เริ่มปี 2020 อย่างปลอดภัยด้วย GravityZone

เริ่มปี 2020 อย่างปลอดภัยด้วย GravityZone

สามรางวัลใหญ่กับสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จครั้งสำคัญ สำหรับการรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการของ Bitdefender ข้ามแพลตฟอร์มสำหรับ เครื่องผู้ใช้งานปลายทาง บนเครือข่าย และบนคลาวด์!

จากการจู่โจมของมัลแวร์เรียกค่าไถ่ (ransomware) ที่ทำให้ผู้ใช้งานหลายคนล้วนแต่สิ้นหวัง ซึ่งรวมไปถึงมัลแวร์อย่าง WannaCry 2.0 ที่เข้ามาในปี 2019 นี้นั้น มีอะไรมากมายนอกเหนือจากเรื่องความปลอดภัย โดยมีการโจมตีครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นในสื่อต่าง ๆ เกือบทุกสัปดาห์ ซึ่งเส้นแบ่งระหว่างการรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน และขั้นสูง นั้นค่อนข้างมองเห็นได้ไม่ชัดเจน และเครื่องมือในปัจจุบัน ล้วนจำเป็นต้องสามารถต่อสู้กับภัยคุกคามในชีวิตประจำวันได้ และการโจมตีเป้าหมายในสภาวะการใช้งานจริง (โดยไม่ต้องพึ่งพา Signature และมุ่งเน้นไปที่การตรวจสอบพฤติกรรมเป็นหลัก) อาชญากรคอมพิวเตอร์ จะทำการเจาะเข้าไปหาช่องโหว่สำหรับความปลอดภัยใหม่ ในเครือข่ายของคุณ เนื่องจากการโจมตีในรูปแบบทั่วไปยังคงเติบโต และ IoTs ต่าง ๆ ที่ยังคงมีการรักษาความปลอดภัยที่หละหลวม พร้อมกับจำนวนงานบนคลาวด์สาธารณะ ซึ่งเป็นเป้าหมายใหม่ยอดนิยมสำหรับการบุกรุกเครือข่าย หรือทำการขโมยข้อมูล

ทั้งนักวิเคราะห์อุตสาหกรรม และลูกค้าคนสำคัญของเรา ดูเหมือนจะยอมรับว่า ในอนาคตจะต้องอาศัยการขยายมาตรฐานและความสามารถด้านความปลอดภัยขั้นสูง ไปยังทุกมุมของโครงสร้างพื้นฐาน 2020 โดยคาดว่า Bitdefender และผู้จำหน่ายด้านความปลอดภัยอื่น ๆ จะนำเสนอโซลูชั่นทั้งหมดนี้ และอีกมากมายภายใต้ชายคาเดียวกัน เพื่อลดความซับซ้อนในการจัดการที่ต้องใช้เพื่อแก้ไขปัญหาหลายอย่างพร้อมกัน

แต่เราก็ยังสามารถตั้งความคาดหวังได้จริง ๆ ว่า แพลตฟอร์มความปลอดภัยแบบครบวงจรเดียว ที่แพร่กระจายไปทั่วโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมด ตั้งแต่อุปกรณ์ปลายทางหลากหลายประเภท ไปจนถึงจำนวนงานบนคลาวด์ และแม้แต่ IoTs เพื่อให้เรารักษาความปลอดภัยทั่วและครอบคลุมทั้งหมด

 

การป้องกันผู้ใช้งานปลายทางอย่างไม่หยุดยั้งคืออะไร? คะแนนสมบูรณ์แบบ 100% ต่อการโจมตีทุกวัน และ APT ที่หายาก

เมื่อปีที่แล้ว บริษัทต่างๆ ไม่เพียงแต่รู้สึกถึงภัยคุกคาม จากการคาดการณ์ว่ามีมูลค่าความเสียหายมากกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ ถึงจะเป็นมัลแวร์ที่พบโดยกระจัดกระจายทั่วไป แต่ก็พัฒนาเป็นเครื่องมือที่มีความซับซ้อนมากขึ้น ในการส่งมัลแวร์เข้าไปยังกลุ่มเป้าหมาย เช่น การโจมตี PowerShell หรือการใช้ประโยชน์จากชุดอุปกรณ์ ที่ใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ที่รุนแรง เช่น BlueKeep รูปแบบใหม่ของมันแวร์เรียกค่าไถ่ เช่น Ryuk เปลี่ยนจากเทคนิคการกระจาย และส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง และทำการเรียกใช้มัลแวร์เรียกค่าไถ่ที่สูงขึ้น - โดยเฉลี่ยประมาณ 10 เท่าในกรณีของ Ryuk นั่นเอง

Bitdefender มีประวัติที่น่าเชื่อถืออย่างยาวนานในการส่งมอบการป้องกันภัยคุกคามที่ทันสมัย ซึ่งตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้ เป็นก้าวใหม่ในการปรับปรุงขีดความสามารถในการป้องกัน ที่ไม่ซ้ำกับการโจมตีที่สำคัญที่สุด ที่พบมัลแวร์ต่าง ๆ แบบกระจัดกระจายทั่วไปในปี 2019

Bitdefender ได้รับการทดสอบโดยองค์กรอิสระอย่าง AV-Comparatives ชั้นนำ สำหรับต่อต้านการคุกคามของมัลแวร์ในชีวิตประจำวัน และ APT ที่มีความซับซ้อนสูง และพบว่า Bitdefender นั้น ได้คะแนนจากการทดสอบสูงถึง 100% ในการทดสอบทั้งสอง ยิ่งไปกว่านั้นคะแนนเต็มแบบสมบูรณ์แบบสองเท่านั้น เกิดขึ้นได้ในสิ่งที่ห้องปฏิบัติการ ที่เรียกว่าสภาพโลกแห่งความเป็นจริงโดยไม่คำนึงถึง Signature การพิจารณา และพึ่งพาความสามารถของโซลูชันเชิงพฤติกรรมเชิงรุก การเข้าถึงการตรวจจับ 100% เป็นงานที่ยากที่จะสามารถทำได้โดยตัวเอง แต่คะแนนที่สมบูรณ์แบบจากการทดสอบทั้งคู่ แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ในการปกป้องอุปกรณ์ปลายทาง และเวิร์กโหลดเสมือนจากภัยคุกคามทั้งหมด

วิธีการวัดคุณภาพของโซลูชั่นป้องกันบนคลาวด์ ตำแหน่งผู้นำที่ได้รับการยอมรับใน Forrester® Wave™ เพื่อความปลอดภัยของปริมาณงานบนคลาวด์

คลาวด์นั้นเคยเป็นและยังคงเป็นหนึ่งในแนวโน้ม (Trend) ด้านไอทีชั้นนำ ทุกวันนี้หลาย ๆ ประเทศได้มีการพิจารณาการใช้งานบนคลาวด์มากขึ้นเรื่อย ๆ การบริโภคทรัพยากรบนคลาวด์ และแฮกเกอร์ก็กำลังใช้ประโยชน์จากปริมาณงานต่าง ๆ ที่บางครั้งไม่ได้รับการป้องกัน และสามารถทำการเชื่อมต่อเป็นสายตรงไปยังข้อมูลของบริษัทเอง นอกเหนือจากการขโมยข้อมูลแล้ว ปริมาณงานบนคลาวด์ ยังคงเป็นเป้าหมายที่ชื่นชอบสำหรับนักขุดข้อมูล เพื่อการเข้ารหัส ซึ่งมักจะทำให้การจดจำข้อมูล และทำให้ค่าใช้จ่ายในระบบคลาวด์พุ่งสูงขึ้นไป สำหรับธุรกิจที่ไม่มีการตรวจจับ

การรักษาความปลอดภัยของปริมาณงานต่าง ๆ บนคลาวด์ ยังต้องใช้วิธีการเฉพาะเจาะจง ซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของแอป และสามารถผสานรวมเข้ากับแพลตฟอร์มแบบเสมือน (Virtualization) เพื่อปรับปรุงการปรับใช้งาน และการจัดการ (เช่น การใช้ VDIs แบบไม่ถาวร)

สิ่งนี้ และอีกมากมายเป็นสิ่งที่บริษัท สำหรับการวิเคราะห์ชั้นนำของ Forrester® ได้ประเมินในการเปิดตัว WAVE™ สำหรับ CWS หลังจากตอกย้ำแก้ผู้จำหน่ายระบบรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์ 13 ราย และทดสอบความสามารถด้านการจัดการ และประสิทธิภาพอย่างมาก Forrester® เลือก Bitdefender ของเราในฐานะหนึ่งในสามผู้นำระดับโลก ในการนำเสนอระบบความปลอดภัยบนคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพสูง

เครือข่ายที่มีประสิทธิภาพทำงานอย่างไร? เพิ่มทัศนวิสัย การวิเคราะห์ และความปลอดภัยของอุปกรณ์ IoT

ลองจินตนาการว่ามีซอฟท์แวร์เข้ารหัสลับ ทำการเข้ารหัสเครื่อง MRI และส่งผลกระทบต่อความแม่นยำในระหว่างการทำงานต่อบุลคล น่าเสียดายว่า นี่เป็นกรณีศึกษาจริง ที่ค้นพบระหว่างการทำ POC ของโซลูชันการวิเคราะห์ปริมาณการใช้เครือข่ายของ Bitdefender ในโครงสร้างพื้นฐานของโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง

นี่เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของหลาย ๆ การวิเคราะห์พฤติกรรมของการรับส่งข้อมูลเครือข่าย เสริมความสามารถด้านความปลอดภัยของอุปกรณ์ปลายทางของคุณ ด้วยการเพิ่มความสามารถในการมองเห็นการโจมตีขั้นสูง และช่วยปกป้องการป้องกัน IoT และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ไม่สามารถเข้าไปจัดการด้วยตัวเองได้ ข้อมูลเชิงลึกด้านความปลอดภัยที่ไม่เหมือนใคร จะถูกส่งแบบเรียลไทม์ และช่วยให้เจ้าหน้าที่ไอที ลดเวลาในการตรวจจับการโจมตี สร้างความแตกต่างในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่เพียงแค่แค่อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ

ในปี 2019 Bitdefender ได้ถูกแนะนำใน Network Traffic Security Analytics (NTSA) ในพอร์ตโฟลิโอข้างๆ ซึ่งมี GravityZone™ endpoint และโซลูชั่นความปลอดภัยบนคลาวด์ ความสำเร็จของการถูกเพิ่มเข้าไปในรายการของ NTSA และยังถูกการันตีโดยรางวัลสำหรับผู้ขายความปลอดภัยเครือข่ายที่ดีที่สุดแห่งปี ในรุ่นที่ 8 ของ Tahawul Tech

ขณะนี้ผู้ใช้งานของเรา สามารถเพิ่มการป้องกันตามเครือข่าย ไปยังท่าการรักษาความปลอดภัย โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยแบบใหม่นี้ ได้รวมเข้ากันเป็นคอนโซลเดียวกับเครื่องผู้ใช้งานปลายทาง และเลเยอร์ความปลอดภัยบนคลาวด์ ซึ่งจะช่วยให้การจัดการแบบรวมศูนย์ ในอุปกรณ์ปลายทาง บนเครือข่าย และบนคลาวด์ รวมทั้งระบบเตือนภัยอัตโนมัติ เพื่อปรับปรุงการตอบสนองต่อเหตุการณ์

2020. ปีแห่งการบูรณาการระบบรักษาความปลอดภัย

แพลตฟอร์มความปลอดภัยแบบบูรณาการแบบจุดเดียวนั้น ดีพอ ๆ กับผลรวมที่เหมาะสมของส่วนต่าง ๆ การมีความครอบคลุมต่อทุกอุปกรณ์ เป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะสม จากนั้นทำการตรวจสอบให้แน่ใจว่า แต่ละส่วนได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานจริง สำหรับความสามารถที่แตกต่างสำหรับองค์กรนั้น ๆ ต่อการวิเคราะห์ที่น่าเชื่อถือ หรือผู้ตรวจสอบอิสระ สุดท้ายเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ขายมีความสามารถในการซิงค์ชิ้นอุปกรณ์เหล่านั้นให้เข้าด้วยกันได้

การบูรณาการร่วมกันนี้จะช่วยให้คุณมองเห็นการโจมตีแบบเต็มรูปแบบ เร่งเวลาในการตรวจจับ และการจัดการความปลอดภัยที่มีความสำคัญที่มีความเท่าเทียมกัน ในโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมด และสิ่งที่คุณเลือกอย่างมีประสิทธิภาพในการตรวจจับมัลแวร์นั่นเอง

BitdefenderTotal Security 2020

ราคาปกติ: ฿999.00

ประหยัด:฿100.00

ราคาพิเศษ: ฿899.00

Post Releases