Bitdefender ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้นำด้านความปลอดภัยของปริมาณงานบนคลาวด์โดยองค์กรวิจัยแบบอิสระ

Bitdefender ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้นำด้านความปลอดภัยของปริมาณงานบนคลาวด์โดยองค์กรวิจัยแบบอิสระ

ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสามผู้นำในการประเมินผู้จำหน่ายด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต 13 ราย

Bitdefender ผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ระดับโลก ที่ปกป้องระบบมากกว่า 500 ล้านระบบ ในกว่า 150 ประเทศ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำในการวิจัยอิสระ และจากองค์กรที่ปรึกษาของ Forrester "The Forrester Wave ™: Cloud Workload Security (CWS), Q4 2019"

"The Forrester Wave™: Cloud Workload Security, Q4 2019" ซึ่งเป็นเครื่องหมายการประเมินคลื่นลูกแรกของผู้ให้บริการ CWS โดยองค์กรวิเคราะห์ระดับโลกที่มีความโดดเด่น จากผู้จำหน่าย 13 รายที่ได้รับการประเมิน โดย Bitdefender ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสามผู้นำในการประเมินผลดังกล่าว การจัดอันดับนั้น มาจากการประเมิน 30 ข้อจากเกณฑ์ที่เข้มงวดของข้อเสนอกลยุทธ์ และสถานะทางการตลาดในปัจจุบันของผู้จำหน่าย

“Bitdefender นั้น เก่งในการจัดการฐานข้อมูลผู้ใช้งาน และเอเจนท์ในการทำการจัดการแบบ Roll-Out” รายงานของ Forrester กล่าว “ Bitdefender สร้างการรักษาความปลอดภัยบนหน่วยความจำ และการป้องกันไฮเปอร์ไวเซอร์ / การตรวจด้วยหลากหลายวิธี เพื่อสร้างโซลูชัน CWS ในวงกว้าง ... โซลูชันนี้นั้น เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการความสามารถในการควบคุมไฮเปอร์ไวเซอร์ที่แข็งแกร่ง ในระบบคลาวด์แบบไฮบริด”

หมวดหมู่ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของ Bitdefender:

 • ความสามารถด้านความปลอดภัย: HyperDetect, เครื่องมือการเรียนรู้ของ Machine Learning ที่ปรับแต่งได้ของ Bitdefender สำหรับการตรวจจับภัยคุกคาม, การจัดการแพตช์ต่าง ๆ และความสามารถเฉพาะที่เปิดใช้งานโดย Bitdefender Hypervisor Introspection ตามความเห็นแล้ว จะช่วยให้เราได้รับคะแนนสูงสุดในด้านของ:
  • การป้องกันเวิร์กโหลดระดับระบบปฏิบัติการ (operating system-level workload protection)
  • การขยายขอบเขตในการป้องกัน hypervisor (scalability: protected hypervisors)
  • การป้องกัน hypervisor (hypervisor protection)
    
 • ความเรียบง่ายด้านการจัดการและการใช้งาน: เราเชื่อว่าความสามารถในการกำหนดค่าที่กว้างขวางของเรา สำหรับการตั้งค่าที่เก็บข้อมูล ส่วนหลังกลไกการเปิดใช้งานจำนวนมาก ที่ใช้งานได้การป้องกันมัลแวร์ ที่สามรถทำการกำหนดค่าได้ และการควบคุมการเพิ่มระดับสิทธิพิเศษแบบไบนารีของ:
  • การตั้งค่า, การปรับแต่ง และการรวบรวมข้อมูล (setup, configuration and integrated data)
  • ความช่วยเหลือตามบริบท (context-sensitive help)
  • การนำทางในสภาพแวดล้อมแบบบูรณาการ (navigation, integrated environment)

 

 • กลยุทธ์: เราเชื่อว่าแผนการของ Bitdefender ในการขยายขีดความสามารถได้ ในแต่ละรุ่นของ GravityZone ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ให้บริการ ปรับปรุงการตรวจจับการโจมตี และการตอบสนองสำหรับระบบ Linux; และปล่อยโมดูลการป้องกันคอนเทนเนอร์ รวมไปถึงการสแกนภาพ และการตรวจจับการดริฟท์/ความผิดปกติ ซึ่งจะทำให้คะแนนสูงสุดเท่าที่จะทำได้:
  • แผนกรอบเอเจนต์ส่วนกลาง (centralized agent framework plans)
  • แผนการป้องกันไฮเปอร์ไวเซอร์ (hypervisor protection plans)
  • การให้บริการและพาร์ตเนอร์ (services and partners)

จากรายงานดังกล่าวยังระบุด้วยว่า โซลูชันของ Bitdefender นั้น นำเสนอขีดความสามารถในการแปลงแบบไฮเปอร์ไวเซอร์ที่แข็งแกร่งมาก และการจัดการนโยบายบน API ที่ดี รวมถึงแดชบอร์ดที่กำหนดค่า Bitdefender มีพันธมิตรการรวมกับแพลตฟอร์มคลาวด์ไฮบริดชั้นนำในท้องตลาด อันได้แก่ AWS, Azure, Pivotal, VMware, Nutanix และ Citrix

"เราเชื่อว่าการยอมรับนี้ จะตรวจสอบทั้งความมีรวดเร็วสำหรับวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ ของ Bitdefender และจุดแข็งของการนำเสนอขาย CWS ปัจจุบัน" Gavin Hill รองประธาน Datacenter และ Network Security ที่ Bitdefender กล่าว "ความสามารถด้านความปลอดภัยของโซลูชั่น Bitdefender ความเรียบง่ายในการจัดการ และการป้องกันในระดับไฮเปอร์ไวเซอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ จะช่วยธุรกิจขององค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร และรัฐบาลทั่วโลก เพื่อปกป้องเซิร์ฟเวอร์ และเดสก์ท็อปเสมือนทุกที่ ในคลาวด์ที่ทำงานของทุกองค์กร"

หากต้องการดูสำเนารายงานฉบับที่มีให้สำหรับสมาชิก Forrester หรือสำหรับการซื้อขายโปรดไปยัง: https://businessresources.bitdefender.com/forrester-wave-cloud-workload-security-2019  

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีการป้องกัน Workload บนคลาวด์ของ Bitdefender โปรดไปยัง security for virtualized environments หรือ Hypervisor Introspection


BitdefenderTotal Security 2020

ราคาปกติ: ฿999.00

ประหยัด:฿100.00

ราคาพิเศษ: ฿899.00

Post Releases