Total Security 

Bitdefender

Total Security 

โซลูชันป้องกันมัลแวร์ชั้นนำ ป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงได้ดีที่สุดในการทดสอบอิสระต่างๆ

Bitdefender มีประสิทธิภาพเหนือกว่าคู่แข่งในด้านการป้องกันมัลแวร์และผลกระทบต่อประสิทธิภาพของระบบ ให้คุณมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ของคุณปลอดภัยและทำงานได้อย่างราบรื่น เพลิดเพลินกับประสบการณ์ออนไลน์ที่ไร้กังวล

 • ตรวจจับและหยุดมัลแวร์ที่ซับซ้อนได้อย่างรวดเร็ว
 • ป้องกันจาก Zero-day attacks ใหม่ๆ ได้ทันท่วงที
 • ปกป้องไฟล์ของคุณจาก ransomware แบบหลายชั้น
 • ควบคุมโดยผู้ปกครอง IMPROVED
 • ควบคุมโดยผู้ปกครอง ช่วยให้บุตรหลานของคุณปลอดภัยทางออนไลน์
 • ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของระบบน้อยที่สุด

 

เราเป็นผู้นำตลอดมา

  * Required Fields

  ฿899.00
  ฿899.00

  Prices are for licenses only and do not include implementation services.

  Special prices for Thailand only. Product must be activated in Thailand. License is delivered immediately after payment.

  Rate ของการตรวจจับไวรัสที่ดีที่สุด

  7 YEARS IN A ROW

  ในห้องทดลองของเราใช้ Artificial Intelligence และพัฒนาระบบขั้นสูงที่สุดในโลก
  เพื่อให้คุณได้รับอัตราการตรวจจับไวรัสที่ดีที่สุดในโลก โดยไม่ทำให้อุปกรณ์ของคุณชะลอตัวลง

  Bitdefender

  5.94

  Kaspersky

  5.89

  Symantec

  5.78

  McAfee

  5.05

  Best Protection Against Infections (on a scale of 0 to 6 and 6 being the highest protection)

  คะแนนทั้งหมด. มกราคม 2011 – มิถุนายน 2018. AV TEST.

  Bitdefender

  5.79

  Kaspersky

  5.74

  Symantec

  5.23

  McAfee

  5.03

  Lowest Impact on Performance (on a scale of 0 to 6 and 6 being the lowest impact)

  คะแนนทั้งหมด. มกราคม 2013 – มิถุนายน 2018. AV TEST.

  Bitdefender แสกนไวรัสอย่างผู้เชี่ยวชาญ

  คุณได้รับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด ที่สามารถทำนายการป้องกัน การตรวจจับ

  และแก้ไขได้ แม้กระทั่งภัยคุกคามทางไซเบอร์ล่าสุด

  ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

  ปลอดภัยจากภัยคุกคามใหม่และที่มีอยู่ทั้งหมด

  Bitdefender’s มีการป้องกันหลายชั้น โดยทำให้ไฟล์งาน เอกสาร รูปภาพ และวิดีโอของคุณ ปลอดภัยจากภัยคุกคามที่รู้จักและที่เกิดขึ้นใหม่ รวมไปถึงไวรัสเรียกค่าไถ่, โทรจัน ,แอดแวร์ และ ไวรัสชนิดอื่นๆ

  มีประสิทธิภาพสูงโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพโดยรวม

  Bitdefender Total Security ตอบสนองต่อไวรัส และมัลแวร์ทันที โดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพของระบบของคุณ

  ติดตั้งและใช้งานง่าย

  Bitdefender Total Security มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย และเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ซึ่งง่ายต่อการติดตั้ง ปรับตั้งค่า และปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ

  ธุรกรรมออนไลน์ที่ปลอดภัย

  ธนาคารออนไลน์และร้านค้าจากเบราว์เซอร์ ที่มีคุณลักษณะเฉพาะที่ช่วยรักษาความปลอดภัยในการทำธุรกรรมของคุณ

  รวดเร็ว ไม่ระบุตัวตน และมีความปลอดภัยสูงขณะท่องเว็บ

  ปกป้องข้อมูลธุรกรรมธนาคาร รหัสผ่าน และการดาวน์โหลดต่างๆ จากแฮกเกอร์ เมื่อคุณใช้ Wi-Fi โดยเฉพาะในเครือข่ายสาธารณะ

  เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์

  เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ Bitdefender

  เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของเรา และรับการปกป้องที่ดีที่สุดในโลกแห่งความเป็นจริง เพื่อให้คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ที่สำคัญ ในขณะที่เราจัดการกับความปลอดภัยของคุณ

  Bitdefender

  Total Security


  5 อุปกรณ์

  สำหรับปีแรก


  buy now

  Bitdefender

  Internet Security

  Bitdefender

  Antivirus Plus


  3 อุปกรณ์

  สำหรับปีแรก


  LEARN MORE

  Bitdefender

  Antivirus Plus

  Bitdefender

  Internet Security


  3 อุปกรณ์

  สำหรับปีแรก


  LEARN MORE

  การปกป้อง Windows, macOS, Android และ iOS

  Windows
  Windows

  เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์

  ไฟร์วอลล์ความเป็นส่วนตัว

  การควบคุมโดยผู้ปกครอง

  การป้องกันไวรัส สปายแวร์ แอดแวร์ต่างๆ

  การป้องกันไวรัสเรียกค่าไถ่หลายชั้น

  ฟีเจอร์ที่สำคัญ

  การป้องกันที่สมบูรณ์สำหรับ Windows, macOS, iOS และ Android

  Bitdefender Total Security ให้การป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับคุณ กับภัยคุกคามในระบบปฏิบัติการหลักทั้งหมด

  เลือกระบบปฏิบัติการด้านล่างเพื่อค้นหาเพิ่มเติม:

   

  การป้องกัน

  Bitdefender มีการปกป้องหลายชั้นที่ไม่สามารถเอาชนะได้โดยง่ายจากภัยคุกคามต่างๆ จะช่วยให้อุปกรณ์ของคุณปลอดภัยจากภัยคุกคามแบบใหม่ และที่มีอยู่ทั้งหมด อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับมัลแวร์

  Complete Real-Time Data Protection

  พลังที่สมบูรณ์ในโซลูชันป้องกันมัลแวร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน Bitdefender Total Security ทำงานร่วมกับการต่อต้านภัยคุกคามทางอิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภทตั้งแต่ ไวรัส เวิร์ม และโทรจันไปจนถึง มัลแวร์เรียกค่าไถ่ การโจมตีช่องโหว่ รูทคิท และสปายแวร์ ตลอดเวลา เพื่อให้ข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณนั้นปลอดภัย อ่านเพิ่มเติม

  Network Threat Prevention

  Bitdefender Total Security ได้นำการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ซึ่งนำไปสู่วิธีการที่ตรวจพบ และต่อต้านภัยคุกคามออนไลน์ เทคโนโลยีสำหรับข้อมูลภัยคุกคามลับ ภัยคุกคามไซเบอร์รูปแบบใหม่ สามารถวิเคราะห์และระบุกิจกรรมระดับเครือข่ายที่น่าสงสัย และปิดกั้นการหาช่องโหว่ มัลแวร์ หรือ URL ที่เกี่ยวข้องกับบ็อตเน็ต รวมไปถึงการโจมตีที่ต่อเนื่อง อ่านเพิ่มเติม

  Advanced Threat Defense

  Bitdefender Total Security ใช้เทคนิคที่เรียกว่าการตรวจจับพฤติกรรม เพื่อตรวจสอบแอปที่ใช้งานอยู่อย่างใกล้ชิด ทันทีที่ตรวจพบสิ่งที่น่าสงสัย จะดำเนินการทันทีเพื่อป้องกันการติดไวรัส

  Multi-Layer Ransomware Protection

  วิธีการหลายเลเยอร์ของ Bitdefender ต่อมัลแวร์เรียกค่าไถ่ มีเลเยอร์การป้องกันข้อมูลที่ป้องกันเอกสาร รูปภาพวิดีโอ และเพลงของคุณ จากการโจมตีของมัลแวร์เรียกค่าไถ่ทุกชนิด ร่วมกับโมดูลการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูง โดยช่วยปกป้องไฟล์ที่สำคัญที่สุดของคุณจากการเข้ารหัสจากมัลแวร์เรียกค่าไถ่ อ่านเพิ่มเติม

  Vulnerability Assessment

  สแกนหาช่องโหว่ และช่องโหว่ด้านความปลอดภัยด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว Bitdefender ตรวจสอบพีซีของคุณเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัย และเปราะบาง ไม่มีแพตช์รักษาความปลอดภัยของ Windows และการตั้งค่าระบบที่อาจไม่ปลอดภัย และจะระบุการแก้ไขที่ดีที่สุด

  Web Attack Prevention

  เทคโนโลยีการกรองเว็บของ Bitdefender ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่เข้าสู่เว็บไซต์ที่เป็นอันตราย ค้นหาว่าผลการค้นหาของคุณปลอดภัยหรือไม่ ก่อนที่คุณจะคลิกที่ลิงค์ โดย Bitdefender Total Security จะทำการบล็อกการเชื่อมโยงที่รู้จักทั้งหมดที่มีความเสี่ยง

  Anti-Phishing

  ปัจจุบันการหลอกลวงออนไลน์นั้นเพิ่มมากขึ้น แต่การป้องกันการฟิชชิ่งขั้นสูงของเรา จะช่วยให้คุณพ้นจากอันตรายได้โดยง่าย ซึ่ง Bitdefender Total Security บล็อกเว็บไซต์ที่หลอกลวงอย่างน่าเชื่อถือเพื่อขโมยข้อมูลทางการเงินเช่นรหัสผ่านหรือหมายเลขบัตรเครดิต อ่านเพิ่มเติม

  Anti-Fraud

  ระบบการกรองขั้นสูงของเรา จะเตือนคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่อาจพยายามหลอกลวงคุณ

  Anti-Spam

  กรองข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องในกล่องจดหมายขาเข้าของคุณ พร้อมใช้งานสำหรับไคลเอนต์อีเมลในพื้นที่ (Microsoft Outlook, Thunderbird)

  Rescue Environment

  ในบางกรณีที่จำเป็นต้องลบไวรัสที่ซับซ้อนบางอย่าง เช่น รูทคิท ก่อนที่ Windows จะเริ่มใช้งาน เมื่อ Bitdefender Total Security ตรวจพบภัยคุกคามดังกล่าว มันจะทำการรีบูตคอมพิวเตอร์ในโหมด Recovery เพื่อทำความสะอาดและเรียกคืนข้อมูลดังกล่าว

  ประสิทธิภาพ

  Bitdefender เป็นซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย ที่ตอบสนองทันทีต่อไวรัสชนิดต่างๆ โดยไม่ส่งผลต่อประสิทธิภาพของระบบ

  Autopilot

  Bitdefender ออโตไพลอคนั้น ได้ถูกออกแบบมาเพื่อทำหน้าที่เป็น “Security Advisor” และให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับท่าด้านความปลอดภัยของคุณ ความสามารถอันชาญฉลาดของระบบ หมายความว่าสามารถแนะนำการดำเนินการด้านความปลอดภัยในบริบทของความต้องการระบบและรูปแบบการใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติม

  Bitdefender Photon

  เทคโนโลยีล้ำสมัยที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะนี้ช่วยให้ Bitdefender Total Security ปรับให้เข้ากับการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ของระบบของคุณ เพื่อประหยัดทรัพยากรการประมวลผล อีกทั้งยังปรับปรุงความเร็วและประสิทธิภาพ อ่านเพิ่มเติม

  Global Protective Network

  การสแกนจำนวนมากส่วนใหญ่เกิดขึ้นในระบบคลาวด์ ดังนั้นจึงไม่มีผลกระทบต่อทรัพยากรในเครื่องของคุณเลย ซึ่งนั่นก็หมายความว่าความเร็ว และประสิทธิภาพของระบบของคุณนั้น จะไม่ได้รับผลกระทบ และไฟล์ของคุณจะยังคงเป็นส่วนตัวโดยสมบูรณ์: Bitdefender ไม่สแกนเนื้อหาจริงของไฟล์ของคุณและอย่าอัพโหลดหรือเก็บไว้ในคลาวด์

  Game, Movie & Work Modes

  Bitdefender Total Security จะทำการตรวจเมื่อคุณเล่น ทำงาน หรือดูภาพยนตร์ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับคำขอที่ไม่จำเป็น ด้วยวิธีนี้คุณสามารถมุ่งเน้นสิ่งที่สำคัญ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเลือกที่จะทำบนอุปกรณ์ของคุณ Bitdefender จะทำการหยุดป็อปอัพชั่วคราวปรับการตั้งค่าภาพ และหยุดกิจกรรมพื้นหลังที่ไม่สำคัญ ชั่วคราวเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับอุปกรณ์ได้อย่างสูงสุด

  Speed Up Your Devices

  ปรับปรุงความเร็วและประสิทธิภาพในคลิกเดียว อ่านเพิ่มเติม

  Battery Mode

  คุณสมบัติที่มีประโยชน์และชาญฉลาดนี้ จะช่วยประหยัดอายุการใช้งานแบตเตอรี่สำหรับแล็ปท็อป และแท็บเล็ตด้วยการปรับการตั้งค่าระบบชั่วคราว เช่น จอแสดงผลระบบระบายความร้อน การอัปเดตระบบ และการเชื่อมต่อ Bluetooth

  ความเป็นส่วนตัว

  Bitdefender มีการป้องกันที่สมบูรณ์จะดูแลความเป็นส่วนตัวออนไลน์ และข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

   

  Bitdefender VPN

  บิตดีเฟนเดอร์ VPN ช่วยคุณหยุดกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวบนเว็บ ปกป้องการปรากฏตัวของคุณทางออนไลน์โดยเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมด Bitdefender Total Security รวมการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลสูงสุด 200 MB ต่อวันสำหรับอุปกรณ์ Windows, Android, macOS และ iOS ของคุณ

  Anti-tracker

  การต่อต้านติดตามจากส่วนขยาย ซึ่งจะทำการติดตามเครื่องมือ ติดตามรวบรวมข้อมูลของคุณ และช่วยให้คุณสามารถดู และจัดการข้อมูลนี้ในแต่ละเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม ตัวป้องกันการติดตามจะช่วยให้ข้อมูลการท่องเว็บของคุณ เป็นส่วนตัวและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ด้วยการโหลดหน้าเว็บได้เร็วขึ้น อ่านเพิ่มเติม

  Microphone Monitor

  ช่วยให้คุณฟื้นการควบคุมอุปกรณ์ของคุณเอง ใช้มันและคุณจะสามารถดูว่าแอปใดบ้างที่สามารถเข้าถึงไมโครโฟนของอุปกรณ์ของคุณ

  Webcam Protection

  ปกป้องความเป็นส่วนตัว และป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลเว็บแคม การป้องกันเว็บแคมแจ้งเตือนคุณเมื่อแอปนั้นพยายามเข้าถึงเว็บแคมของคุณ และช่วยให้คุณบล็อกการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต อ่านเพิ่มเติม

  Safe Online Banking

  ธนาคารออนไลน์ และร้านค้าจากเบราว์เซอร์ที่มีเอกลักษณ์ และเป็นคุณลักษณะที่ช่วยรักษาความปลอดภัยในการทำธุรกรรมของคุณ ขณะนี้ Bitdefender Safepay สามารถกรอกรายละเอียดบัตรเครดิตในฟิลด์การเรียกเก็บเงินได้โดยอัตโนมัติ

  Parental Control

  การควบคุมโดยผู้ปกครอง จะเสนอความช่วยเหลือแบบดิจิทัลแก่ผู้ปกครอง และความปลอดภัยทางออนไลน์เป็นพิเศษสำหรับเด็ก กรองเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม จำกัด เวลาหน้าจอสำหรับเด็กแต่ละคนของคุณ เข้าสู่ระบบจากระยะไกลสู่ Bitdefender Central เพื่อติดตามบุตรหลานของคุณ

  Privacy Firewall

  ด้วย Bitdefender Total Security คุณจะได้รับการปกป้องเครือข่ายที่ทรงพลัง เพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณปลอดภัยจากแฮกเกอร์และข้อมูล อ่านเพิ่มเติม

  Anti-Theft

  Bitdefender Total Security มีเครื่องมือป้องกันการสูญหาย และป้องกันการโจรกรรมที่มีประสิทธิภาพสำหรับแล็ปท็อป หรือแท็บเล็ตของคุณ โดยเข้าถึงได้จากทุกที่ในโลกจากระยะไกล ผ่านบัญชี Bitdefender Central ของคุณ

  Wi-Fi Security Advisor

  เข้าถึงความปลอดภัยของเครือข่าย Wi-Fi และเราเตอร์ของคุณไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อจากที่ใด

  Social Network Protection

  อยู่อย่างปลอดภัยจากลิงก์ที่เป็นอันตราย และภัยคุกคามออนไลน์ที่เพื่อนของคุณส่งต่อให้คุณผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์

  File Shredder

  ใช้เครื่องมือนี้เมื่อคุณต้องการลบไฟล์ให้ดีและไม่ทิ้งร่องรอยที่เคยมีอยู่ในอุปกรณ์ของคุณ อ่านเพิ่มเติม

  รางวัล และการยอมรับต่างๆ

  ความปลอดภัยที่สุดยอดทางไซเบอร์ในโลกนี้

  "Product of the Year"

  AV-Comparatives February 2018

  "Outstanding scores in independent lab tests and our web protection tests"

  PC Mag July 2019

  It's an Editors' Choice security suite

  PC Mag July 2019

  "Best Performance"

  AV TEST April 2018

  "Best Protection"

  AV TEST April 2018

  "44 TIME WINNER"

  PC Mag 

  "27 TIME WINNER"

  PC Mag 

  การป้องกันที่ดีที่สุด

  การป้องกันจากการติดไวรัสที่ดีที่สุด (ในระดับ 0 ถึง 6 และ 6 เป็นการป้องกันสูงสุด)

  Overall Score.
  January 2011 – August 2019. AV TEST.

  ประสิทธิภาพดีที่สุด

  ผลกระทบต่อประสิทธิภาพต่ำที่สุด (ในระดับ 0 ถึง 6 และ 6 เป็นผลกระทบต่ำสุด)

  Overall Score.
  January 2013 – August 2019. AV TEST.