Bitdefender ได้อันดับที่ 1 สำหรับผลการทดสอบ AV-Test ครึ่งแรกของปี 2020

Bitdefender ได้อันดับที่ 1 สำหรับผลการทดสอบ AV-Test ครึ่งแรกของปี 2020

Bitdefender เป็นผู้ชนะรางวัล AV-Test Award ครั้งที่ 6 ในรอบ 6 ปี ยังคงรักษาความแม่นยำในการตรวจจับได้สูงในระหว่างการแพร่ระบาด

New Normal ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมากเกิดขึ้นในขั้นตอนของการทำงาน และลักษณะนิสัยการออนไลน์ส่วนตัวของแต่ละคน ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในระดับภูมิทัศน์ของภัยคุกคามทางไซเบอร์ พนักงานหลายคนได้เริ่มใช้อุปกรณ์เพียงชิ้นเดียว เพื่อทำงานและใช้เป็นอุปกรณ์ส่วนตัว เช่น แล็ปท็อปที่ใช้งานอยู่นอกความปลอดภัยของเครือข่ายองค์กร ทำให้เกิดโอกาสใหม่ ๆ สำหรับแฮกเกอร์และความท้าทายใหม่ ๆ สำหรับผู้ขายโซลูชันเพื่อความปลอดภัยในองค์กร

หลังจากเริ่มต้นปีนี้ด้วยการประกาศรางวัล AV-Test ครั้งที่ 6 ในรอบ 6 ปีที่ผ่านมา นักวิจัยของ Bitdefender ยังคงมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงการควบคุมความปลอดภัย เพื่อรักษาความแม่นยำระดับสูงในการตรวจจับไวรัส เนื่องจากอาชญากรไซเบอร์นั้นได้เปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ประโยชน์จากความสับสนที่เกิดจากการเปลี่ยนไปใช้วิธีการทำงานจากที่บ้าน (WFH) อย่างกระทันหัน โดย Bitdefender ยังคงเป็นผู้นำระดับสูงในห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระตลอดช่วงปี 2020 ซึ่งได้คะแนนการตรวจจับที่ 6/6 เป็นผลการทดสอบที่สมบูรณ์แบบในการทดสอบทั้งสามรอบ นับตั้งแต่การระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้เริ่มต้นขึ้น


ผู้นำที่ไร้ซึ่งอุปสรรคในการทดสอบผ่านองค์กรอิสระอย่าง AV-Test ได้รับ 6 รางวัลในรอบ 6 ปี

นับตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา Bitdefender ได้รับรางวัลด้านความก้าวหน้าของประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง ในทุก ๆ ปีโซลูชันของเราถูกพิสูจน์แล้วว่าสามารถรักษาระดับการตรวจจับได้สูงสุด และมีการป้องกันที่มีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าจะไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพอุปกรณ์ของผู้ใช้งาน

 

Awards grid

ผลการวิจัยล่าสุดที่ได้เผยแพร่ในเดือนกรกฎาคม 2020 เป็นเครื่องยืนยันถึงความสามารถของ Bitdefender ในการรักษาระดับความเร็วคงที่ และตรวจจับภัยคุกคามได้สูงสุดตลอดครึ่งปีแรกของปี 2020 การทดสอบล่าสุดแสดงให้เห็นว่า Bitdefender รักษาการตรวจจับได้เหนือกว่าค่าเฉลี่ย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการป้องกันการโจมตีของมัลแวร์ 0-Days รวมไปถึง ภัยคุกคามทางเว็บไซต์และอีเมล (การทดสอบในโลกแห่งความเป็นจริง) สิ่งนี้มีความเกี่ยวข้องกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เนื่องจากอาชญากรไซเบอร์ให้ความสำคัญกับภัยคุกคามทางเว็บไซต์และอีเมลมากขึ้น เพื่อหาทางเจาะอุปกรณ์ของพนักงานในองค์กรที่มีชื่อเสียง ซึ่งในปัจจุบันมีการเปิดเผยมากขึ้น โดยอยู่นอกขอบเขตของเครือข่ายองค์กรของตน


Bitdefender มีประวัติยาวนานกว่าสิบปี ในการเข้าร่วมการทดลองกับองค์กรทดสอบอิสระอย่าง AV-Test เราได้เฝ้าดูวิธีการที่พัฒนาขึ้น เพื่อปรับปรุงให้เข้ากับภัยคุกคามทางไซเบอร์ และความท้าทายด้านความปลอดภัยใหม่ ๆ AV-Test ได้ปรับวิธีการ โดยให้รวมการทดสอบการป้องกัน URL ที่เป็นอันตรายในโลกแห่งความเป็นจริงอีกด้วย

 

อะไรทำให้ Bitdefender โดดเด่นกว่าคู่แข่งที่ทำการทดสอบโดยองค์กรอิสระอย่าง AV-Test?

Bitdefender ได้รักษาความแม่นยำสูงในการตรวจจับ ผ่านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและเครือข่ายเซ็นเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ปัจจุบันเทคโนโลยีของเราได้ถูกใช้โดยผู้จัดจำหน่ายทางด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ทั่วโลก 38% โดยมีเซ็นเซอร์หลายร้อยล้านตัวทั่วโลกที่คอยช่วยให้เราสามารถตรวจจับได้อย่างแม่นยำ และสมดุลตามสภาพภูมิศาสตร์ ซึ่ง Bitdefender ได้มุ่งมั่นที่จะรักษาพนักงานกว่า 50% ในการทำ R&D และนำกำไรส่วนใหญ่กลับมาลงทุนในการวิจัยและพัฒนาเป็นหลัก

 

innovation-timeline

Bitdefender เป็นผู้บุกเบิกการทำ Machine Learningโดยได้ทำการเปิดตัวการตรวจจับแบบ Machine Learning ครั้งแรกในปี 2008 และในปี 2017 เมื่อไวรัสอย่าง WannaCry ได้รับความนิยมในการโจมตีเป้าหมาย Bitdefender สามารถป้องกันการติดไวรัสดังกล่าวผ่านอัลกอริทึม Machine Learningที่มีมาแล้วเป็นเวลามากกว่าสิบปี

ในระดับตัวแทน Bitdefender ได้บรรจุการป้องกันการตรวจจับ และการตอบสนองมากกว่า 30 เลเยอร์ สำหรับอุปกรณ์ที่ถูกนำออกจากความปลอดภัย ที่ได้จัดเตรียมโดยเครือข่ายขององค์กรของการรักษาความปลอดภัย โดยใช้ตัวแทนที่แข็งแกร่งนี้ กลายเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง คุณสมบัติที่สำคัญในเทคโนโลยีการป้องกันความปลอดภัย ได้แก่ มัลแวร์ที่ใช้ Machine Learning การป้องกันภัยคุกคามบนเว็บไซต์ รวมไปจนถึงการกรอง URL การป้องกันฟิชชิ่ง และการป้องกันสปายแวร์ รวมถึงการควบคุมภัยคุกคามขั้นสูงแบบเรียลไทม์

เลเยอร์เพิ่มเติม เช่น เทคโนโลยีการทำ Hardening และการวิเคราะห์ความเสี่ยง จะช่วยลดพื้นที่การโจมตี และป้องกันการโจมตี ในขณะเดียวกันผู้ดูแลระบบไอที จะกำหนดค่าขอบเขตการป้องกันองค์กรใหม่ และอัปเดตนโยบายให้ตรงกับรูปแบบของการทำงานจากที่บ้าน

ผู้นำด้านการทดสอบจากองค์กรอิสระต่อการโจมตีขั้นสูง

ความพยายามของ Bitdefender ในการรักษาระดับความปลอดภัยสูงสุด แม้กระทั่งการโจมตีใหม่ ๆ หรือที่ซับซ้อนที่สุดในปัจจุบันไม่เพียงแต่ปรากฏในผลการทดสอบจาก AV-Test เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการทดสอบที่สำคัญทั้งหมด

Bitdefender มีสถิติในการทดสอบจาก AV-Comparatives หลังจากติดอันดับ 1 ใน 63% ของการทดสอบทั้งหมดที่ทำตั้งแต่เดือนมกราคม 2018 และได้รับคะแนนถึง 100% ในการทดสอบการตรวจจับในการทดสอบจริง ไม่นานมานี้ Bitdefender ได้รับการประเมินผลที่โดเด่นจาก MITER ATT & CK ของ APT29 ซึ่งสามารถให้ความครอบคลุมที่สมบูรณ์ถึง 19 ขั้นตอนในการโจมตี รวมไปถึงการแจ้งเตือนที่ดำเนินการได้ สุดท้าย Bitdefender เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเพียงสามรายที่ได้รับการรับรองระดับ 1 ใน MRG Effitas ล่าสุดรวมถึงคะแนนการตรวจจับกว่า 100% จากการโจมตีแบบไม่ใช้ไฟล์ (Fileless Attack)

Complete MITRE ATT&CK Coverage

การรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ปลายทาง ถือเป็นแนวป้องกันสุดท้ายสำหรับองค์กร ตอนนี้ได้กลายเป็นที่หนึ่งแล้ว การเลือกโซลูชันที่เชื่อถือได้สำหรับอุปกรณ์ของพนักงานของคุณจะทำให้คุณเพิ่มเวลาอันมีค่าที่คุณต้องมุ่งเน้นไปที่งานหรือธุรกิจของคุณ ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้ โดยไม่ต้องเสียสมาธิจากการโจมตีที่สามารถลักลอบผ่านแนวป้องกันของคุณได้


รักษาความปลอดภัยให้องค์กรของคุณตั้งแต่วันนี้ ด้วยการใช้งานที่ไม่จำกัดระยะเวลาสูงสุดสามเดือน หรือค้นพบข้อเสนอการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดจากเรา

 

BitdefenderTotal Security

Regular Price: ฿999.00

ประหยัด:฿100.00

Special Price: ฿899.00

Post Releases