NEW! Bitdefender มีอะไรใหม่ ?!

NEW! Bitdefender มีอะไรใหม่ ?!

วิวัฒนาการและนวัตกรรมนั้น เป็นส่วนหนึ่งในสายเลือดของ Bitdefender มาอย่างยาวนานกว่าสองทศวรรษ ด้วยโซลูชัน Bitdefender ใหม่ (Bitdefender Antivirus Plus, Bitdefender Internet Security, Bitdefender Total Security) เราพร้อมให้คำมั่นสัญญาว่า จะปรับปรุงประสิทธิภาพที่มีอยู่แล้วให้โดดเด่นยิ่งขึันในการตรวจจับภัยคุกคามออนไลน์

วันนี้นับเป็นก้าวที่สำคัญต่อไปในการขยายมุมมองของเรา เกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์ ทั้งการปรับปรุงการป้องกัน ปรับปรุงเทคโนโลยี ประสิทธิภาพ และการขยายความปลอดภัยไปยังสภาพแวดล้อมภายในบ้าน รวมถึงอุปกรณ์ IoT ทั้งหมดของคุณ ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมากกว่า 80 รายการ ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จ และได้รับรางวัลจากองค์กรที่ได้ทำการทดสอบแบบอิสระ เราได้กำหนดมาตรฐานด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

NEW Bitdefender มีอะไรใหม่?

เราได้รับการออกแบบโดยใช้แนวคิดการรักษาความปลอดภัย ในฐานะการเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งของการให้บริการ Interface รูปแบบใหม่ของผู้ใช้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สอดคล้องกันในทุกอุปกรณ์ ในทุกระบบปฏิบัติการทำได้รวดเร็วขึ้น และสามารถใช้งานได้ง่ายมากขึ้น คุณสามารถค้นหาคุณสมบัติต่าง ๆ ได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด เพิ่มคุณสมบัติการปกป้องข้อมูลของคุณ และความเป็นส่วนตัวที่คุณต้องการ

ในขณะที่มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างนั้น ซึ่งเกี่ยวข้องกับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน แต่การเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มประสิทธิภาพของเทคโนโลยีภายใต้ความดูแลของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และการตรวจจับภัยคุกคามใหม่ ๆ เช่น เราได้ทำการปรับปรุงเทคโนโลยีหลัก และ Algorithms Machine Learning อย่างมีนัยสำคัญ เพื่อระบุภัยคุกคามใหม่ ๆ และที่เราไม่รู้จักได้อย่างแม่นยำ ด้วยภัยคุกคามออนไลน์และมัลแวร์ที่เราได้กำจัดมากกว่า 1 พันล้านตัวอย่าง ด้วยเทคโนโลยีของเรา และ Algorithms Machine Learning ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ซึ่งสามารถรับมือกับภัยคุกคามที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นนี้ และตรวจจับได้อย่างแม่นยำ ก่อนที่จะสร้างความเสียหายให้กับระบบงานที่สำคัญของคุณ

ในด้านประสิทธิภาพ เราได้ปรับแต่งเทคโนโลยีของเรา เพื่อให้ลดการเกิดผลกระทบต่อระบบของคุณลงอย่างมาก ช่วยให้คุณสามารถโฟกัส และเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่คุณให้ความสำคัญได้อย่างไม่สะดุด ตอนนี้คุณสามารถเล่น ทำงาน และเพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพของระบบของคุณ ในขณะเดียวกันก็ได้รับการปกป้องด้วยโซลูชันความปลอดภัยที่ได้รับรางวัลของเราเอง

และเนื่องจากผู้ไม่หวังดีนั้น จะไม่หยุดยั้งเมื่อต้องใช้ช่องโหว่ และการกำหนดค่าต่าง ๆ ที่ไม่ถูกต้องในระบบงานที่สำคัญของคุณ เพื่อทำการติดตั้งภัยคุกคาม หรือบุกรุกข้อมูลของคุณ เราจึงได้ทำการปรับปรุงบางอย่างในการสแกนช่องโหว่ของคุณ การแก้ไขช่องโหว่ที่พบ หรือการตั้งค่าที่ผิดในแต่ละรายการ ทำให้ผู้ไม่หวังดีนั้น ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ใด ๆ เพื่อโจมตีระบบของคุณได้ การป้องกันภัยคุกคามและมัลแวร์นั้น เป็นมากกว่าการตรวจจับภัยคุกคามอย่างแม่นยำ แต่ยังต้องรู้ด้วยว่าจุดอ่อนของระบบงานของคุณคืออะไร เพื่อที่คุณจะได้เสริมสร้างความปลอดภัยให้ดียิ่งขึ้น

และสำหรับอุปกรณ์ iOS ของคุณ ตอนนี้คุณสามารถท่องเว็บได้ โดยไม่ต้องกังวล หรือกลัวเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย ไม่ว่าจะเป็นฟิชชิงที่พยายามจะหลอกลวงคุณ เมื่อคุณได้ทำการเปิดการป้องกันเว็บ คุณจะพบว่าการใช้โซลูชัน Bitdefender VPN นั้น ซึ่งสร้างขึ้นสำหรับ iOS โดยเฉพาะ สามารถกรองปริมาณการใช้งานที่ทำให้ข้อมูลของคุณตกอยู่ในความเสี่ยง ไม่ว่าเบราว์เซอร์หรือแอปจะพยายามเข้าถึงเนื้อหาที่เป็นอันตราย หรือเว็บไซต์ที่หลอกลวงคุณ

ความเป็นส่วนตัวของคุณนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญ

เนื่องจากเราให้ความสำคัญกับความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวของคุณ เราจึงได้ทำการปรับปรุงโซลูชัน VPN ของเราอีกด้วย ตอนนี้พวกเราหลายคนทำงานจากที่บ้าน ความต้องการการเชื่อมต่อ VPN ที่เชื่อถือได้ และมีความปลอดภัยได้กลายเป็น “บรรทัดฐานแบบใหม่”

VPN ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงแล้วตอนนี้มีความเร็วขึ้น 25 เปอร์เซ็นต์ และมีสวิตช์สำหรับยับยั้งการใช้งานอินเทอร์เน็ต ที่ได้ทำการระงับการรับส่งข้อมูล หากมีการเชื่อมต่อที่หลุดออกโดยไม่ตั้งใจ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความสามารถในการสตรีมมิ่งสื่อที่เพิ่มขึ้น ซึ่งทำให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาของสื่อที่ได้ถูกจำกัดการเข้าถึงก่อนหน้านี้ได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น

แม้ว่าโซลูชัน VPN ระดับพรีเมียมของเรามีการจราจรข้อมูลการเข้ารหัสที่ไม่จำกัด จะเป็นข้อเสนอแบบสแตนด์อโลน ซึ่งได้รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์แบบ Consumer ของเรา แต่จำกัดปริมาณการใช้งานอยู่ที่ 200 MB ต่อวัน สำหรับแต่ละอุปกรณ์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทดสอบเทคโนโลยีและความสามารถ ก่อนที่จะเลือกเพื่อเข้ารับการเข้าชมแบบไม่จำกัด การไม่เปิดเผยตัวตนโดยสมบูรณ์ และแม้แต่ความสามารถในการสตรีมเนื้อหาสื่อต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย

ตอนนี้สิ่งเหล่านี้และอื่น ๆ นั้นได้พร้อมใช้งานแล้วในโซลูชันการรักษาความปลอดภัยรุ่นใหม่ของเรา เพื่อให้คุณสามารถรักษาทั้งข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณ ให้ปลอดภัยจากการถูกติดตาม ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบปฏิบัติการใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็น Windows, Mac OS, Android หรือแม้แต่ iOS โปรดลองใช้งาน Bitdefender โฉมใหม่วันนี้

สำหรับผู้ที่ใช้งานอย่างถูกลิขสิทธิ์ คุณสามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชันใหม่ได้อย่างปลอดภัย โดย License เก่าของคุณก็ยังใช้งานได้กับผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ๆ ได้อีกเช่นกัน

 

BitdefenderTotal Security

Regular Price: ฿2,098.00

ประหยัด:฿209.80

Special Price: ฿1,888.20

Post Releases