News Room - Bitdefender Thailand

Welcome to Bitdefender News Room

Our knowledgeable technicians are at your disposal 24/7! We're here to answer any question and resolve any technical issue you may be experiencing.

 

Severe TeamViewer Vulnerability Let Attackers Steal System Password

Published on: 14 ส.ค. 2020

A security researcher found a severe TeamViewer vulnerability affecting Windows versions of the application 8 through 15, allowing attackers to steal system credentials. TeamViewer is a powerful tool for remote administration, but that also means...

 

Bitdefender อยู่ในอันดับที่ 1 สำหรับผลการทดสอบ AV-Test ครึ่งแรกของปี 2020

Published on: 6 ส.ค. 2020

ผู้ชนะรางวัล AV-Test Award ครั้งที่ 6 ในรอบ 6 ปี Bitdefender รักษาความแม่นยำในการตรวจจับได้สูงในช่วงที่มีการแพร่ระบาด

 

NEW! Bitdefender มีอะไรใหม่ ?!

Published on: 31 ก.ค. 2020

วิวัฒนาการและนวัตกรรมเป็นส่วนหนึ่งในสาบเลือดของ Bitdefender มานานกว่าสองทศวรรษ ด้วยโซลูชัน Bitdefender ใหม่ของเรา (Bitdefender Antivirus Plus, Bitdefender Internet Security, Bitdefender Total Security) เราพร้อมให้คำมั่นสัญญา ...

 

อาชญากรไซเบอร์ยึดครองบัญชี Twitter ของบุคคลที่มีชื่อเสียง และเริ่มหลอกลวงเอาเงินผ่าน Bitcoin

Published on: 17 ก.ค. 2020

บัญชี Twitter ของบุคคลที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงบัญชีของ Apple Bill Gates และ Elon Musk ได้เริ่มทวีตเพื่อสนับสนุนการหลอกลวงเอา Bitcoin โดยสัญญาว่าจะเพิ่มเงินเป็นสองเท่าของผู้คนจะส่งไปยังกระเป๋าเงินของพวกเขา

 

โปรแกรม Zoom ถูกกล่าวหาว่า สามารถเข้ายึดเครื่องพีซีที่ใช้ Windows ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Published on: 13 ก.ค. 2020

ซอฟต์แวร์การประชุมผ่านวิดีโอ Zoom เป็นอีกจุดที่น่าจับตามองในเรื่องช่องโหว่ที่สำคัญ ซึ่งอาจทำให้ผู้โจมตีสามารถครอบครองคอมพิวเตอร์ของเหยื่อและข้อมูลทั้งหมดในนั้นได้ ประเด็นนี้ถูกค้นพบโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยที่ไม่มีชื่อ

 

ศาลให้ Microsoft ยึดโดเมนเว็บที่ใช้ในการหลอกลวงแบบฟิชชิ่ง / BEC และ COVID-19

Published on: 9 ก.ค. 2020

คำสั่งศาลของสหรัฐอเมริกาอนุญาตให้ Microsoft ยึดการควบคุมโดเมนหลักที่ควบคุมโดยผู้โจมตีเพื่อหยุดกิจกรรมทางอาญาหลังจากการหลอกลวงผู้ใช้ Office 365 เพิ่มขึ้นการหลอกลวงศาลแขวงสหรัฐสำหรับเขตตะวันออกของเวอร์จิเนีย ...

 

Adobe ลบลิงค์ที่ให้ดาวน์โหลดแฟลช โดยแนะนำให้คนถอนการติดตั้งทันที

Published on: 26 มิ.ย. 2020

Adobe กำลังดำเนินการขั้นตอนต่อไปในกระบวนการแยกส่วน Flash ที่จะเกิดขึ้นภายในสิ้นปี 2020 และกล่าวว่าผู้ใช้ควรถอนการติดตั้งก่อนวันหมดอายุการใช้งานนาน การลบ Flash ออกจากเนื้อหาออนไลน์เป็นกระบวนการที่ยาวและซับซ้อน ...

 

Akamai ถูกลงทะเบียนว่าโดนโจมตีแบบ DDoS ด้วยข้อมูลขนาดใหญ่ 1.44 เทราบิตต่อวินาที

Published on: 22 มิ.ย. 2020

เว็บโฮสต์ที่ไม่มีชื่อนั้น ได้ถูกโจมตีด้วยวิธีการโจมตีแบบ DDoS ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยลงถูกทะเบียนโดย Akamai หนึ่งในผู้ให้บริการเว็บและคลาวด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก การโจมตีครั้งนี้เกิดขึ้นที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งขนาดใหญ่ที่เว็บไซต์การเมืองและสังคมหลายแห่ง ได้ใช้ Akamai ไม่เปิดเผยชื่อของเป้าหมาย แต่บริษัทได้เปิดเผยรายละเอียดทางเทคนิคบางอย่างเกี่ยวกับการโจมตีด้วยตนเอง ...

 

บัญชี Facebook ที่ถูกแฮกของคุณ มีราคา 75 เหรียญสหรัฐบนเว็บใต้ดิน (Dark Web)

Published on: 19 มิ.ย. 2020

รายงานใหม่จาก Privacy Affairs ระบุว่า อาชญากรไซเบอร์ใน Dark Web จะจ่ายเงินโดยเฉลี่ย 1,000 เหรียญสหรัฐ สำหรับเอกสารที่ถูกขโมย และรายละเอียดบัญชีที่ทำให้พวกเขาสามารถทำการขโมยข้อมูลส่วนตัวได้ บัญชี Facebook ที่ถูกแฮ็กของคุณ ...

 

ทีมเขาวงกต (Maze Team) ยิงขีปนาวุธนิวเคลียร์สหรัฐด้วยไวรัสเรียกค่าไถ่

Published on: 10 มิ.ย. 2020

กลุ่มนักไซเบอร์ที่น่าอับอายที่รู้จักกันในชื่อ Maze Team ได้ละเมิดบริษัทที่สนับสนุนการยับยั้งนิวเคลียร์ของสหรัฐ Minuteman III ตามรายงาน Westech International มีสัญญาหลายฉบับกับกองทัพสหรัฐฯรวมถึงวิศวกรรม ...