ล้ำสุดๆ KBank “ปล่อยกู้” ผ่านมือถือ อนุมัติภายใน 1 นาที สูงสุด 1 ล้านบาท

ล้ำสุดๆ KBank “ปล่อยกู้” ผ่านมือถือ อนุมัติภายใน 1 นาที สูงสุด 1 ล้านบาท

โดนใจชาว SME KBANK กู้เงินผ่านมือถือ อนุมัติภายใน 1 นาที สูงสุด 1 ล้านบาท !!

KBANK พัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆให้ตรงใจลูกค้ามากที่สุด โดยเฉพาะการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS แล้วคุณมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันข้อมูลของคุณเวลาทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชั่นแล้วหรือยัง?

แอนตี้ไวรัส Bitdefender Total Security 2018 รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการ (Mac OS, Windows และ Android) จึงช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากภัยคุกคามได้

กสิกรไทย ประกาศทิศทางการนำ Data Analytics มาใช้เป็นเครื่องมือสำคัญเพื่อเข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มลูกค้าธนาคารฯ ที่จะนำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆให้ตรงใจลูกค้าได้มากที่สุด โดยเฉพาะการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS ล่าสุด กสิกรไทย เดินแต้มต่ออีกหนึ่งขั้นในการให้บริการกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอี ด้วยการนำเสนอสินเชื่อ SME บน K PLUS กับคอนเซปต์ที่โดนใจ ไม่ต้องมีหลักประกัน ไม่ต้องยื่นเอกสาร และ 1 นาทีได้รับเงิน

 

ขณะที่การขอรับสินเชื่อเอสเอ็มอีผ่านมือถือนี้ ยังย่นระยะเวลาจาก 8 ขั้นตอนการขอรับสินเชื่อในปัจจุบัน เหลือเพียง 3 ขั้นตอน ดังนี้ 1.ลูกค้าเลือกข้อเสนอ 2.ธนาคารพิจารณาอนุมัติ 3.ลูกค้าคลิกตกลงรับสินเชื่อ โดยเงินจะโอนเข้าบัญชีลูกค้าทันทีภายใน 1 นาที ให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท ไม่ต้องใช้หลักประกัน และไม่ต้องยื่นเอกสาร

 

สำหรับเงื่อนไขที่ใช้วิเคราะห์เพื่ออนุมัติวงเงินสินเชื่อให้กับเอสเอ็มอีนั้น จะดูเกณฑ์มากกว่า 300 เรื่อง ซึ่งมาจากพฤติกรรมต่างๆของบุคคลนั้นๆ เช่น การใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน บัญชีเดินสะพัด การเข้า ออก ของบัญชี เป็นต้น ที่ระบบจะทำหน้าที่เก็บบันทึกข้อมูลเอาไว้และนำมาประมวลผล และบริการฯดังกล่าว กสิกรไทยวางเป้าหมายปล่อยสินเชื่อเอสเอ็มอีผ่านมือถืออยู่ที่ 3,000 ล้านบาท คาดว่าสามารถให้บริการกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอีราว 6,000 ราย นับว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งของธนาคารที่จะเปลี่ยนโฉมอนาคตโลกการเงินดิจิทัลให้ง่ายยิ่งขึ้นบนปลายนิ้ว

 

Cr. brandbuffet

BitdefenderTotal Security 2019

ราคาปกติ: ฿1,839.00

ประหยัด:฿739.00

ราคาพิเศษ: ฿1,100.00

Post Releases