รีบทำการสำรองข้อมูลของคุณในวันสำรองข้อมูลโลก !

รีบทำการสำรองข้อมูลของคุณในวันสำรองข้อมูลโลก !

แต่ละคนมีการใช้งานแบบดิจิทัลมากขึ้นกว่าเดิมเนื่องจากข้อจำกัด การปิดล็อกความน่าจะเป็นของข้อมูลจึงเพิ่มขึ้น

วันที่ 31 มีนาคม เป็นวันสำรองข้อมูลโลก ซึ่งเป็นวันที่ชาวเน็ตทุกคนนึกถึงความสำคัญของการสำรองข้อมูล

เหตุใดคุณจึงควรต้องทำการสำรองข้อมูล?

วัตถุประสงค์หลักของการสำรองข้อมูล คือ เพื่อช่วยให้คุณสามารถกู้คืนไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ในกรณีที่อุปกรณ์เสียหายข้อมูลสูญหายหรือถูกขโมย

ตั้งแต่มีการเปลี่ยนเป็นการทำงานจากระยะไกล (Remote) หลายสถานการณ์อาจทำให้ข้อมูลสูญหาย ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุในบ้าน การขโมยอุปกรณ์ การขัดข้องของฮาร์ดไดรฟ์ หรือการโจมตีที่เป็นอันตราย ส่งผลให้อาจก่อให้เกิดการสูญเสียไฟล์อันมีค่า เช่น ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เอกสาร หรือไฟล์งานต่างๆ รวมถึงโอกาสที่อุปกรณ์ของเราจะทำงานผิดพลาด และการติดมัลแวร์ที่เข้ารหัสข้อมูลได้เพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ 

ผู้ไม่ประสงค์ดีจะขโมยหรือเก็บข้อมูลผู้ใช้งานเพื่อเรียกค่าไถ่ แม้ว่าคุณจะเป็นหนึ่งในผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่เข้าใจโลกไซเบอร์มากขึ้น แต่ก็ยังคุ้มค่าที่จะสละเวลาเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล

ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ และรูปภาพดิจิทัลของครอบครัว เอกสารของโรงเรียน โครงการ หรือโครงงานต่าง ๆ คุณไม่สามารถแทนที่ได้ หากไฟล์เหล่านั้นถูกขโมยหรือสูญหาย ยิ่งไปกว่านั้นการสูญเสียข้อมูลและสัญญาทางธุรกิจอาจก่อให้เกิดปัญหาทางกฎหมาย และทำลายชื่อเสียงของบริษัทของคุณ การสำรองข้อมูลเป็นประจำสามารถช่วยไม่ให้เกิดผลกระทบร้ายแรงได้

วิธีง่าย ๆ ในการสำรองข้อมูล

การสร้างการสำรองข้อมูลของคุณต้องใช้เวลาและความพยายาม แต่ไม่ต้องกังวลว่าคุณจะได้รับความยุ่งยาก คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการเสียบฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก หรือแฟลชไดรฟ์ USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ของคุณ แม้ว่านี่อาจเป็นโซลูชันแบบพกพาและตรงไปตรงมา แต่ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกและ USB สามารถพัง เสียหาย สูญหาย หรือถูกขโมยได้อย่างง่ายดาย สำหรับระบบเสียงให้พิจารณาใช้บริการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ ผู้ให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ อาจแตกต่างกันไปตามความเร็วในการอัปโหลดความจุพื้นที่จัดเก็บข้อมูล และคุณสมบัติเพิ่มเติมดังนั้นโปรดค้นคว้า

ฉันสาบานอย่างจริงจังว่าจะสำรองเอกสารสำคัญ และความทรงจำอันมีค่าของฉันในวันที่ 31 มีนาคม”

เข้าร่วมวันสำรองข้อมูลโลกวันนี้ เผยแพร่ให้เพื่อน และครอบครัวของคุณทราบถึงความสำคัญของการสำรองข้อมูลเป็นประจำ

ในขณะที่คุณกำลังยุ่งอยู่กับการตัดสินใจเลือกวิธีการสำรองข้อมูลที่ดีที่สุดให้เพิ่มซลูชันการรักษาความปลอดภัย เพื่อปกป้องข้อมูลอันมีค่าจากการโจมตีที่เป็นอันตราย และการขโมยในโลกไซเบอร์

BitdefenderTotal Security

Regular Price: ฿2,599.00

ประหยัด:฿1,559.40

Special Price: ฿1,039.60

Post Releases