Bitdefender ชนะรางวัลประจำปี 2018 จาก AV-TEST และ AV-Comparatives

Bitdefender ชนะรางวัลประจำปี 2018 จาก AV-TEST และ AV-Comparatives

Bitdefender ได้รับรางวัล 3 อันดับแรกจาก AV-TEST คือ Best Protection, Best Performance และ Best Repair สำหรับ Bitdefender Internet Security ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นปี 2018 จาก AV-Comparatives

 

Bitdefender ผู้ให้บริการนวัตกรรมโซลูชันด้านรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ ได้รับรางวัลดีเด่นแห่งปี 2018 จากบริษัทวิเคราะห์ความปลอดภัยทางไซเบอร์อิสระชั้นนำของโลกถึงสองครั้ง ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าบริษัทฯ ได้นำเสนอการปกป้อง และประสิทธิภาพต่างๆ ในระดับสูงสุด

เทคโนโลยีความปลอดภัยของผู้บริโภค Bitdefender ชนะรางวัล AV-TEST ทั้งสามรางวัลหลังจากระบบการทดสอบที่เข้มงวด บนระบบ Windows เป็นเวลาหนึ่งปี ในขณะเดียวกัน AV-Comparatives ให้เกียรติ Bitdefender กับรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมสำหรับการได้รับคะแนนขั้นสูง และยังได้รับคะแนนสูงสุดในการทดสอบทั้งเจ็ดแบบที่ดำเนินการเมื่อปีที่แล้ว

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับรางวัลสูงสุดจากทั้งสองบริษัทนี้” Ciprian Istrate รองประธานฝ่ายโซลูชันของผู้บริโภคของ Bitdefender กล่าว “การได้รับรางวัลจากทั้งสองอย่างชัดเจน แสดงให้เห็นว่าเราให้ความสำคัญกับนวัตกรรม และการอุทิศตนให้กับลูกค้าของเราเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดทุกปี การทดสอบที่ดำเนินการโดยทั้งสองบริษัทเป็นหนึ่งในการทดสอบที่เข้มงวดที่สุดในโลก”

Bitdefender Internet Security ได้รับสามจากห้ารางวัลยอดเยี่ยมประจำปี จาก AV-TEST ซึ่งมีความเป็นเลิศในการทดสอบอย่างต่อเนื่อง

AV-TEST “ให้เกียรติผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่านั้น แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่โดดเด่นในช่วงการทดสอบหนึ่งปี และกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับอุตสาหกรรมความปลอดภัยด้านไอที” สถาบันอิสระกล่าวในการประกาศรางวัล “Bitdefender แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งฤดูกาลการทดสอบ 2018”

Bitdefender ได้รับรางวัล Best Protection 2018 Award “เพื่อเป็นการรับรู้ถึงประสิทธิภาพที่โดดเด่น ในแง่ของการป้องกัน” ในขณะที่รางวัล Best Performance 2018 Award ตระหนักว่า Bitdefender นำเสนอ “การป้องกันที่แข็งแกร่งและกระทบต่อประสิทธิภาพของระบบน้อยที่สุด” AV-TEST กล่าว และการทดสอบแสดงให้เห็นว่า “ชุดโปรแกรมจาก Bitdefender สามารถควบคุมระบบที่ติดไวรัส และสามารถกู้คืนไฟล์ที่ติดไวรัสได้อย่างน่าเชื่อถือ” ได้รับรางวัล Best Repair 2018 Award

นอกเหนือจากการได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจาก AV-Comparatives Bitdefender ยังได้ Gold Award จาก Real-World Protection และ Silver Awardsในการทดสอบการป้องกันมัลแวร์และกำจัดมัลแวร์

Bitdefender ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมเป็นประจำจากสถาบันทดสอบอิสระ ซึ่งอันดับสูงสุดจากหน่วยงานอิสระ และผู้ตรวจสอบ เช่น PC Magazine โดยคุณภาพผลิตภัณฑ์ Bitdefender ได้ผลักดันการเติบโตอย่างก้าวกระโดดแก่บริษัท ทำให้มีการผลักดันให้มีพนักงานเพิ่มขึ้นสามเท่า และยอดขายเพิ่มขึ้นในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

เกี่ยวกับ Bitdefender

Bitdefender เป็นผู้นำระดับโลกด้านการรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ มีผู้ใช้งานกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก 150 ประเทศ ตั้งแต่ปี 2001 นวัตกรรมของ Bitdefender ผลักดันให้ผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง และบ้านอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ผู้ใช้มือถือ ธุรกิจที่ทันสมัย และเครือข่ายอุปกรณ์ ศูนย์ข้อมูล และโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ วันนี้ Bitdefender เป็นผู้ให้บริการทางเลือกที่ฝังอยู่ในโซลูชันด้านความปลอดภัยของโลกกว่า 38% ได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมที่ได้รับการยอมรับจากผู้ขาย และเป็นที่ยอมรับจากลูกค้า ทั้งนี้ Bitdefender นั้น เป็นบริษัททางด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ที่คุณสามารถไว้วางใจได้

BitdefenderTotal Security 2020

ราคาปกติ: ฿1,839.00

ประหยัด:฿739.00

ราคาพิเศษ: ฿1,100.00

Post Releases