BITDEFENDER ได้รับคะแนนการตรวจจับสูงสุดในการประเมิน MITRE ATT&CK® สำหรับองค์กร

BITDEFENDER ได้รับคะแนนการตรวจจับสูงสุดในการประเมิน MITRE ATT&CK® สำหรับองค์กร

การทดสอบจากองค์กรอิสระยืนยันอัตราการตรวจจับของ Bitdefender ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ของขั้นตอนสำคัญในการจำลอง การโจมตีจาก Carbanak และ FIN7 Attacks สองกลุ่มอาชญากรไซเบอร์ที่ก้าวหน้าที่สุด

บูคาเรสต์ โรมาเนีย และซานตาคลารา แคลิฟอร์เนีย – 22 เมษายน พ.ศ. 2564 – Bitdefender ผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับโลก ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับการตรวจสอบจำนวนสูงสุดของผู้จำหน่ายระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เข้าร่วม 29 ราย ในการประเมินการโจมตีที่แบบอิสระ ด้วยโซลูชั่นล่าสุดของ MITER Engenuity สำหรับโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับองค์กร. Bitdefender ยังได้รับผลลัพธ์ในการทดสอบที่แข็งแกร่งในด้านสำคัญ ๆ ซึ่งรวมถึงการเปิดใช้งานการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพและลดการทำงานวิเคราะห์ซ้ำซ้อนในการแจ้งเตือนด้วยการให้ข้อมูลเชิงลึกด้านการวิเคราะห์ ของการตรวจจับทั้งหมดมากถึง 96 เปอร์เซ็นต์ และการตรวจจับเทคนิคการโจมตีบนระบบ Linux ได้ถึง 100 เปอร์เซ็นต์

 “ความสำเร็จนี้ ตอกย้ำถึงความเหนือกว่าของ Bitdefender ในการตรวจจับพฤติกรรมมัลแวร์ และยุทธวิธีที่ใช้โดยอาชญากรไซเบอร์ขั้นสูง และผู้คุกคามระดับประเทศ ก่อนที่พวกเขาจะเข้ามาตั้งมั่นในองค์กร” Dragos Gavrilut ผู้อำนวยการข่าวกรองภัยคุกคามทางไซเบอร์ของ Bitdefender กล่าว “ทีมรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์สมัยใหม่อันดับแรกต้องเพิ่มการป้องกันการโจมตีให้สูงสุดก่อน แต่ยังคงตรวจหา และตอบสนองอย่างรวดเร็ว ตามลำดับ หากมีการละเมิดเกิดขึ้น ในฐานะผู้บุกเบิกการรักษาความปลอดภัย Bitdefender มีความเชี่ยวชาญมาเป็นเวลาหลายปีในการจัดหาโซลูชั่นสำหรับความสามารถที่สำคัญทั้งสามให้กับองค์กร”

การทดสอบจำลองการโจมตีกับผู้จำหน่ายความปลอดภัยทางด้านไซเบอร์ ที่มีความสามารถทางเทคนิค และยุทธวิธีในการตรวจจับของ FIN7 และ Carbanak ซึ่งเป็นผู้คุกคามที่รู้จักกันดีทั้งสองรูปแบบ ซึ่งแต่ละแบบได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเข้าถึง ยึดครองระบบขององค์กรที่ให้บริการทางการเงิน และการบริการ โดยใช้มัลแวร์ขั้นสูง และการหลบซ่อนการตรวจจับ. การจับคู่การป้องกันกับรูปแบบเทคนิคการโจมตีตามโครงสร้างการโจมตีของ MITER ATT&CK ซึ่งเป็นโครงสร้างรูปแบบที่กลายเป็นมาตรฐานระดับทองของอุตสาหกรรมสำหรับทำการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ในการตรวจหาภัยคุกคามขั้นสูง ผู้เข้าร่วมทดสอบได้รับการประเมินตามอัตราการตรวจจับใน 20 ขั้นตอนและ 174 ขั้นตอนย่อย ตามกรอบในห่วงโซ่ของการโจมตีตั้งแต่การ เข้าถึงระบบ การยึดครองระบบจนถึงขั้นตอนสุดท้ายของการขโมยข้อมูลการชำระเงิน


ผลลัพธ์ของ Bitdefender ได้แก่:


• จำนวนการตรวจจับสูงสุด -- Bitdefender GravityZone เป็นผู้นำด้านโซลูชัน ด้วยจำนวนการตรวจจับสูงสุดในทุกขั้นตอนการโจมตีและขั้นตอนย่อยภายในกรอบของ MITER ATT&CK (ผลจากการตรวจจับมากกว่าผู้จำหน่ายโซลูชันอื่นๆ ถัดไปที่ใกล้เคียงที่สุดถึง 10 ครั้งและมากกว่าเกือบ 50 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนเฉลี่ยการตรวจจับของผู้จำหน่ายทั้งหมดที่ได้รับการประเมิน)
• 100 เปอร์เซ็นต์ มองเห็นการโจมตีอย่างชัดเจน – โดยไม่เพียงมองเห็น 100 เปอร์เซ็นต์สำหรับขั้นตอนการโจมตีที่สำคัญ แต่ยังให้บริบทการวิเคราะห์ถึง 96 เปอร์เซ็นต์ของขั้นตอนย่อยที่ Bitdefender ตรวจพบ
• การป้องกัน Linux ที่ยอดเยี่ยม - Bitdefender สามารถตรวจจับได้ 100 เปอร์เซ็นต์กับเทคนิคการโจมตีบนระบบปฎิบัติการ Linux


Steve Kelley ประธาน และผู้จัดการทั่วไปของ Bitdefender Business Solutions Group กล่าวว่า "การทดสอบอิสระนั้นมีค่ามากสำหรับองค์กรต่างๆ ที่นำไปยังผู้จำหน่ายการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ซับซ้อน". “ในขณะที่การโจมตีเพิ่มขึ้นทั้งในด้านความถี่ และความซับซ้อน ของโครงสร้างการโจมตีเชิงลึกอย่าง MITER ATT&CK จะช่วยชี้แนะผู้มีอำนาจตัดสินใจ และผู้ประเมินทางเทคนิค เพราะพวกเขาอิงจากสถานการณ์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ในโลกแห่งความเป็นจริง ซึ่งไม่เพียงแต่ตอบสนองความต้องการการตรวจจับภัยคุกคามที่แข็งแกร่งเท่านั้น เป็นการลดความเหนื่อยล้าในการแจ้งเตือน และช่วยให้มองเห็นได้ทั่วทุกสภาพแวดล้อม เราเชื่อว่าผลลัพธ์ของ MITER ATT&CK แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงคุณค่าของ Bitdefender ในด้านเหล่านี้”

เมื่อพิจารณาส่วนประกอบของการทดสอบ MITER ATT&CK 2021 ที่สำคัญทั้งหมด (การตรวจจับ การวิเคราะห์ การส่งข้อมูลทางไกล และการมองเห็น) Bitdefender มอบทางเลือกที่ชาญฉลาดของแพลตฟอร์มการบริการจัดการ เพื่อช่วยปรับปรุงให้องค์กรมีความยืดหยุ่นในโลกไซเบอร์ด้วยโซลูชันที่มีอัตราการตรวจจับ และการแจ้งเตือนที่ดำเนินการได้สูงที่สุด ความสำเร็จของบริษัทคือการประเมิน MITER ATT&CK ครั้งล่าสุดซึ่งบริษัทมีผลงานเหนือกว่าผู้ค้ารายอื่น โดยก่อนหน้านี้ มีอัตราการตรวจพบ 100 เปอร์เซ็นต์ ของ 29 APT ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐที่น่าเกรงขามที่สุดในโลก
นอกจากนี้ เมื่อเร็วๆ นี้ Bitdefender ยังได้รับการยอมรับว่าเป็น “ผู้นำอันดับต้น” สำหรับการรักษาความปลอดภัยปลายทางใน Radicati Market Quadrants สำหรับ Endpoint Security ปี 2020 และได้รับคะแนนดีเยี่ยมสำหรับการป้องกันภัยคุกคามในการทดสอบจาก AV Comparatives’ Protection Test (Enhanced Real-World Test) สำหรับผลิตภัณฑ์ระดับองค์กร
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมและผลการประเมินฉบับสมบูรณ์ ได้ที่ MITRE ATT&CK Evaluations.

เกี่ยวกับการประเมินจาก MITER Engenuity ATT&CK


การประเมินจาก MITER Engenuity ATT&CK ที่จ่ายโดยผู้ขาย และเป็นไปตามวัตถุประสงค์ เพื่อช่วยให้ผู้ขาย และผู้ใช้งานทั่วไป ให้เข้าใจถึงความสามารถของผลิตภัณฑ์ได้ดีขึ้น ซึ่งสัมพันธ์กับกรอบงานของ ATT&CK® ที่สาธารณชนเข้าถึงได้ของ MITRE MITER พัฒนา และรักษาฐานความรู้ของ ATT&CK ซึ่งอิงตามการรายงานยุทธวิธี และเทคนิคของปฏิปักษ์ในโลกแห่งความเป็นจริง ATT&CK เปิดให้ใช้งานฟรี และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายโดยกองหลังในอุตสาหกรรม และรัฐบาล เพื่อค้นหาช่องว่างในการมองเห็น เครื่องมือป้องกัน และกระบวนการต่างๆ เมื่อพวกเขาประเมิน และมีตัวเลือกในการปรับปรุงการป้องกันเครือข่าย โดย MITER Engenuity ทำให้ระเบียบวิธีปฏิบัติ และข้อมูลที่เป็นผลลัพธ์เปิดเผยต่อสาธารณะ เพื่อให้องค์กรอื่นๆ อาจได้รับประโยชน์ และดำเนินการวิเคราะห์ และตีความของตนเอง โดยการประเมิน ไม่ได้ให้คะแนน อันดับ หรือการรับรอง

เกี่ยวกับ Bitdefender


เป็นผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่นำเสนอโซลูชั่นการป้องกัน ตรวจจับ และตอบสนองต่อภัยคุกคามที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันทั่วโลก โดยปกป้องสภาพแวดล้อมของผู้ใช้งานทั่วไป ภาคธุรกิจ และภาครัฐ นับล้าน Bitdefender เป็นผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ของอุตสาหกรรม* ในการกำจัดภัยคุกคาม ปกป้องความเป็นส่วนตัว และข้อมูล และทำให้เกิดความยืดหยุ่นในโลกไซเบอร์ ด้วยการลงทุนอย่างลึกซึ้งในการวิจัยและพัฒนา Bitdefender Labs ค้นพบภัยคุกคามใหม่ 400 รายการในแต่ละนาที และตรวจสอบการสืบค้นภัยคุกคาม 30 พันล้านรายการทุกวัน บริษัทได้บุกเบิกนวัตกรรมที่ก้าวล้ำในการป้องกันมัลแวร์ การรักษาความปลอดภัย IoT การวิเคราะห์พฤติกรรม และปัญญาประดิษฐ์ และเทคโนโลยีของบริษัทได้รับอนุญาตจากแบรนด์เทคโนโลยีที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกมากกว่า 150 แบรนด์ Bitdefender ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 มีลูกค้าใน 170 ประเทศซึ่งมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bitdefender.co.th

*Bitdefender อยู่ในอันดับที่ 1 ใน 54% ของการทดสอบทั้งหมดโดย AV-Comparatives 2018-2021 สำหรับการป้องกันในโลกแห่งความเป็นจริง ประสิทธิภาพ การป้องกันมัลแวร์ และการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูง

BitdefenderTotal Security

Regular Price: ฿2,599.00

ประหยัด:฿1,700.00

Special Price: ฿899.00

Post Releases