Resource Center - Bitdefender Thailand

WELCOME TO RESOURCE CENTER

 

เครื่องมือถอดรหัส GoGoogle

Published on: 8 พ.ค. 2020

เรายินดีที่จะประกาศความพร้อมใช้งานของตัวถอดรหัสใหม่ สำหรับ GoGoogle (aka BossiTossi) ransomware โดยมัลแวร์เรียกค่าไถ่ตระกูลนี้เขียนขึ้นใน Go และสร้างไฟล์ที่เข้ารหัสด้วยนามสกุล. google สำหรับ GoGoogle ransomware ปรากฏตัวในเดือนเมษายน 2020 ...

 

เครื่องมือถอดรหัสมัลแวร์เรียกค่าไถ่ Shade / Troldesh

Published on: 5 พ.ค. 2020

เราเพิ่งเปิดตัวเครื่องมือถอดรหัสที่อัปเดตแล้วสำหรับมัลแวร์เรียกค่าไถ่อย่าง Shade (Troldesh) ในฐานะตระกูลมัลแวร์เรียกค่าไถ่ที่มีชื่อเสียงมาอยางยาวนานอย่าง Shade ซึ่งได้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2014 และดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่อง ในปลายเดือนเมษายน 2020 ...

 

การป้องกันมัลแวร์แบบเรียลไทม์

Published on: 23 ม.ค. 2020

Bitdefender Shield คือคุณสมบัติการป้องกันแบบเรียลไทม์ ที่ได้รวมอยู่ในซอฟต์แวร์ความปลอดภัยของเรา ซึ่งจะให้การป้องกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อรับมือกับภัยคุกคามมัลแวร์ที่หลากหลาย โดยการสแกนไฟล์ที่เข้าถึงทั้งหมด และข้อความจากอีเมลที่เข้ามา การตั้งค่าการป้องกันแบบเรียลไทม์ โดยจะเริ่มต้นให้การป้องกันที่ดีต่อมัลแวร์ที่ประสงค์ร้าย โดยอาจจะมีผลกระทบเล็กน้อยต่อประสิทธิภาพของระบบ ตัวอย่างเช่น Bitdefender จะสแกนคำในไฟล์เอกสารของคุณ เพื่อหาภัยคุกคามที่รู้จัก เมื่อคุณเปิดขึ้นมา และข้อความจากอีเมลเมื่อคุณได้รับมาใน Inbox

 

Bitdefender Anti-Tracker: วิธีการติดตั้งและเปิดใช้งาน

Published on: 23 ม.ค. 2020

Bitdefender Anti-Tracker เป็นส่วนเสริมของเบราว์เซอร์ ที่จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวผ่านโลกออนไลน์ของคุณ และเพิ่มความเร็วในการโหลดเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม

 

การป้องกันภัยคุกคามบนเครือข่าย

Published on: 20 ม.ค. 2020

Bitdefender บริษัท เทคโนโลยีความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับโลก ที่ได้ปกป้องผู้ใช้งานกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยของผู้บริโภค ในปี 2019 ซึ่งเป็นการยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมอย่างจริงจัง สายการรักษาความปลอดภัยของผู้บริโภคใหม่ที่หยุดอาชญากรไซเบอร์ ก่อนที่พวกเขาจะโจมตี พวกเขาตามพฤติกรรมขออาชญากรเหล่านั้น และปกป้องลูกค้าจากทุกมุมโลก

 

Ransomware Remediation ฟีเจอร์ใหม่จาก Bitdefender

Published on: 20 ม.ค. 2020

Ransomware เป็นซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย ที่พยายามเข้ารหัสไฟล์ และเก็บไฟล์ไว้เพื่อเรียกค่าไถ่ ผู้ใช้งานจะต้องจ่ายเงินแก่แฮ็กเกอร์ เพื่อให้สามารถเข้าถึงไฟล์ เช่น รูปภาพ วิดีโอ หรือเอกสารที่สำคัญ การติดเชื้อสามารถแพร่กระจายผ่านอีเมลสแปม โดยการดาวน์โหลดสิ่งที่แนบมา หรือโดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ติดมัลแวร์และติดตั้งแอปพลิเคชันที่เป็นอันตราย โดยไม่แจ้งให้ผู้ใช้ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับระบบของเขา

 

คุณสมบัติป้องกันการฟิชชิ่งของ Bitdefender

Published on: 20 ม.ค. 2020

Bitdefender ผู้ให้บริการโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งปกป้องอุปกรณ์ปลายทางจำนวนกว่า 500 ล้านอุปกรณ์ทั่วโลก มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศชัยชนะครั้งล่าสุด ในการทดสอบผ่านองค์กรอิสระ โดยเอาชนะคู่แข่งทั้งหมดในการทดลองในการต่อต้านฟิชชิง ที่ดำเนินการโดยองค์กรอย่าง AV-Comparatives

 

What is Autopilot mode?

Published on: 20 ม.ค. 2020

For all the users who want nothing more from their security solution than to be protected without being bothered, Bitdefender has been designed with a built-in Autopilot mode. While on Autopilot, Bitdefender applies an optimal security configuration and takes all security-related decisions for you. This means you will see no pop-ups, no alerts and you will not have to configure any settings whatsoever.

 

เครื่องมือถอดรหัสมัลแวร์เรียกค่าไถ่ Paradise Ransomware

Published on: 20 ม.ค. 2020

เรายินดีที่จะประกาศตัวถอดรหัสใหม่สำหรับ Paradise Ransomware ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในปี 2017 ได้รับการทำการตลาดอย่างจริงจัง เพื่อให้บริการแก่บริษัทในเครือที่สนใจ หลังจากการติดไวรัสจะตรวจสอบว่ามีการตั้งค่าภาษาของแป้นพิมพ์ ...

 

เทคโนโลยีโฟตอนของ Bitdefender

Published on: 20 ม.ค. 2020

ต้องใช้ส่วนผสมหลายอย่างเพื่อทำให้โซลูชั่นแอนติไวรัสโดดเด่นจากเจ้าอื่นๆ : จำนวนภัยคุกคามที่ตรวจพบ ความถี่การอัปเดต ความเร็ว และผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของระบบของคุณนั้น แตกต่างจากผู้ใช้งานปลายทางรายอื่นๆ