ข้อมูลของ 47,000 ผู้ป่วย ที่ได้รับผลกระทบจากการละเมิดข้อมูลบัตรเครดิต

ข้อมูลของ 47,000 ผู้ป่วย ที่ได้รับผลกระทบจากการละเมิดข้อมูลบัตรเครดิต

การรักษาความปลอดภัยที่อ่อนแอในผู้ให้บริการบุคคลที่สาม เกิดขึ้นอีกครั้งในโลกทางการแพทย์ เบย์เลอร์สก็อต และศูนย์การแพทย์สีขาว – โรงพยาบาลฟริสโกในเท็กซัสตอนเหนือ ได้ประกาศข้อมูลการชำระเงิน รวมถึงข้อมูลบัตรเครดิตบางส่วนของผู้ป่วย หรือผู้ค้ำประกันจำนวน 47,000 รายอาจถูกบุกรุก หลังจากเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยกับระบบประมวลผลบัตรเครดิตของผู้ให้บริการบุคคลที่สาม โดยการละเมิดข้อมูลนี้ ถูกตรวจพบเมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา

โรงพยาบาลได้ยกเลิกการประมวลผลบัตรเครดิตโดยทันที ผ่านผู้ขายที่ถูกบุกรุก และเริ่มต้นทำการตรวจสอบ ข้อมูลที่สำคัญ เช่น ชื่อ ที่อยู่ทางไปรษณีย์ วันเดือนปีเกิด หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบันทึกทางการแพทย์ ข้อมูลผู้ให้บริการประกันภัย วันที่ให้บริการ หมายเลขบัญชี ประเภทของบัตรเครดิต ตัวเลขสี่หลักสุดท้ายของบัตรเครดิต หมายเลข CCV ที่ใช้จ่ายเป็นประจำ วันที่ชำระเงิน ยอดคงเหลือในบัญชี และหมายเลขใบแจ้งหนี้ อาจถูกบุกรุกระหว่างวันที่ 22 และ 29 กันยายน แต่ไม่มีหลักฐานว่ามีการใช้ข้อมูลในกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย ในขณะที่ขั้นตอนความปลอดภัยของผู้ป่วย หรือผู้ค้ำประกัน จะได้รับการให้บริการตรวจสอบเครดิตฟรี เป็นระยะเวลาฟรี 1 ปี

เหตุการณ์ด้านความปลอดภัย ได้ถูกจำกัดไว้ที่เครือข่ายผู้จัดจำหน่ายของบริษัทอื่น และไม่ส่งผลต่อระบบของโรงพยาบาล

"เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่า ข้อมูลของโรงพยาบาล และระบบทางคลินิกนั้น ไม่ได้รับผลกระทบ และข้อมูลทางการแพทย์ไม่ได้ถูกทำลาย ไม่สามารถเข้าถึงหมายเลขประกันสังคม และข้อมูลทางการแพทย์ได้ "อ้างอิงจากการแจ้งเตือนของโรงพยาบาล

ความล้มเหลวในการจัดการของผู้ให้บริการของบุคคลที่สาม ทำให้องค์กรด้านการดูแลสุขภาพนั้น มีความเสี่ยงนับไม่ถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะพวกเขามักไม่ได้ใช้บริการอยู่กับผู้ให้บริการเพียงรายเดียว การโจมตีและการขโมยข้อมูลบัตรเครดิต มีการเติบโตในความถี่ในการรักษาพยาบาลสูงขึ้น เนื่องจากแฮกเกอร์สามารถใช้ข้อมูลเพื่อประโยชน์ของตนเอง หรือขายบนเว็บที่มืด ไปจนถึงผู้ที่เสนอราคาให้สูงที่สุด

BitdefenderTotal Security 2019

ราคาปกติ: ฿1,839.00

ประหยัด:฿739.00

ราคาพิเศษ: ฿1,100.00

Post Releases