Unified Incidents : ปฏิวัติการจัดการทุกเหตุการณ์ใน GravityZone

Unified Incidents : ปฏิวัติการจัดการทุกเหตุการณ์ใน GravityZone

Bitdefender ผู้นำด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้เปิดตัวฟีเจอร์ Unified Incidents ที่ล้ำสมัยภายในแพลตฟอร์ม GravityZone นวัตกรรมที่เพิ่มมานี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดความซับซ้อนของงานในการระบุความเชื่อมโยงระหว่างเหตุการณ์ในอดีตและการแจ้งเตือนปัจจุบัน ซึ่งจะช่วยปรับปรุงความสามารถในการตรวจจับและตอบสนองต่อเหตุการณ์ได้อย่างมาก

เหตุการณ์ด้านความปลอดภัยที่มีปริมาณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ก่อให้เกิดความท้าทายที่น่าหวาดหวั่นสำหรับนักวิเคราะห์ โดยทำให้พวกเขาต้องสำรวจข้อมูลที่ครอบคลุมจากแหล่งที่มาที่หลากหลาย ซึ่งมักส่งผลให้เวลาตอบสนองยาวนานขึ้นและลดโอกาสที่จะหยุดยั้งการโจมตีทางไซเบอร์ โดย Unified Incidents จัดการกับความท้าทายนี้ด้วยการมอบแพลตฟอร์มรวมกันภายใน GravityZone แก่ผู้ดูแลระบบ โดยนำเสนอมุมมองแบบรวมที่ปรับปรุงกระบวนการวิเคราะห์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Unified Incidents รวบรวมเหตุการณ์และการตรวจจับทั้งหมดไว้ในแผงเดียวที่ใช้งานง่าย ฟังก์ชันการทำงานนี้เชื่อมโยงเหตุการณ์การตรวจจับและการตอบสนองอุปกรณ์ปลายทาง (EDR) ในระดับโฮสต์อย่างชาญฉลาดกับการโจมตีขนาดใหญ่ที่ระบุโดยเซ็นเซอร์การตรวจจับและการตอบสนองแบบขยาย (XDR) ด้วยการรวมเหตุการณ์ต่างๆ ไว้ในรายการ root  กระบวนการคัดแยกจะง่ายขึ้น ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยมุ่งเน้นไปที่การจัดการกับเหตุการณ์ที่ซับซ้อนมากขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อินเทอร์เฟซ GravityZone จะนำเสนอภาพรวมที่ครอบคลุมของเหตุการณ์ทั้งหมด เป็นทีมรักษาความปลอดภัยที่มีมุมมองอัจฉริยะที่สามารถปรับแต่งได้และความสามารถในการกรองที่ได้รับการปรับปรุง ผู้ดูแลระบบสามารถปรับแต่งและจัดการเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยใช้พารามิเตอร์ เช่น เหตุการณ์ที่สัมพันธ์กัน เทคนิค Att&ck, IP, SHA256, ชื่อผู้ใช้, ชื่อไฟล์, ที่อยู่อีเมล, URL และเส้นทางกระบวนการ

นอกจากนี้ GravityZone Incident ยังแนะนำกราฟที่แสดงเหตุการณ์ที่สัมพันธ์กันด้วยภาพ คุณลักษณะแบบไดนามิกนี้ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถนำทางผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องซึ่งก่อให้เกิดการโจมตีแบบต่อเนื่อง โดยให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความซับซ้อนของการโจมตี และอำนวยความสะดวกในการทำความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับภาพรวมภัยคุกคาม

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันระหว่างทีม Security Operations Center (SOC) ผู้ดูแลระบบสามารถแชร์ข้อมูลเหตุการณ์ได้อย่างง่ายดายโดยการคัดลอกลิงก์ไปยังเหตุการณ์ ความสามารถในการแบ่งปันที่ราบรื่นนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของความพยายามในการตอบสนองต่อเหตุการณ์

Unified Incidents ใน GravityZone บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์ในการจัดการเหตุการณ์ต่างๆ แนวทางที่พัฒนาและมีประสิทธิภาพนี้ช่วยให้นักวิเคราะห์ความปลอดภัยสามารถระบุรูปแบบและการเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว ตอบสนองต่อภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นได้ทันที และยกระดับความสามารถด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์เชิงรุกโดยรวม การเปิดตัว Unified Incidents ของ Bitdefender ถือเป็นความก้าวหน้าที่สำคัญในการปรับเทคโนโลยีให้สอดคล้องกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของการรักษาความปลอดภัยสมัยใหม่ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการอยู่ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitdefender GravityZone.

ทดลองใช้งานฟรี

BitdefenderTotal Security

Regular Price: ฿2,699.00

ประหยัด:฿1,700.00

Special Price: ฿999.00

Post Releases