Support - Bitdefender Thailand

Looking for Business Support? Click here.

Welcome to Bitdefender Support for Home Users

Our knowledgeable technicians are at your disposal 24/7! We're here to answer any question and resolve any technical issue you may be experiencing

 

วิธีการป้องกันโฟลเดอร์ด้วยพาสเวิร์ด

Published on: 26 Dec 2019

เราทุกคนล้วนแต่มีไฟล์คอมพิวเตอร์ที่เราต้องการเก็บเป็นความลับจากโลกใบนี้ แต่ทุกคนเองก็ไม่ทราบวิธีการใช้พาสเวิร์ด (รหัสผ่าน) เพื่อป้องกันโฟลเดอร์ใน Windows 10 (วิธีล็อคไฟล์ โฟลเดอร์ windows 10) หรือรู้ว่าการ lock folder windows 10 ทํายังไง ไม่ว่าคุณจะซ่อนบันทึกต่างๆ ที่เป็นความลับจากบุคคลที่สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือ (หวังว่า) มีบางสิ่งที่รุนแรงน้อยลง ซึ่งคุณได้รับอนุญาตให้เข้าความเป็นส่วนตัวก็ตาม อาจจะมีการถามถึงวิธีตั้งรหัสพาสเวิร์ดโฟลเดอร์ และก็มีคนถามมามากมายว่าโปรแกรม lock folder ตัวไหนดี

 

มัลแวร์คืออะไร?

Published on: 26 Dec 2019

มัลแวร์ ย่อมาจากซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย เป็นคำที่ครอบคลุมสำหรับ ไวรัส เวิร์ม โทรจัน และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เป็นอันตรายอื่น ๆ ที่แฮ็กเกอร์ใช้เพื่อทำลายล้าง และเข้าถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือ ซอฟแวร์ถูกระบุว่าเป็นมัลแวร์นั้น อยู่บนพื้นฐานของการใช้งานที่ต้องการมากกว่าเทคนิคเฉพาะ หรือเทคโนโลยีที่ใช้ในการสร้างมันขึ้นมา เพื่อวัตถุประสงค์ใดวัตถุประสงค์หนึ่งเพื่อหวังร้าย

 

วิธีป้องกันเว็บแคมจากการถูกแฮ็ก

Published on: 2 Dec 2019

เมื่อกล่าวถึงการป้องกันไม่ให้แฮกเกอร์ควบคุมเว็บแคมของคุณ โซลูชันต่างๆ เช่นการเพิกถอนสิทธิ์ของแอปพลิเคชัน การปิดใช้งานกล้องในตัวของอุปกรณ์ หรือการปกปิดที่ไม่ได้เกิดขึ้นจริง นี่คือที่มาของการป้องกันเว็บแคมของ Bitdefender เพื่อป้องกันการพยายามบีบอัด โดยใช้ข้อมูลที่สำคัญ คุณสมบัติการป้องกันเว็บแคมของเรา จะตรวจสอบแอปที่พยายามเข้าถึงกล้องของคุณ และบล็อกแอปพลิเคชันที่ไม่รู้จักอย่างถาวร

 

Ouroboros Ransomware decryption tool

Published on: 30 Oct 2019

Ouroboros ransomware has been around for more than a year in various forms, operated by different cybercrime groups. Ouroboros, known to spread via Remote Desktop Protocol bruteforce attacks and deceptive downloads, has claimed a significant...

 

Disk Defragment บน Windows 10

Published on: 30 Sep 2019

เมื่อเวลาผ่านไปไฟล์ต่างๆในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณจะถูกแยกส่วน และเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปของคุณจะช้าลงเนื่องจากมันต้องตรวจสอบหลาย ๆ ที่บนไดรฟ์ของคุณ เพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ให้ใช้เครื่องมือที่มีอยู่แล้วใน Windows เพื่อจัดเรียงข้อมูลไฟล์เหล่านั้น นี่คือวิธีและเวลาที่คุณควรทำ

 

Cyberbullying การกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตคืออะไร

Published on: 25 Sep 2019

การถูกรังแกข่มเหง ซึ่งหมายถึงผู้หญิงจะได้พบเจออยู่ตลอดไป แต่ตอนนี้เทคโนโลยีได้ให้แพลตฟอร์มใหม่สำหรับการกระทำของพวกเขา คำเก่า ๆที่ว่า “แท่งและก้อนหิน” นั้นไม่เป็นความจริงอีกต่อไป – ทั้งโลกแห่งความจริงและการกล่าวหาทางออนไลน์ อาจส่งผลกระทบทางด้านอารมณ์รุนแรงต่อเด็ก และพวกวัยรุ่นของเรา

 

การลบไฟล์แบบถาวร ออกจากคอมพิวเตอร์ โดยที่กู้คืนไม่ได้ (รวมถึงการลบไฟล์ถาวร)

Published on: 24 Sep 2019

(เริ่มต้นการลบข้อมูลแบบถาวร) การลบไฟล์แบบทั่วไป ไม่เพียงพอ ถ้าไฟล์นั่นสำคัญ วิธีที่จะลบไฟล์อย่างถาวร ออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ (Windows 10 หรือ Mac) คุณต้องใช้ บัญชีพิเศษในการลบ, ไฟล์ / โฟลเดอร์ ของคุณถึงจะถูกลบ โดยที่ไม่สามารถกู้คืนได้ (สิ่งที่จำเป็น : ล้างคอมก่อนขาย, ลบไฟล์ถาวร, วิธีลบข้อมูลถาวร ชนิดที่ใครก็กู้คืนไม่ได้) สิ่งที่คุณต้องทำ คือ :

 

ปิดอัพเดท windows 10 | วิธีปิด Windows Update

Published on: 22 Aug 2019

มีทางแก้หลายทางที่จัดการกับปัญหาที่น่ารำคาญ และก่อกวนกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ หนึ่งในนั้นคือ การปิดการอัปเดตอัตโนมัติ (Automatic Updates) ของ Windows 10 เราจะทำให้คุณดูว่าจะมันทำอย่างไรและช่วยให้คุณมีสามารถควบคุมเครื่องคุณได้มากขึ้น

 

Don’t have your account hijacked. Secure your online accounts with more than a password.

Published on: 24 May 2019

Research published at the end of last week argues that the typical user can significantly harden the security of their online accounts by linking a recovery phone number that can send an alert if there is suspicious activity on the account. The...

 

How to Uninstall IE11 from Windows 10

Published on: 24 Apr 2019

Automatic updates in Windows 10 always include Internet Explorer 11.  You cannot simply stop this from happening when using Windows 10.

However, if you don’t want to have IE11 on your system, it’s possible to uninstall it.