข้อมูลบัตรเครดิตและข้อมูลสำคัญอื่นๆ ไว้ในห้องเก็บของที่ปลอดภัยเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ ตัวจัดการรหัสผ่านให้ตัวเลือกในการกรอกแบบฟอร์มออนไลน์และยังสามารถแนะนำรหัสผ่านที่ปลอดภัย

  File Shredder

  ใช้เครื่องมือนี้เมื่อคุณต้องการลบไฟล์ให้ดีและปล่อยให้ไม่มีร่องรอยที่เคยมีอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

  Quick Risk Checker

  สแกนช่องโหว่และช่องโหว่ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว Bitdefender Total Security 2018 ตรวจสอบพีซีของคุณสำหรับซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัยและมีช่องโหว่แพทช์รักษาความปลอดภัยของ Windows และการตั้งค่าระบบอาจไม่ปลอดภัยและจะระบุถึงการแก้ไขที่ดีที่สุด

  ความต้องการของระบบ

  • Windows

   Operating system

   • Microsoft Windows 7 (SP1), Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Windows 10

   Minimal System Requirements

   • CPU: Dual Core 1.6 GHz processor
   • Memory (RAM): 1 GB
   • Available free hard disk space: 1.5 GB free space
  • Recommended System Requirements

   • CPU: Intel CORE 2 Duo (2 GHz) or equivalent processor
   • Memory (RAM): 2 GB
   • Available free hard disk space: 2 GB free space
  • Software requirements

   • Internet Explorer version 10 or higher
  • Integrates with

   • Google Chrome version 34 and higher
   • Mozilla Firefox version 30 and higher
   • Skype version 6.3 and higher
   • Thunderbird version 14 and higher
   • Outlook 2007, 2010, 2013
  • Mac OS

   Operating system

   • You may install Bitdefender Antivirus for Mac only on Intel-based Macintosh computers with OS X Mavericks (10.9.5), OS X Yosemite (10.10 or later), OS X El Capitan (10.11), OS X Sierra (10.12) installed.

   Your Mac must also meet all of these additional requirements:

   • Minimum 1 GB of RAM memory
   • Minimum 400 MB available hard disk space
   • An Internet connection is required to register and update Bitdefender Antivirus for Mac
   • TrafficLight is available for Safari, Firefox and Google Chrome
  • iOS

   Operating system

   • iOS 9.0 and up
  • Android

   Operating system

   • Android 4.0 and up
  • Central

   Google Chrome

   • Minimal: 34
   • Recommended: 43

   Mozilla Firefox

   • Minimal: 30
   • Recommended: 39

   Internet Explorer

   • Minimal: IE 10
   • Recommended: IE 11