Bitdefender ปกป้องคุณจาก Ransomware ได้อย่างไร? (ตอนที่ 2)

Bitdefender ปกป้องคุณจาก Ransomware ได้อย่างไร? (ตอนที่ 2)

การโจมตีของ ransomware นับเป็นภัยคุกคามด้านความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดที่เราเผชิญในโลกดิจิทัล มีแนวโน้มที่จะขยายตัวและเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา 

เป้าหมายพื้นฐานของนักคุกคามคือ การค้นหาเป้าหมาย และหลอกล่อให้ดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายลงในอุปกรณ์ เพื่อทำการเข้ารหัสไฟล์ของผู้ใช้และป้องกันไม่ให้เข้าถึงระบบ จากนั้นผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจะไปถึงจุดจบแบบเดิมๆคือจะจ่ายค่าไถ่หรือไม่

คุณสามารถกำหนดราคาให้กับข้อมูลของคุณได้หรือไม่?

ข้อมูลส่วนบุคคลส่วนใหญ่บนอุปกรณ์ของเราประกอบด้วยความทรงจำอันมีค่าและข้อมูลทางการเงิน อย่างไรก็ตามเนื่องจากห้องครัวและห้องนั่งเล่นของเราได้กลายเป็นโฮมออฟฟิศ อุปกรณ์ของเรามีการทำงานที่ละเอียดอ่อนและเอกสารสำคัญที่เราไม่สามารถจะเสียไปได้

คุณมั่นใจได้อย่างไรว่าจะได้รับการปกป้องที่ดีที่สุดสำหรับไฟล์และข้อมูลของคุณ?

เทคโนโลยีป้องกัน ransomware ของ Bitdefender สามารถกำจัดภัยคุกคาม ransomware โดยการป้องกันการติดเชื้อที่เป็นอันตรายไม่ให้เข้าถึงอุปกรณ์ของคุณ และเข้ารหัสข้อมูลของคุณ การป้องกันภัยคุกคามขั้นสูง (ATD) ตรวจสอบแอปพลิเคชันทั้งหมดที่ทำงานบนระบบของคุณอย่างต่อเนื่อง ยับยั้งพฤติกรรมการเข้ารหัสไฟล์ไม่ให้บุกรุกไฟล์ของคุณ ATD ได้รับการออกแบบมาเพื่อต่อต้านกระบวนการที่น่าสงสัย โดยเป็นการค้นหาภัยคุกคามเชิงรุก สมมติว่าแอปพลิเคชันพยายามแก้ไขไฟล์โฮสต์แทรกในกระบวนการอื่นปิดใช้งานซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ที่ติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณหรือสร้างคีย์เริ่มต้นระบบ ในกรณีนี้ ATD จะประกาศกระบวนการที่เป็นอันตรายและหยุดไม่ให้ทำลายระบบ

เทคโนโลยีการตรวจจับเชิงรุกที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ ใช้วิธีการประเมินและการตัดสินใจ (Heuristic) ขั้นสูงในการตรวจจับ ransomware สายพันธุ์ใหม่ที่รู้จัก และเป็นที่รู้จักแบบเรียลไทม์ในการบล็อกการกระทำที่เป็นอันตราย เช่น การเข้ารหัสไฟล์ก่อนที่จะเริ่ม ยิ่งไปกว่านั้น ATD ยังแชร์ข้อมูลอัจฉริยะกับ Global Protective Network ของ Bitdefender เพื่อหยุดแม้แต่ ransomware ตัวใหม่ล่าสุด และแจ้งให้คุณทราบทุกครั้งที่ตรวจพบกระบวนการที่เป็นอันตรายและภัยคุกคามทางไซเบอร์

Ransomware Remediation

คุณลักษณะการรักษาความปลอดภัย การป้องกัน ransomware เชิงรุก จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ว่า หากเกิดการโจมตีของ ransomware โฟลเดอร์ที่มีเอกสารและไฟล์ที่ละเอียดอ่อนของคุณจะไม่สูญหาย โดยโมดูล Ransomware Remediation จะช่วยให้คุณสามารถกู้คืนไฟล์สำคัญและข้อมูลที่ถูกเข้ารหัสด้วย ransomware หากซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายพยายามเข้ารหัสไฟล์บนอุปกรณ์ของคุณ การสำรองข้อมูลของไฟล์เป้าหมายจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ ทำให้คุณสามารถกู้คืนไฟล์เหล่านั้นได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

ข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยของอุปกรณ์และระบบของเรา ก่อให้เกิดภัยคุกคามที่ใหญ่กว่าที่เคยมีการละเมิดความปลอดภัยและการโจมตีที่เป็นอันตราย ซึ่งมีอัตราการเพิ่มขึ้นของเหยื่อรายใหม่ทุกวัน คุณสามารถรักษาความปลอดภัยและปกป้องข้อมูลของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ โดยเลือกใช้โซลูชันความปลอดภัยที่เตรียมไว้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณจากภัยคุกคามใหม่

BitdefenderTotal Security

Regular Price: ฿2,699.00

ประหยัด:฿1,700.00

Special Price: ฿999.00

Post Releases