ธุรกิจของคุณมีจุดอ่อนในโลกไซเบอร์หรือไม่?

ธุรกิจของคุณมีจุดอ่อนในโลกไซเบอร์หรือไม่?

ผู้เชี่ยวชาญด้านไอที 26% เชื่อว่าพวกเขาสามารถถูกเข้าถึงข้อมูลได้โดยไม่รู้ตัว สิ่งนี้เป็นไปตามรายงานการแฮ็กข้อมูลล่าสุดของ Bitdefender รายงานซึ่งพิจารณาถึงจุดอ่อน จุดความตึงเครียด และกลยุทธ์เมื่อพูดถึงความมั่นคงทางไซเบอร์ในองค์กร จุดอ่อนที่เปิดเผยนั้นมีความน่าสนใจเป็นพิเศษ เพราะมันเน้นให้เห็นถึงพื้นที่ที่มีความเสี่ยงมากที่สุดสำหรับองค์กร รวมถึงสิ่งต่าง ๆ ที่ทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีในเวลากลางคืน ไม่น่าแปลกใจ ที่มีจำนวนน้อยมาก

 

ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุด

แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญด้านไอที 57% ให้คะแนนความปลอดภัยทางไซเบอร์ว่าดีหรือยอดเยี่ยม เกือบหนึ่งในสี่ขององค์กรต่างประสบปัญหาการฝ่าฝืนเข้าถึงข้อมูล ปี 2562 เชื่อว่าภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดคือการโจมตีแบบฟิชชิง หรือการล่าปลาวาฬ (36%) ตามด้วยโทรจัน (29%) และ Ransomware (28%) ผลกระทบที่สำคัญที่สุดสองประการที่น่ากลัว หากองค์กรถูกละเมิดคือการหยุดชะงักทางธุรกิจ (43%) และความเสียหายด้านชื่อเสียง (38%) แต่สิ่งนี้มีความหมายต่อองค์กรอย่างไร

ในขณะที่ความปลอดภัยทางไซเบอร์นั้นดีภายในองค์กรส่วนใหญ่ ภัยคุกคามนั้นมีอยู่จริง และสามารถทำได้ และควรทำเพื่อปกป้องพวกเขา ผลที่ตามมาไม่ได้เป็นเพียงชื่อองค์กรที่เกลื่อนกลาดไปทั่วหน้าหนังสือพิมพ์ แต่เป็นความเสี่ยงของการสูญเสียรายได้และอาจถูกเลิกกิจการ

 

การหาทางออกที่เหมาะสม

ในที่สุด องค์กรต้องทำมากขึ้น หนึ่งในการเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากการวิจัยคือความปลอดภัยแบบดั้งเดิมนั้น ไม่เพียงพอที่จะตรวจจับและป้องกันภัยคุกคามในปัจจุบัน และจำเป็นต้องใช้ทักษะและเครื่องมือร่วมกัน นี่คือเหตุผลที่มีความสำคัญกับโซลูชั่น EDR รุ่นต่อไป เช่น Bitdefender GravityZone Ultra ยิ่งไปกว่านั้นในการต่อสู้กับภัยคุกคาม ระบบรักษาความปลอดภัยจะต้องราบรื่นและใช้งานง่าย เป็นสิ่งที่ระบบดั้งเดิมไม่ได้เกิดขึ้น

นี่คือเหตุผลที่ Bitdefender ได้พัฒนาการป้องกันมากกว่า 30 เลเยอร์ สำหรับอุปกรณ์ปลายทางทั้งหมด ซึ่งนำเสนอการป้องกันที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก ที่รวมเข้ากับ EDR ค่าใช้จ่ายต่ำ และ Endpoint Risk Analytics (ERA) ในสถาปัตยกรรมที่ใช้เอเจนท์เดียวและแบบคอนโซลเดียว”

BitdefenderTotal Security 2020

Regular Price: ฿999.00

ประหยัด:฿299.70

Special Price: ฿699.30

Post Releases