ให้ Bitdefender ดูแลความปลอดภัยทางธุรกิจของคุณในช่วงวันหยุด

ให้ Bitdefender ดูแลความปลอดภัยทางธุรกิจของคุณในช่วงวันหยุด

วันช่วงหยุดนั้น เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวายสำหรับทุกคน โดยเฉพาะเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก พวกเขาไม่เพียง แต่ต้องดูแลความต้องการของครอบครัวของพวกเขา พวกเขาจะส่งมอบบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า ที่เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กมักจะภูมิใจในตัวเองเพื่อประโยชน์ของลูกค้าเป็นที่ตั้ง

ความกังวลที่ซ่อนอยู่ก่อนหน้านี้ของเจ้าของธุรกิจ คือความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ความปลอดภัยของรายละเอียดทางการเงิน ข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ และข้อมูลที่พวกเขาเก็บเกี่ยวกับลูกค้านั่นเอง ในวันใดวันหนึ่งคุณสามารถเปิดเว็บไซต์ร้าน ข่าว หรือเปิดทีวีของคุณ และรับฟังเกี่ยวกับการละเมิดความปลอดภัยทางไซเบอร์ขนาดใหญ่ อาจส่งผลให้สูญเสียเงินค่าปรับจำนวนมากและชื่อเสียงที่เสียหาย

แม้ว่าสื่อจะเน้นไปที่ช่องโหว่ขนาดใหญ่และฐานข้อมูลลูกค้าขนาดใหญ่ จำนวนไม่น้อยกว่า 58% ของช่องโหว่ และข้อมูลที่ได้รับความนิยมในธุรกิจขนาดเล็ก การปกป้องธุรกิจของคุณ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลวันหยุดนั้น ไม่ควรเป็นสาเหตุของความกังวลดังกล่าว

Let Bitdefender take care of your Business Security over the Holidays

เหตุใดธุรกิจขนาดเล็กของคุณจึงต้องการความปลอดภัยในโลกไซเบอร์?

เนื่องจากธุรกิจขนาดเล็กเก็บข้อมูลที่มีค่ามากกว่าที่คนส่วนใหญ่รับรู้ เช่น ข้อมูลลูกค้า ข้อมูลการชำระเงิน งบการเงิน รายละเอียดทางธนาคาร และข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอื่น ๆ ล้วนแต่มีความเสี่ยงที่จะตกอยู่ในมือของผู้อื่น ข้อมูลเหล่านี้ได้ถูกดึงไปยังตลาดมืด ซึ่งรุ่งเรืองเป็นอย่างมากในยุคหลัง และการสูญเสียข้อมูลเหล่านี้ สามารถทำให้เกิดหายนะสำหรับธุรกิจของคุณได้ ซึ่งหน่วยงานรัฐบาลระดับโลกหลายแห่งได้มีการกำหนดค่าปรับอย่างรุนแรงต่อธุรกิจของคุณ สำหรับการสูญเสียข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของลูกค้า เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กก็มีความเสี่ยงที่จะมุ่งเน้นการโจมตี จากการเข้ารหัสโดยมัลแวร์ประเภทหนึ่งที่เรียกว่า Ransomware หรือไวรัสเรียกค่าไถ่ ซึ่งอาจทำให้คุณต้องเสียค่าใช้จ่าย หรือสูญเสียข้อมูลทั้งหมดของคุณตลอดไป หากคุณไม่ต้องการจ่ายค่าไถ่ ในบางกรณีข้อมูลจะไม่ถูกกู้คืนแม้ว่าคุณจะจ่ายเงินให้กับผู้ไม่หวังดีก็ตาม

จะทำอย่างไรเพื่อปกป้องธุรกิจของคุณ?

1. ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมนั้น สามารถปกป้องธุรกิจขนาดเล็กของคุณจากการโจมตีทุกรูปแบบ ตั้งแต่ไวรัสเรียกค่าไถ่ ไปจนถึงภัยคุกคามขั้นสูงแบบต่อเนื่อง ภัยคุกคามทางอิเล็กทรอนิกส์นั้น กำลังเติบโตและมีความซับซ้อนยิ่งขึ้น ดังนั้น คุณจึงต้องการโซลูชันรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้และทันสมัย เพื่อปกป้องธุรกิจของคุณจากการแฮก และไวรัสต่างๆ

2. อัปเดตรหัสผ่านใหม่ทุก 30 - 90 วัน เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียข้อมูลที่สำคัญและข้อมูลลับ บุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต หรือไม่หวังดีนั้น สามารถรับรหัสผ่านของคุณได้หลากหลายวิธี ซึ่งรวมไปถึงการฝ่าฝืน หรืออดีตพนักงานเองก็ตาม การเปลี่ยนรหัสผ่านอย่างสม่ำเสมอนั้น จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าหากใครบางคนพบรหัสผ่านเก่าของคุณ รหัสเหล่านั้นจะไม่มีประโยชน์อีกต่อไป โดยใช้ที่เก็บรหัสผ่านดิจิทัล (ไม่ใช่แบบที่อยู่ในเบราว์เซอร์ โทรศัพท์ หรือจดบันทึกเอาไว้ใต้แป้นพิมพ์)

3. รักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายของคุณ คุณให้ลูกค้าของคุณใช้เครือข่ายที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ สำหรับระบบ POS หรือคอมพิวเตอร์ของบริษัทหรือไม่? นี่จะทำให้เครือข่ายของคุณได้รับอันตรายที่อาจเกิดขึ้น การแบ่ง Wi-Fi ของคุณเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เครือข่ายที่ปลอดภัย ซึ่งไม่ได้ใช้สำหรับระบบที่สำคัญที่สุด

4. ทำการสำรองข้อมูล เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้มีการสำรองข้อมูลที่สำคัญที่สุดของคุณเป็นประจำ ข้อมูลสามารถสำรองในฮาร์ดไดรฟ์ทางกายภาพ หรือบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ ในกรณีที่มีการละเมิด หรือเรียกค่าไถ่ (หรือแม้แต่การกระทำที่เป็นพฤติกรรมโดยปกติทั่วไป) การสำรองข้อมูลจะช่วยให้คุณเข้าถึง และกู้คืนข้อมูลที่มีค่าที่สุดของคุณในยามที่จำเป็น

5. ใช้การปรับปรุงความปลอดภัย เมื่อซอฟต์แวร์มีช่องโหว่ แฮกเกอร์สามารถใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์อาจไม่ทราบได้ หากคุณเรียกใช้ซอฟต์แวร์คุณอาจเปิดช่องของตัวเองให้แฮกเกอร์ ให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการอัปเดตเพื่อแก้ไขช่องโหว่เหล่านี้ (ใช้โซลูชันการจัดการแพตช์ต่างๆ)

6. ฝึกอบรมพนักงานของคุณ เตือนพนักงานให้ไม่เปิดอีเมลที่ไม่ต้องการ หรือไม่พึงประสงค์ในคอมพิวเตอร์ หรือคลิกลิงก์ หรือไฟล์ที่พวกเขาไม่แน่ใจว่าผู้ที่ส่งมานั้นเป็นใคร ป้อนเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลในเว็บไซต์ที่คุณเชื่อถือ และตรวจสอบเกี่ยวกับใบรับรองความปลอดภัยล่าสุด (Certification) อย่าให้พนักงานนำอุปกรณ์มาใช้งานเอง และเพิ่มเข้าไปในเครือข่ายที่ปลอดภัยของคุณ โปรดระลึกไว้เสมอว่าความปลอดภัยของข้อมูลนั้น เป็นความรับผิดชอบของทุกคนในบริษัท

7. แม้ว่าคุณจะให้ความรู้แก่พนักงานของคุณ คุณก็ยังจำเป็นที่จะต้องจำกัดสิทธิ และการเข้าถึงของผู้ใช้งาน และการใช้เครื่องมือที่ทำ Hardening (การเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับระบบ) แล้ว (เช่น รายการที่อนุญาตพิเศษของ Application Control และ Device Control)

“เมื่อเลือกซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย ให้ค้นหาซอฟต์แวร์ที่มีการป้องกันหลายชั้น และใช้อัลกอริทึมการเรียนรู้ของเครื่องขั้นสูง (Machine Learning) เพื่อป้องกัน ตรวจจับ และหยุดการโจมตีทางไซเบอร์ นอกจากนี้ให้มองหาโซลูชันที่มีการจัดการด้วยคอนโซลเดียว และการจัดการแบบรวมศูนย์ ด้วยระบบที่มีในขั้นต้นของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานของคุณจะไม่มีกระทบกับการทำงาน”

Bitdefender จะช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไร

Bitdefender มอบโซลูชันความปลอดภัยที่ครอบคลุม และง่ายต่อการติดตั้ง ซึ่งออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก โซลูชันความปลอดภัยทางธุรกิจขั้นสูง มี Machine Learning และ A.I. ของในองค์กรทั้งหมด ด้วยคอนโซลการจัดการเดียวที่คล่องตัว และใช้งานง่ายขึ้น เพื่อการป้องกันแบบรวมศูนย์ของอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ คุณสามารถตรวจสอบอุปกรณ์เหล่านี้ได้อย่างสะดวกสบายจากสำนักงาน หรือจากโทรศัพท์ของคุณ เพื่อรับการอัปเดตอย่างรวดเร็วไม่ว่าที่ไหนก็ตามในโลกใบนี้

เริ่มต้นวันนี้ และพักผ่อนอย่างสบายใจในช่วงวันหยุด

รับส่วนลดใน Advanced Business Security ในตอนนี้

BitdefenderTotal Security 2020

Regular Price: ฿999.00

ประหยัด:฿100.00

Special Price: ฿899.00

Post Releases