เราเป็นห่วงคุณ!

Covid-19:

Bitdefender ช่วยให้ธุรกิจองค์กรหรือสถาบันการแพทย์ต่อสู้กับ Coronavirus

ทั่วโลก

Bitdefender ขอมอบความปลอดภัยระดับองค์กรฟรีสูงสุด 12 เดือน สำหรับทุกองค์กรหรือสถาบันทางการแพทย์

ขอให้ปลอดภัย! ติดต่อเรา

*ต้องกรอกทุกช่อง

10 + 3 =

หรือ

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อรับสิทธิ์ของผลิตภัณฑ์ โทร.: (+66) 021 08 1333

ตัวแทนฝ่ายขายของเรา จะให้คำแนะนำเพื่อให้คุณเลือกทางออกที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรของคุณ

ข้อเสนอนี้ใช้ได้สำหรับองค์กรด้านการดูแลสุขภาพ (โรงพยาบาล คลินิก หรือผู้ปฏิบัติงานทางการแพทย์รายบุคคล) โดยไม่ขึ้นกับขนาดขององค์กร

ด้วยวิธีนี้ Bitdefender ช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ สามารถทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ในการให้การดูแลในช่วงการระบาดของโคโรนาไวรัส โดยไม่ต้องกังวลกับการตกเป็นเหยื่อของการโจมตีทางไซเบอร์

Bitdefender สร้างความปลอดภัยให้แก่
องค์กรทางการแพทย์มากกว่า 5,000 แห่ง

ไม่ใช่แค่ความสะดวกสบายที่ทำให้เราอยู่กับ Bitdefender มานานหลายปี เราให้ความเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ ในประสิทธิภาพของการป้องกันของพวกเขา

MARCEL ÜBACHS,
HEAD OF IT
LEBENSHILFE HEINSBERG E.V.

เมื่อการโจมตี WannaCry และ Petya เริ่มขึ้นเราได้รับอีเมลเชิงรุกจาก Bitdefender เพื่อแจ้งเตือนเราว่าคำจำกัดความไวรัสของพวกเขา ได้รับการปรับปรุงแล้วและเราได้รับการคุ้มครอง นั่นทำให้ทุกคนที่นี่มีความอุ่นใจมากขึ้น

PHILLIP YARBRO,
NETWORK SYSTEMS ENGINEER
SAINT FRANCIS HEALTHCARE SYSTEM

มันง่ายมากที่จะตั้งค่า และเริ่มใช้งาน ตอนนี้เราได้รวมเวิร์กสเตชันและเซิร์ฟเวอร์เข้าด้วยกัน ตอนนี้ทุกอย่างได้รับการปกป้องโดย Bitdefender และมันรวมอยู่ในแพลตฟอร์มเดียว

MARCEL ÜBACHS,
HEAD OF IT
LEBENSHILFE HEINSBERG E.V.

ปกป้องข้อมูลผู้ป่วย
เสริมสร้างการปฏิบัติตาม
ความปลอดภัย

ช่วยรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ทางการแพทย์จากมัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) และภัยคุกคามทางไซเบอร์อื่น ๆ ปกป้องการรุกรานจากแฮ็กเกอร์ที่กำหนดเป้าหมายที่จะทำการบันทึก EHR ของผู้ป่วย รักษาความสอดคล้องผ่านเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ขับเคลื่อนด้วย Machine Learning

สนับสนุนการพัฒนาของสถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์เพื่อการดูแลสุขภาพ

ในขณะที่คุณย้ายปริมาณงานจำนวนมากไปยังระบบคลาวด์ หรือต้องการปกป้องอุปกรณ์ปลายทางทั้งหมด ในการตั้งค่าด้านการดูแลสุขภาพ Bitdefender จะคอยให้การสนับสนุนคุณ โดยใช้เพียงคอนโซลเดียวเพื่อจัดการการผสมผสานของการปรับใช้ระบบคลาวด์แบบลูกผสม

การบูรณาการเพื่อรวมเวิร์กโฟลว์ ลดค่าใช้จ่ายทางด้านไอทีลงเป็นอย่างมาก

ช่วยให้ทีมรักษาความปลอดภัยด้านไอทีของคุณ สามารถทำงานโดยอัตโนมัติแบบซ้ำ ๆ และทำให้ความคืบหน้าเร็วขึ้นในประเด็นที่สำคัญ ลดเวลาในการปรับใช้การจัดการ และการรายงานให้น้อยที่สุด โดยใช้เพียงเอเจนต์เดียว ในเวิร์กโหลดทาง Physical เสมือน และคลาวด์ทั้งหมดขององค์กรของท่าน

ปกป้องอุปกรณ์การแพทย์แบบสมาร์ท (IoMT)

บังคับใช้มาตรฐานความปลอดภัยที่สอดคล้องกันในโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดในองค์กรของคุณ รวมถึงอุปกรณ์การแพทย์เฉพาะทาง การสนับสนุนแพลตฟอร์มที่กว้าง และการวิเคราะห์ทราฟฟิก เครือข่าย ตรวจจับการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้รับอนุญาตในอุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่ได้เชื่อมต่อ และปกป้องอุปกรณ์ที่มีฟังก์ชั่นคงที่จากมัลแวร์ที่ประสงค์ร้าย

รางวัล & การรับรอง

มีการทดสอบอย่างต่อเนื่อง สร้างความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง และนวัตกรรมที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ส่งมอบความปลอดภัยได้อย่างสม่ำเสมอ